Dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói tại Tp.HCM

Giới thiệu dịch vụ tổ chức sự kiện của GFs Event

Bạn đang tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói uy tín và chuyên nghiệp. Nhằm cung cấp các dịch vụ nhân sự sự kiện, thiết bị sự kiện hiện đại, ý tưởng sáng tạo, khả năng xử lý tình huống linh hoạt, đặc biệt là với một mức chi phí phải chăng? Luôn đi đầu trong ý tưởng sáng tạo, chuyên nghiệp, hệ thống thiết bị hiện đại cùng đội ngũ nhân sự sự kiện giàu kinh nghiệm, những dịch vụ do GFs Event cung cấp luôn mang lại thành công và giá trị lớn cho thương hiệu của doanh nghiệp bạn với các bước tổ chức sự kiện chuyên nghiệp.

Cl 0
tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

GFs Event là công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại khu vực Tp.HCM. GFs luôn phấn đầu trở thành một đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp nhất Việt Nam. Để đạt được mục tiêu này, chúng tôi luôn cố gắng phấn đấu làm dịch vụ trở nên chuyên nghiệp nhất. Đặt yếu tố con người làm nền tảng phát triển, lấy sự thành công của khách hàng làm nền tảng thành công của chúng tôi.

Các dịch vụ tổ chức sự kiện mà GFs Event đang cung cấp

Bidv 08

Nhận tư vấn, báo giá chi tiết

Đến với GFs Event bạn sẽ được tư vấn, hỗ trợ trong việc xây dựng kịch bản sao cho chương trình sự kiện của bạn trở nên đặc biệt nhất, để lại ấn tượng trong tâm trí của những người tham dự. Bằng những kinh nghiệm từ hàng trăm sự kiện được tổ chức thường niên, GFs Event tin rằng sẽ giúp khách hàng đạt được mục đích của sự kiện một cách dễ dàng nhất.

Hệ thống nhân sự

GFs Event sở hữu hệ thống thiết bị âm thanh, ánh sáng hỗ trợ tổ chức sự kiện hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu nổi tiếng như: Mackie, Peavey, Shure, Behringer, Bluemoon … Với hơn 3 năm hoạt động trong lĩnh vực sự kiện, chúng tôi đã đảm nhiệm nhiệm vụ tổ chức cho nhiều chương trình, sự kiện lớn nhỏ trên địa bàn các tỉnh và đạt được những phản hồi tích cực của khách hàng.

Cl 2

Không chỉ có thế, GFs Event còn xây dựng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, đảm nhiệm nhiều vị trí, chức năng trong quá trình tổ chức sự kiện, từ việc lên ý tưởng, thiết kế ý tưởng, lắp đặt và thi công trang thiết bị tới đội ngũ lễ tân chuyên nghiệp. Mỗi nhân sự của GFs Event đều tâm niệm sự hài lòng của khách hàng là mục đích của mình.

Đánh giá dịch vụ của GFs Event

GFs Event mang đến cho khách hàng những lựa chọn, dịch vụ chất lượng nhất với mức giá hợp lý và cạnh tranh nhất, không những giúp khách hàng tiết kiệm thời gian cho các quá trình chuẩn bị, tổ chức sự kiện mà còn giúp khách hàng tiết kiệm một khoản không nhỏ chi phí.

Dt 07

Hãy đến với GFs Event để được hưởng một dịch vụ chất lượng, uy tín và để chúng tôi mang đến thành công cho các sự kiện của bạn. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp vẫn còn lưỡng lự giữa việc nên tự tổ chức sự kiện hay thuê dịch vụ tổ chức sự kiện? Đến với đội ngũ tư vấn của chúng tôi, bạn sẽ được giải đáp chi tiết về vấn đề này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *