CÔNG TY TỔ CHỨC EVENT

GIỚI THIỆU VỀ GFs EVENT – CÔNG TY TỔ CHỨC EVENT

Ra đời trong bối cảnh ngành công nghiệp tổ chức sự kiện, giải trí và truyền thông ở Việt Nam đã nở rộ và tương đối trưởng thành, hàng nghìn những công ty truyền thông và tổ chức sự kiện lớn nhỏ, trong nước lẫn nước ngoài, đua nhau hình thành và cạnh tranh toàn diện… Nắm bắt được xu hướng tổ chức sự kiện, nhưng GFs Event không chọn con đường đi theo hoặc cạnh tranh với Event Agencies nào, mà định hình cho mình một con đường riêng, một triết lý riêng về dịch vụ sự kiện – xuất phát từ thế mạnh và niềm đam mê của những người sáng lập. Dịch vụ tổ chức event tại TP.HCM – GFs Event lấy giá trị nghệ thuật làm nền tảng để xây dựng dịch vụ và chiến lược kinh doanh của mình. Đồng thời đề cao yếu tố chuyên sâu và tập trung để tạo sức mạnh. Chúng tôi không chọn cách “làm tất ăn cả”, chúng tôi không tham gia sâu vào tất cả những lĩnh vực truyền thông và marketing, mà chúng tôi chỉ chọn làm những gì mình làm tốt nhất để tạo ra giá trị thật sự cho khách hàng của mình.

77c47227f14e0bbc0ff95a3514f5fcfe
tổ chức event ngoài trời

Chúng tôi không theo đuổi danh hiệu công ty sự kiện lớn nhất, chúng tôi theo đuổi mục tiêu để trở thành công ty sự kiện được nghĩ đến đầu tiên khi khách hàng có nhu cầu. Tìm công thức để trở thành người tổ chức sự kiện xuất sắc.

Chúng tôi là GFs Event – Công ty tổ chức event – lấy yếu tố nghệ thuật làm nền tảng để xây dựng và cung cấp dịch vụ.

TẠI SAO LẠI TỔ CHỨC SỰ KIỆN?

Tổ chức sự kiện hay quản lý sự kiện ( Event management) là tổ chức các hoạt động trong các lĩnh vực xã hội, thương mại, kinh doanh, giải trí, thể thao,… thông qua các hình thức như hội thảo, hội nghị, họp báo, triển lãm, lễ hội, … Vậy tại sao nên tổ chức sự kiện? Tổ chức sự kiện nhằm mục đích truyền đi những thông điệp mà người làm sự kiện muốn công chúng của mình nhận thức được.

Những sự kiện phổ biến thường được tổ chức như: Tổ chức hội nghị tri ân khách hàng, hội thảo chuyên đề, tiệc tất niên/tân niên, tổ chức giới thiệu sản phẩm, roadshow, Tổ chức khai trương, khánh thành,…

MỘT SỐ LOẠI HÌNH TỔ CHỨC SỰ KIỆN

Tổ chức khai trương, khánh thành
Lễ khai trương có thuật ngữ tiếng anh là Grand opening là sự kiện đầu tiên của doanh nghiệp, cửa hàng, chi nhánh, showroom đánh dấu sự xuất hiện ra mắt với công chúng.

C96de25a74fd33616cc63ac415dd0978
tổ chức lễ khai trương

Lễ khánh thành là nghi thức cắt băng để chúc mừng cho một công trình mới hoàn thành, thường xuất hiện nhiều trong lĩnh vực xây dựng.

Tổ chức hội nghị khách hàng
Sự kiện hội nghị khách hàng thường được tổ chức vào những dịp tổng kết cuối năm hoặc mở đầu năm. Mục đích của sự kiện này chính là để quy tụ khách hàng của một doanh nghiệp lớn nào đó nhằm mục đích họp bàn, giao lưu, tri ân hoặc giới thiệu sản phẩm dịch vụ mới.

D2f3555f323f75d821544d5430401a0f
hội nghị họp khách hàng

Tổ chức du lịch
Nói về định nghĩa du lịch thì bạn có thể hiểu: Du lịch là một chuyến đi tới những nơi ngoài nơi cư trú thường xuyên của mình để thỏa mãn các nhu cầu về ăn ở, đi lại, tham quan giải trí nghỉ dưỡng.

462b9fc5614ab1781983256413d5438a
tổ chức di lịch Hạ Long

Đối với các doanh nghiệp, mỗi năm đều tổ chức từ 1 đến 2 chuyến du lịch cho nhân viên, cán bộ của công ty. Đây không phải việc lãng phí ngân sách mà những chuyến du lịch như thế này chính là cách để ban lãnh đạo công ty thưởng cho sự nỗ lực cống hiến của nhân viên. Đồng thời cũng là sự động viên, khích lệ tinh thần cho nhân viên.

Tổ chức team building
Tổ chức team building hiện nay đang là một xu thế rất hot không chỉ được các doanh nghiệp tổ chức nhiều mà các tổ chức tập thể học sinh sinh viên cũng rất yêu thích. Nói nôm na, team building là hoạt động hỗ trợ xây dựng đội ngũ, bao gồm một chuỗi các trò chơi được mô phỏng theo các tình huống khó khăn trong thực tế, trong công việc hoặc cuộc sống và yêu cầu tập thể cùng lên hướng giải quyết và vượt qua.

482d9775c71bd7adaff95547ca0e4a02
tổ chức team building

Đây là một hoạt động vừa mang tính chất giải trí vừa mang lại rất nhiều lợi ích trong việc xây dựng tinh thần đồng đội và văn hóa doanh nghiệp.

Tổ chức lễ Giáng sinh, tết Trung thu, tết Độc lập, tết Thiếu nhi
Ngoài những sự kiện gắn liền với sự phát triển của công ty, nhiều tổ chức đoàn thể cũng muốn quan tâm tới đời sống tinh thần của nhân viên, các thành viên tham gia và gia đình của họ bằng cách tổ chức những sự kiện vào các ngày lễ quan trọng trong năm như: lễ Giáng sinh, Trung thu, tết Độc lập, tết Thiếu nhi. Mục đích của những sự kiện này vừa để kỷ niệm ngày lễ trong năm và quan trọng hơn là cách giúp gắn kết các cá nhân thành một tổ chức vững mạnh đi lên.

F3a50cfe4490280af0b3faf843f4d778
tổ chức giáng sinh

Tổ chức hội chợ
Hội chợ là cách kích cầu tiêu dùng hiệu quả nhất hiện nay. Hội chợ sẽ quy tụ rất nhiều các gian hàng mang tính chất thương mại, trao đổi, buôn bán cùng các hoạt động vui chơi, giải trí, ẩm thực khác.

87b905464a96528eab89d6b7dc3d5ad6
tổ chức hội chợ đặc sắc

Thông thường, hội chợ sẽ diễn ra từ 3-5 ngày tại các địa điểm công cộng như công viên, trung tâm thương mại, cùng với đó là những chương trình ưu đãi đặc biệt như giảm giá, voucher, sampling dùng thử,…nhằm tạo điều kiện tăng doanh thu cũng như quảng bá hình ảnh sản phẩm, thương hiệu doanh nghiệp.

Ngoài các sự kiện nổi bật trên, những sự kiện văn hóa nghệ thuật công chúng khác như Music show, fashion show, mở chào bán,…

QUY TRÌNH TỔ CHỨC SỰ KIỆN

Cong Ty To Chuc Su Kien 09
quy trình tổ chức sự kiện của GFs Event

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN GFs EVENT?

Lựa chọn GFs Event tổ chức event cho bạn là một lựa chọn đúng đắn bởi 5 giá trị cốt lõi chúng tôi hướng đến:

Sáng tạo: GFs Event luôn sáng tạo và thiết kế những kịch bản mới lạ, hấp dẫn cho từng sự kiện.
Công bằng: Luôn công bằng và minh bạch trong các vấn đề tổ chức, công bằng giữa giá tiền khách hàng chi ra với những gì khách hàng nhận được.
Linh hoạt: Linh hoạt xử lý các vấn đề phát sinh, đảm bảo rủi ro của chương trình luôn bằng không.
Hiệu quả: Không chỉ hướng tới những thành công trước mắt, GFs Event cam kết góp phần gia tăng giá trị vào sự phát triển lâu dài của doanh nghiệp.
Chuyên nghiệp: Ekip làm việc chuyên nghiệp, nhiệt huyết và có trách nhiệm, đảm bảo đúng những gì đã cam kết trước đó với khách hàng.
Tổ chức sự kiện không khó nhưng tổ chức thế nào để ấn tượng, mang lại nhiều dấu ấn cho khách mời, góp nhiều lợi ích và giá trị cho doanh nghiệp mới thực sự cần tới những nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp và uy tín như GFs Event.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *