Cung cấp dịch vụ thi công, thiết kế sân khấu 3D cho sự kiện

Ngày nay, cùng với sự đi lên của xã hội, nhu cầu về giải trí ở các show truyền hình hay các sự kiện cũng cao hơn, đòi hỏi nhiều hơn về tính thẩm mỹ đối với việc thiết kế sân khấu. Thay vì sử dụng những sân khấu thông thường như trước kia thì hiện nay, chúng ta đang dần chuyển sang sử dụng, thiết kế sân khấu 3D cho các sự kiện, buổi trình diễn.

Thiết kế sân khấu 3D cho sự kiện

Thiết kế sân khấu 3D là gì?

Sân khâu 3D cũng giống với những sân sân khấu thông thường bao gồm cánh gà, bục, khung mặt sàn, backdrop, phông nền, âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp,… Tuy nhiên, việc thiết kế sân khấu 3D sẽ đem lại cảm giác thú vị hơn nhờ vào chiều sâu sân khấu, hiệu ứng 3D sẽ đem lại hình ảnh với góc nhìn chân thực, sống động hơn nhiều cho người xem. Làm cho khán giả như đang sống trong một không gian thực tế cực thú vị.

Hansae 2
Thiết kế sân khấu 3D

Dịch vụ thiết kế sân khấu 3D cùng với sự phát triển ngày càng tăng cao về nhu cầu của nó sẽ làm cho sân khấu của bạn trở nên lung linh, sống động và chân thực. Để khi trực tiếp cảm nhân, khán giả sẽ cảm thấy một vẻ đẹp cuốn hút, tăng cao sự chuyên nghiệp và hoành tráng cho sự kiện, buổi biểu diễn.

Muốn thiết kế sân khấu 3D chuyên nghiệp, chúng ta cần phải để ý từ những decor, format, không gian sân khấu đến những yếu tố như backdrop, thiết bị âm thanh ánh sáng đến việc sắp xếp kích thước vị trí của các phần trong sân khấu.

Lợi ích của việc thiết kế sân khấu 3D

Có thể nói, tại mỗi sự kiện, Sân khấu chính là linh hồn, là bộ mặt, là trung tâm của sự kiện mà tại đó nó hội tụ tất cả những ánh mắt, cảm xúc của người xem, khách tham quan. Do đó, việc thiết kế sân khấu 3d chuyên nghiệp sẽ mang lại những lợi ích rất lớn:

Thien long 06
Thiết kế sân khấu trình diễn 3D
 • Tạo nên sự hoành tráng, đẳng cấp hơn cho sân khấu
 • Tạo nên vẻ đẹp lung linh, thu hút lôi cuốn khán giả
 • Nâng cao giá trị và tầm của sự kiện, buổi trình diễn
 • Tăng sự cuốn hút và sôi động cho sự kiện
 • Nâng cao giá trị của cá nhân, doanh nghiệp tổ chức sự kiện. Nâng tầm thương hiệu cho doanh nghiệp.

Một số lưu ý khi thiết kế sân khấu 3D

Muốn thiết kế sân khấu 3D đẹp, không làm rối mắt và đánh lừa được thị giác người xem với chất lượng hình ảnh như thật, bạn đừng quên những lưu ý sau:

 • Khoảng cách giuawx backdrop, các thiết bị âm thanh ánh sáng với diện tích sân khấu.
 • Dựa vào kích thước sân khấu rộng, hẹp để lựa chọn đồ trang trí.
 • kết hợp công nghệ 3D với backdrop thật nhịp nhàng, khéo léo.
 • Hiệu ứng chuyển động của sân khấu.

Thiết kế sân khấu 3D và sân khấu thông thường

Có thể nói, sân khấu là bộ mặt, là tâm hồn, là nơi hội tụ cảm xúc của mọi người khi đến với sự kiện, buổi trình diễn. Những sân khấu thông thường khi có hiệu ứng âm thanh và ánh sáng có thể vẫn khuấy đảo được sự sôi động của sự kiện nhưng nó cũng dần mờ nhạt mà không thể tạo được sự đặc biệt, ấn tượng cho sân khấu

Tuy nhiên, sân khấu thông thường lại có ưu điểm là dễ làm, đơn giản, chi phí thấp và có thể dễ dàng thuê được ở nhiều địa điểm khác nhau từ thành thị đến nông thôn

Mẫu thiết kế sân khấu 3D đẹp thì không thế, nó đòi hỏi sự đầu tư nhiều hơn nữa về mặt hình ảnh, hiệu ứng chuyển động của sân khấu và sự đặc biêt. Nhưng điều mà sân khấu 3D mang lại thì to lớn hơn nhiều so với những sân khấu thông thường khác như độ hoành tráng, đầu tư, mức độ to lớn của sự kiện,…Kèm theo đó là sự chỉnh chu của từng doanh nghiệp muốn gửi đến khách hàng.

Dịch vụ thiết kế sân khấu 3D tại GFs Event

Lựa chọn dịch vụ thiết kế sân khấu 3D tại GFs Event

Gipt 11
Thiết kế sân khấu hoành tráng
 • Mẫu thiết kế chi tiết, đầy đủ, phản ánh rõ nét theo đúng yêu cầu của Quý khách
 • Mẫu thiết kế ấn tượng, độc đáo phù hợp với mọi lĩnh vực hoạt động của Quý khách hàng
 • Hồ sơ thiết kế đầy đủ các file ảnh máy tính, file vector dùng cho in ấn. Đầy đủ định dạng file cần thiết: GIF, JPG, PSD, EPS
 • Cẩm nang hướng dẫn, bản thuyết minh ý nghĩa và cách sử dụng các thiết kế
 • Quý khách có toàn quyền sở hữu và sử dụng mẫu thiết kế
 • Được tư vấn chuyên nghiệp về xây dựng và phát triển thương hiệu từ những sản phẩm thiết kế

Quy trình dịch vụ thiết kế sân khấu 3D cho sự kiện, buổi trình diễn

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

Bước 2: Ký hợp đồng

Bước 3: Lên ý tưởng

Bước 4: Tiến hành thiết kế

Bước 5: Bàn giao và nghiệm thu

Thiết kế sân khấu 3D sẽ giúp cho sự kiện của bạn trở lên lung linh hơn, hoành tráng hơn. Mang lại sự chuyên nghiệp cho buổi trình diễn, sự kiện. Với nhu cầu ngày càng tăng cao về thẩm mỹ của khán giả, chắc chắn rằng những sân khấu 3D sẽ là điều cần thiết, điều kiện cần để thu hút một lượng lớn khán giả và sự chú ý của họ tới sân khấu. Tại GFs Event, với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chúng tôi tự tin có thể đáp ứng được nhu cầu về dịch vụ thiết kế sân khấu 3d cho sự kiện, buổi trình diễn của quý khách hàng.

Để phục vụ nhu cầu thuê thiết kế sân khấu và thi công, dàn dựng sân khấu ngày càng lớn của các doanh nghiệp, tổ chức, … GFs Event đã có dịch vụ thiết kế sân khấu trọn gói chất lượng với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Nhằm giúp khách hàng tiết kiệm nguồn nhân lực và thời gian:

Thiết kế thi công sân khấu ngoài trời

Thiết kế thi công sân khấu âm nhạc, lễ hội, event, khai trương

Thiết kế thi công và dàn dựng sân khấu festival doanh nghiệp

Thiết kế thi công sân khấu tiệc Year End Party

GFs Event hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0908.025.038 – 0906.02.35.37

Zalo: 0906.02.35.37 | Viber: 093.88.66.802

Email: thamphan@gfsevent.com

Website: https://gfsevent.com

Fanpage: https://www.facebook.com/goldflowers.group/Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *