DỊCH VỤ CHO THUÊ NHÀ BẠT SỰ KIỆN TẠI TPHCM

Cho thuê nhà bạt sự kiện là cần thiết vì chúng là loại nhà có kết cấu khá đơn giản, gồm khung nhà bằng thép, mái che bạt lớn phù hợp cho sự di chuyển và các tiệc lớn ngoài trời.

Tìm nơi cho thuê nhà bạt sự kiện là việc không thể thiếu cho những sự kiện lớn, mang tính chất quan trọng. Nhà bạt là một trong những thiết bị tạo không gian không thể thiếu để tạo nên một không gian rộng rãi và thoáng mát phù hợp cho các sự kiện như lễ khởi công , lễ khánh thành, lễ động thổ, liên hoan, họp mặt, cưới hỏi ….với quy mô lớn.

Ưu điểm của nhà bạt sự kiện

Nhà bạt sự kiện hiện nay được thiết kế với kết cầu ngày càng hoàn thiện và vững chắc. Nó có ưu điểm rất lớn là nhanh chóng xây lắp, tạo ra không gian rộng rãi với ít cột chống:

Có khả năng trang trí và thay đổi kích thước một cách linh hoạt, phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau.
Có khả năng trang trí và thay đổi kích thước một cách linh hoạt, phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau.

Nhược điểm của nhà bạt sự kiện

Ngoài ra nhà bạt sự kiện có nhược điểm lớn: do kích thước lớn nên khả năng chịu gió tương đối kém. Khi gió bão dễ gây mất ổn định và kém an toàn. Lúc này cần phải hạ thấp chiều cao để ổn định hệ kết cấu.

Ít phụ thuộc vào nền móng và có thể dựng trên nền yếu.

Dịch vụ cho thuê nhà bạt sự kiện ở TPHCM

Nhà bạt không gian của công ty sự kiện GFs Event uy tín — chất lượng

Nhà bạt không gian hay còn được gọi là nhà lều thường được sử dụng trong những sự kiện lớn, những khu vực thường có gió lớn, mưa nhiều.

Tìm nơi cho thuê nhà bạt tại tphcm uy tín để luôn được bảo quản tốt, kết cấu chắc chắn và đạt tiêu chuẩn cao. Công ty sự kiện VietSky với đội ngũ thi công tay nghề cao, tận tụy trong công việc để có thể dàn dựng nhà bạt một cách nhanh chóng.

Nhà bạt của công ty sự kiện GFs Event với khẩu độ 6m, 8m, 10m, 12m, 15m, 20m, 28m, 30m, 36m và tùy vào cấu tạo, mỗi loại đều có ưu nhược điểm khác nhau và được sử dụng cho những mục địch khác nhau trong sự kiện. Chúng tôi sẵn sàng giúp khách hàng có thể lựa chọn loại nhà bạt phù hợp nhất với nhu cầu và địa hình địa điểm tại khu vực tổ chức sự kiện.

Nhà bạc sự kiện
Nhà bạc sự kiện

Ở đâu Cho thuê nhà bạt giá rẻ?

Công ty tổ chức sự kiện GFs Event chuyên cho thuê nhà bạt không gian tại TPHCM và các khu vực lân cận. Với đầy đủ loại nhà bạt theo yêu cầu của khách hàng. Đồng thời, đội ngũ thợ thi công, lắp đặt nhà bạt chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng nhanh chóng hoàn tất khâu chuẩn bị thật chu toàn.

Đến với công ty sự kiện GFs Event, quý khách sẽ được tư vấn miễn phí để lựa chọn được cho thuê nhà bạt giá rẻ, nhà không gian phù hợp, có độ an toàn cao kể cả trong điều kiện thời tiết xấu, đem lại không gian thoáng mát với các yếu tố về kích thước, chất liệu, kết cấu khung sườn hợp lý.

Cho thuê nhà bạt sự kiện không gian tại TP.HCM của chúng tôi, quý khách còn có thể hoàn toàn an tâm dẹp bỏ những nỗi lo về thời tiết ảnh hưởng.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm nơi cho thuê nhà bạt sự kiện và cho thuê nhà bạt giá rẻ, nhà không gian thì hãy liên hệ sớm với chúng tôi để được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

GFs Event hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0908.025.038 – 0906.02.35.37

Zalo: 0906.02.35.37 | Viber: 093.88.66.802

Email: thamphan@gfsevent.com

Website: https://gfsevent.com

Fanpage: https://www.facebook.com/goldflowers.group/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *