DỊCH VỤ TỔ CHỨC SỰ KIỆN MỚI MẺ

DỊCH VỤ TỔ CHỨC SỰ KIỆN MỚI MẺ, THU HÚT KHÁCH HÀNG

Nếu bạn có một kế hoạch tổ chức event như tất niên cho công ty, tung ra một sản phẩm, dịch vụ mới, tổ chức một tiệc cưới thật đặc biệt cho riêng bạn hoặc cho bạn bè, người thân, tổ chức team building… ? GFs Event sẽ giúp bạn biến những ý tưởng đó thành hiện thực bằng những dịch vụ chuyên nghiệp nhất với việc nắm bắt xu hướng sự kiện hiện nay.

838597a8edb461d703e7127334a798e1
tổ chức sinh nhật

Với một đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo, nhiệt huyết, cùng với những ý tưởng độc đáo, Công ty tổ chức Sự kiện GFs Event sẽ mang lại cho bạn một cái nhìn mới, một quan niệm mới về lĩnh vực sự kiện giải trí và dịch vụ. Trên tinh thần lấy giá trị nghệ thuật làm nền tảng và định hướng cho tất cả các sản phẩm, dịch vụ của mình, đó cũng chính là cách chúng tôi tạo ra sự khác biệt so với những công ty tổ chức sự kiện khác. Bằng những nỗ lực bền bỉ cùng với sự tin yêu của quý khách hàng, đã cùng chúng tôi xây dựng thương hiệu vững mạnh như hôm nay.

21bb8710e9bd8b219754c38cc7c41968 1
xây dựng sân khấu

Với phương châm:” Độc đáo, sáng tạo, tận tâm”, chúng tôi luôn cố gắng làm việc hết mình để đem lại sự hài lòng hơn cả mong đợi cho bất kỳ khách hàng nào khi đến với Công ty tổ chức Sự kiện GFs Event.Hội tụ các yếu tố thành công của một sự kiện. Hãy đến và cảm nhận những điều chuyên nghiệp và tuyệt vời nhất mà chúng tôi sẽ mang đến cho bạn. Và ngay bây giờ, nếu bạn muốn tạo ra một sự kiện không thể nào quên, hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và giải đáp những thông tin.

KẾ HOẠCH TỔ CHỨC MỘT SỰ KIỆN CỦA GFs EVENT

 • Xác định mục đích của hoạt động
  GFs Event xác định rỏ ràng mục đích mà hoạt động cần tổ chức là gì để lên ý tưởng đúng chủ đề và chính xác từ khâu sáng tạo ý tưởng cho đến khi hoàn thành.
 • Xác định những mục tiêu đưa ra và cần đạt được
  Chúng tôi luôn đề ra những mục tiêu mong muốn của hoạt động như: tìm kiếm thêm nguồn khách hàng, gia tăng doanh số, truyền bá thương hiệu, mở rộng mối quan hệ, mở rộng thị trường,…
 • Xác định phân khúc mục tiêu
  Hoạt động tổ chức sự kiện của bạn thành công hay không là tùy thuộc vào số lượng khách hàng, do đó GFs Event xác định đúng đối tượng khách hàng của hoạt động là gì để đem lại những khách hàng tiềm năng. Sự kiện của cho dù tổ chức hoành tráng đến đâu quy mô đến đâu nhưng sẽ trở nên vô nghĩa nếu không xác định đúng đối tượng khách hàng mà hoạt động đang mong muốn. Vì thế GFs Event cần xác định rỏ phân khúc khách hàng mục tiêu để sự kiện được diễn ra đem lại hiệu quả cao.
Fad30b70f0a8cfd6169c326ac83b6926
tổ chức team building
 • Xây dựng thông điệp
  Sáng tạo thông điệp sự kiện mà đơn vị tổ chức muốn truyền đạt đến các đối tượng khách mời tham gia.
 • Xác định thời gian – địa điểm tổ chức
  Sau khi xác định mục đích hoạt động, mục tiêu hoạt động và sáng tạo thông điệp xong. Bước tiếp đến cần làm là xác định thời gian tổ chức và địa điểm phù hợp với hoạt động.
 • Thông kê ngân sách
  Giúp bạn tổ chức hoạt động phù hợp với ngân sách tránh tình trạng lãng phí mà lại không mang đến hiệu quả cho hoạt động.
 • Check list timeline
  Thiết lập hệ thống thời gian phân bổ công việc theo từng hạng mục, và thời lượng chương trình. Để quá trình làm việc diễn ra suôn sẻ tránh tình trạng thiếu sót chậm trễ kế hoạch dẫn đến những hậu quả không may.
 • Đo lường báo cáo kết quả hoạt động
  Báo cáo thống kê dựa trên những mục tiêu đề ra của hoạt động, từ đó khách hàng sẽ biết được sự kiện có thành công hay không.
Bbbe5c0d9d717ec07b242d8f1ae22d39
tổ chức sự kiện ngoài trời

GFs EVENT – DỊCH VỤ TỔ CHỨC SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP

Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên trẻ, sáng tạo, tận tình, một hệ thống Công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức Event tại Tp.HCM. Đã làm hài lòng nhiều khách hàng và hội tụ đủ những kĩ năng:

 • Luôn lắng nghe trong mọi tình huống.
 • Kỹ năng lập kế hoạch.
 • Kỹ năng quản lý thời gian.
 • Kỹ năng quản lý và tổ chức sự kiện.
 • Kỹ năng sáng tạo.
 • Kỹ năng đạo diễn sân khấu.
 • Hiểu biết về Marketing và hiểu biết về nghệ thuật.
 • Kỹ năng làm việc nhóm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *