TỔ CHỨC LỄ KHÁNH THÀNH/ KHAI TRƯƠNG

TỔ CHỨC LỄ KHÁNH THÀNH/ KHAI TRƯƠNG CHUYÊN NGHIỆP

Tổ chức sự kiện khai trương, khánh thành chuyên nghiệp là sự kiện đánh dấu một khởi đầu mới cho các doanh nghiệp, tổ chức, dịch vụ khi bắt đầu tiến hành một kế hoạch kinh doanh mới cho mình. Chương trình tổ chức lễ khai trương là điều đầu tiên mà các đơn vị tổ chức sự kiện khai trương muốn thực hiện một cách suôn sẻ nhất nhầm mang lại sự may mắn, trôi chảy, thuận lợi cho ngày khởi đầu để có một bước khởi nghiệp may mắn và công việc làm ăn luôn gặp nhiều thành công, phát triển.

VN 05 1

Lễ khai trương, khánh thành được tổ chức từ ngàn xưa mỗi khi có một dịp mở đầu cho một chương trình nào đó, ông bà xưa thường làm mâm cúng để tiến hành làm lễ khai trương như một lời báo cáo với các đấng linh thiêng hay thông báo với bà con xung quanh về sự khởi nghiệp mới của mình. Qua các giai đoạn về sau và cho đến nay lễ khai trương được hiện đại hóa hơn và chú trọng hơn về nghi thức và các yếu tố để tổ chức event. Lễ khai trương của thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa còn là một dịp để phô bài sự vững mạnh về kinh tế của công ty, tổ chức khai trương.

Tổ chức khai trương, lễ khánh thành được phổ biến rộng rãi trong hầu hết các dịch vụ, công ty, tổ chức nhà nước và tổ chức tư nhân,.. Việc hình thành lễ khai trương một cách chuyên nghiệp, long trọng và quy mô thể hiện sức mạnh về kinh tế và địa vị của tổ chức thực hiện.

IMG 8754 copy

Tùy vào quy mô và tính chất của các sự kiện khai trương, khánh thành khác nhau, doanh nghiệp tổ chức thường yêu cầu bố trí thêm các loại tiệc ăn uống như tiệc set menu, tiệc buffet, tiệc teabreak cho người tham dự. Ý tưởng này giúp cho người tham dự cảm thấy hoàn hảo hơn khi dành thời gian đến với chương trình khai trương, đồng thời đánh giá được tinh thần, thiện chí của chủ tổ chức chương trình với bản thân mình cũng như có cái nhìn ấn tượng về quy mô phát triển công ty của bạn.

Bidv 06

Ngoài ra, để một chương trình khai trương, khánh thành trở nên thật sự thu hút, gây chú ý tới người tham dự và người xung quanh, việc lồng ghép các tiết mục giải trí vào chương trình cũng góp phần làm nên tính sáng tạo, giàu màu sắc và nghệ thuật cho sự kiện. Cùng với dịch vụ cung cấp ca sĩ, cung cấp nhóm nhảy hiện đại, nhóm múa chuyên nghiệp của GFs Event, chúng tôi luôn mang lại một mức giá thành hợp lý và tiết kiệm cho khách hàng trong dịch vụ trọn gói. Với đội ngủ nhân sự chuyên nghiệp, giàu màu sắc, có trách nhiệm và tinh thần yêu nghệ thuật, các lực lượng nhân sự tham gia vào các tiết mục luôn cố gắng hoàn thành các chương trình diễn và mang đến những giây phút thư giãn, ấn tượng nhất cho người xem, giúp thay đổi không khí và lấy lại sự tập trung cho khách hàng để tiếp tục lắng nghe nội dung chương trình.

LỜI HỨA CỦA GFs EVENT

Để phấn đấu và không ngừng nâng cao trình độ chuyên nghiệp và sự giàu có về nội dung chương trình, đội ngũ nhân viên, cộng tác viên tại công ty tổ chức sự kiện GFs Event luôn cố gắng tiếp nhận, ghi nhận thông tin khách hàng, sắp xếp tư vấn và thi hành tổ chức một cách gọn nhẹ, tập hợp các điều kiện cần và đủ mạch lạc nhất có thể. Ngoài thế mạnh là giàu kinh nghiệm qua các chương trình sự kiện, am hiểu quy trình lập kế hoạch tổ chức sự kiện, chúng tôi tự hào bởi dàn nhân sự trẻ trung, nhiệt huyết và yêu công việc mỗi khi tham gia vào sự kiện của khách hàng.

126324422 834656667346642 8743425529898035787 O

Tin chắc rằng, trong thời đại công nghệ hiện nay, việc tìm kiếm một đơn vị tổ chức sự kiện hiệu quả, năng động với một mức chi phí hợp lý là khá khó với nhiều doanh nghiệp. GFs Event tự hào vì chúng tôi đáp ứng được nhu cầu quý khách hàng cần và tiến hành thực hiện một cách triệt để, thành công nhất theo mục tiêu kế hoạch ban đầu đề ra.

Liên hệ GFs Event:

? Tel: 0908.025.038 – 093.88.66.802

? Email: thamphan@gfsevent.com

Gfs Letterhead 04
TỔ CHỨC LỄ KHÁNH THÀNH/ KHAI TRƯƠNG 6

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *