CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN UY TÍN

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN UY TÍN HÀNG ĐẦU

Công ty Truyền thông – Tổ chức sự kiện – Tiệc cưới GFs Event là một doanh nghiệp trẻ đã và đang ngày càng khẳng định được vị trí, chất lượng của mình cũng như nhận được sự tin cậy, đồng hành hợp tác của nhiều đơn vị, doanh nghiệp, công ty truyền thông, cơ quan báo chí với dịch vụ tổ chức sự kiện mới mẻ.

Ce9d79eb7f9309733b5b7226f674647e

Với kinh nghiệm cùng sự quyết tâm, nỗ lực, chúng tôi luôn cố gắng làm việc hết mình để đem lợi sự hài lòng cho bất kỳ khách hàng nào khi đến với GFs Event – Công ty tổ chức sự kiện uy tín

Hiểu sâu về các kiến thức chuyên môn, đội ngũ nhân viên của GFs Event luôn sẵn sàng tư vấn tổ chức sự kiện trọn gói hoàn toàn miễn phí cho tất cả các loại hình tổ chức sự kiện phù hợp với nhu cầu của Quý Khách Hàng.

DỊCH VỤ TỔ CHỨC SỰ KIỆN TRỌN GÓI

Dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói chuyên nghiệp là dịch vụ mới được sử dụng rộng rãi và phổ biến ngày nay. Nắm bắt được nhu cầu đang ngày càng phát triển của thị trường trong nhu cầu sử dụng dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói một cách chuyên nghiệp nhất, GFs Event đưa ra giải pháp tối ưu chi phí nhưng bám sát nhu cầu mang lại hiệu quả tối đa cho sự kiện của doanh nghiệp cần tổ chức sự kiện hiện nay.

Với sự đa dạng trong các loại hình tổ chức sự kiện trọn gói, GFs Event đã và đang sẵn sàng phục vụ khách hàng có nhu cầu cần đến công tổ chức sự kiện tại Tp.HCM.

Tổ chức sự kiện lễ khánh thành

Hoạt động tổ chức sự kiện trọn gói lễ khánh thành các dự án, công trình xây dựng, các xí nghiệp, doanh nghiệp hoàn thành sửa chữa hay các công trình cầu đường đưa vào sử dụng mới. Việc tổ chức khánh thành dự án, công trình có vai trò thông báo đến mọi người sự hoàn thiện và đi vào hoạt động mới của một chuỗi kế hoạch dài đã được đầu tư chuẩn bị. GFs Event tự hào là đơn vị có sẵn hệ thống thiết bị tổ chức sự kiện cho doanh nghiệp với một chi phí tối ưu nhất kèm một chất lượng hoàn hảo nhất.

Bda18d1ca0002a088a7e1700fb9accc7

Hoạt động tổ chức sự kiện trọn gói lễ ra mắt sản phẩm cho các thương hiệu, nhãn hàng, các sản phẩm mới của các công ty là hoạt động nhằm quảng bá các dòng sản phẩm mới muốn giới thiệu đến người tiêu dùng, khách hàng tiềm năng hay các tổ chức giới thiệu việc trải nghiệm các dòng sản phẩm, thương hiệu cho các nhà phân phối một cách trực tiếp nhằm mang lại hiệu quả nhất định so với mục tiêu ban đầu.

Tổ chức khai trương

Tổ chức trọn gói sự kiện lễ khai trương: khai trương công ty, tổ chức khai trương chi nhánh, văn phòng đại diện hay tổ chức khai trương cửa hàng, siêu thị, khai trương Spa, viện thẩm mỹ… Lễ khai trương hay còn gọi hoạt động Grand Opening mang đậm ý nghĩa của buổi đầu lập nghiệp nên buổi lễ cần có sự trang nghiêm, trọn vẹn và hoàn hảo nhất với niềm hy vọng, tin tưởng mọi sự suôn sẻ và nhiều may mắn đến cho đơn vị cần tổ chức.

355124b6665f586895a9ac3eba55cf2e

Hoạt động tổ chức trọn gói sự kiện kỷ niệm thành lập công ty, doanh nghiệp hay còn gọi là tổ chức sinh nhật công ty là một chương trình sự kiện quan trọng nhằm đánh dấu doanh nghiệp, tổ chức vừa tròn thêm một tuổi mới để có bước đánh giá, nhìn nhận lại quá trình thành lập và phấn đấu phát triển so với mục tiêu ban đầu đã đề ra.

Tổ chức tất niên – tân niên – sinh nhật công ty

Tổ chức tiệc tân niên, tất niên công ty được doanh nghiệp đầu tư chỉnh chu nhất trong các công tác chuẩn bị và thực hiện. Tiệc tất niên đánh dấu việc tổng kết một năm dài với nhiều hoạt động của doanh nghiệp, là một buổi tiệc ghi nhận những thành tích xuất sắc của các cá nhân công ty và có những chương trình khen thưởng, đánh dấu thành tích đạt được và khích lệ tinh thần cố gắng làm việc và phát triển vì mục tiêu chung của công ty trước thềm năm mới.

2780e69816601c0ceb8bfcd877421ee9

Tổ chức trọn gói tiệc tất niên – tân niên – sinh nhật công ty nhằm kêu gọi tinh thần làm việc của tập thể nhân viên công ty để cùng phấn đấu, đoàn kết và cố gắng trong một năm mới với nhiều mục tiêu và hy vọng cho sự phát triển mới của công ty cùng những người lãnh đạo sáng suốt và tài năng nhất,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *