Tổ chức lễ khai trương khánh thành trọn gói từ a đến z cho doanh nghiệp

Tổ chức lễ khai trương, khánh thành

Tổ chức lễ khai trương khánh thành thành công, ấn tượng được xem là sự khởi đầu quan trọng trong quá trình xây dựng, hình thành và phát triển của doanh nghiệp trong tương lai.

Nếu như trước đây tổ chức lễ khai trương khánh thành không được chú trọng và đặc biệt quan tâm thì ngày nay việc tổ chức lễ khai trương đã trở thành sự kiện có tính chất quy mô và quan trọng hơn rất nhiều. Vậy làm thế nào để sự kiện đó trở nên thu hút, ấn tượng và nhận được nhiều chú ý mà không mắc phải sai lầm cũng như các tình huống “dở khóc dở cười” khác? Tự hào là công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, GFs Event sẽ cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời trong lễ khai trương khánh thành của chính mình.

Tìm hiểu thêm: Tổ chức lễ khai trương như thế nào ?

Bidv 01 2

Kịch bản tổ chức sự kiện hấp dẫn, chuyên nghiệp

Cùng với địa điểm tổ chức, kịch bản tổ chức lễ khai trương khánh thành luôn là yếu tố quan trọng quyết định sự thành công hay thất bại của bất kỳ lễ khai trương khánh thành nào. Chúng tôi hiểu rằng với mỗi doanh nghiệp, lễ khai trương khánh thành là một sự kiện đặc biệt quan trọng, nơi thể hiện rõ những dấu ấn riêng về hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp. Chính vì vậy, GFs Event luôn sẵn sàng lắng nghe mọi ý tưởng của bạn cùng nhau kết hợp mang đến kịch bản sáng tạo, độc đáo, khắc sâu thương hiệu doanh nghiệp nhất có thể.

Bidv 05

Địa điểm tổ chức đẹp, tao cảm giác mới mẻ

Dù sự kiện tổ chức khai trương khánh thành của bạn thuộc hình thức nào (khai trương nhà hàng, khai trương cửa hàng, khai trương doanh nghiệp,…) chúng tôi đều có thể mang lại một địa điểm tổ chức lễ khai trương khánh thành hoàn hảo với không gian tuyệt vời cùng mức chi phí hợp lý. GFs Event không làm qua loa bất cứ một công đoạn nào. Đây là nhiệm vụ, trách nhiệm và niềm vinh dự của chúng tôi, bởi ấn tượng đầu tiên bao giờ cũng quan trọng và gây ảnh hưởng không nhỏ tới các hoạt động sau này.

Nội dung trương trình đặc sắc, hấp dẫn

Hơn tất cả, GFs Event thấu hiểu những điều bắt buộc phải có để tạo nên một buổi lễ tổ chức khai trương thành công. Chính vì vậy, chúng tôi luôn bố trí đội ngũ nhân sự phù hợp với tiết mục văn nghệ đặc sắc với chi phí cạnh tranh nhất với:

  • Tiết mục trình diễn đẹp mắt, độc đáo với sự góp mặt của múa trống, múa lân – sư – rồng,…
  • Ca sĩ trẻ trung, giọng hát lôi cuốn cùng nhóm múa đẹp mắt
  • MC kinh nghiệm, có khả năng thu hút sự chú ý của khách hàng
  • Dàn PG, PB nhiệt tình, sẵn sàng phục vụ
Bidv 12

Trang thiết bị hiện đại

Cùng với kịch bản chương trình hấp dẫn, tiết mục nghệ thuật đặc sắc, thì không thể không nhắc đến các trang thiết bị tân tiến, hiện đại nhằm tạo nên sự thành công của buổi lễ khai trương cửa hàng, lễ khai trương văn phòng… GFs Event cam đoan luôn cung cấp:

  • Dàn âm thanh, ánh sáng được set up một cách khoa học thể hiện được sự chuyên nghiệp và quy mô của chương trình
  • Loa đài, mic, màn hình led, đèn chiếu, pháo hoa, máy phun khói,… đảm bảo khả năng truyền thanh và bắt hình tốt
  • Lều bạt, sân khấu, bàn ghế trang trọng được sắp xếp theo yêu cầu

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm

Là những người đứng phía sau cánh gà, GFs Event tự hào có những trợ thủ đắc lực cũng như những người chỉ huy tài ba nhằm đưa sự kiện đi đến đích thành công. Để làm được điều đó, chúng tôi luôn sử dụng các nhân viên tổ chức sự kiện trẻ trung, năng động, giàu sáng tạo. Hơn nữa, với xu thế phát triển liên tục hiện nay, không ngừng học hỏi và đẩy mạnh đào tạo đội ngũ nhân viên luôn là tôn chỉ hàng đầu được GFs EVent ghi nhớ.

Cl 3

Chi phí tổ chức phải chăng

“Gạch chéo” với những chi phí không tên, tính toán hợp lý từng hạng mục cần thiết để cho ra thành phẩm “Lễ tổ chức khai trương khánh thành” chất lượng là điều mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng mong muốn.

Là đối tác đáng tin cậy của nhiều nhà cung cấp uy tín, chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp nhất quý khách có thể an tâm giao phó toàn bộ buổi tiệc trọng đại này mà không phải bận tâm về chương trình cũng như chi phí.

Hãy liên hệ với công ty tổ chức sự kiện, GFs Event: tổ chức lễ cất nóc, tổ chức team building, tổ chức lễ kỷ niệm,… ngay hôm nay để nhận được tư vấn và có cho mình sự kiện thành công, hấp dẫn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *