Tổ chức tiệc tất niên giá rẻ

TỔ CHỨC TIỆC TẤT NIÊN GIÁ RẺ – CHẤT LƯỢNG

Đối với các doanh nghiệp, cuối năm chính là thời điểm cần đến dịch vụ tổ chức tiệc Tất Niên giá rẻ để mọi người có thể cùng nhau nhìn lại chặng đường đã đi qua, những niềm vui và nụ cười mà mình có được trong quá trình làm việc, nhìn lại những mục tiêu đã đạt được và chưa được của công ty.

Gip 08
Tổ chức tiệc tất niên giá rẻ 5

Và để chuẩn bị cho chương trình tiệc tất niên cuối năm. Bạn sẽ cần phải chuẩn bị rất nhiều thứ, để tránh những thiếu sót không đáng có trong sự kiện. Hãy tìm đơn vị cung cấp dịch vụ tổ chức tiệc tất niên cuối năm, GFs Event chính là một ví dụ điển hình. Đến với chúng tôi, bạn sẽ có một chương trình hoành tráng từ phần lễ đến phần hội, và một bữa tiệc tất niên thật sang trọng.

GFs EVENT TỔ CHỨC TIỆC TẤT NIÊN GIÁ RẺ NHƯ THẾ NÀO?

Mục đích của buổi tiệc là điều quan trọng đầu tiên mà doanh nghiệp cần xác định cụ thể trước khi tổ chức buổi tiệc tất niên cuối năm, để có thể chọn ra được khoảng thời gian hợp lý, địa điểm tổ chức phù hợp và lên nội dung của chương trình hiệu quả.

Tuy nhiên, tùy theo mong muốn của khách hàng, số lượng khách mời tham dự bên phía khách hàng mà GFs Event sẽ lên kịch bản chương trình sao cho phù hợp.

GFs Event có đầy đủ kế hoạch để tổ chức tiệc tất niên mà bạn có thể lựa chọn. Buổi tiệc tất niên tổng kết dịp cuối năm không bắt buộc cần phải diễn ra trong một hội trường rộng lớn mà đơn giản có thể là một buổi tiệc buffet ở ngoài trời hay sự kết hợp tổ chức chơi các trò chơi team building, ca múa nhạc tổng hợp…

Gip 10
Tổ chức tiệc tất niên giá rẻ 6

Sau khi thống nhất được loại hình tổ chức buổi tiệc tất niên cho công ty bạn, chúng tôi sẽ tiếp tục lên danh sách thực đơn, chương trình văn nghệ cụ thể và các trò chơi có trong buổi tiệc, cũng như những phần quà sẽ được trao trong buổi tiệc là gì.

Sau tất cả thống nhất từ phía khách hàng, GFs Event sẽ gửi nội dung chương trình cụ thể dành cho buổi tiệc tất niên của công ty kèm bảng báo giá cụ thể. Tất nhiên, với “nhiệt độ” ngày càng tăng của dịch vụ tổ chức tiệc tất niên trên thị trường, GFs Event sẽ mang đến cho bạn một mức giá phù hợp và tiết kiệm nhất!

Hansae 3
tổ chức tất niên hiệu quả

Tuy với mức chi phí khá rẻ so với thị trường, nhưng GFs Event cam kết rằng buổi tiệc Tất Niên của công ty bạn vẫn đảm bảo chất lượng, tiêu chuẩn tốt cho từng công đoạn bởi vì chúng tôi có đội ngũ nhân viên thiết kế, thi công chuyên nghiệp, cùng hệ thống âm thanh – ánh sáng và thiết bị từ cơ bản đến đạt chuẩn.

GFs Event tự hào là đơn vị có dịch vụ tổ chức tiệc Tất Niên giá rẻ mà vô cùng chuyên nghiệp và cam kết mang đến cho công ty bạn một buổi tiệc tất niên ấn tượng và hoàn hảo cả về chất lượng lẫn giá cả.

Cho Thue Ban Ghe Tat Nien 4
cho thuê bàn ghế tất niên

Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện:

  • Chỉ từ 3.500.000đ / bàn, bạn sẽ có ngay bữa tiệc cuối năm hoành tráng, với các concept độc đáo, mới lạ, hấp dẫn.
  • GFs Event hỗ trợ các gói thiết kế hoàn toàn phải chăng nhưng chất lượng, từ thiết kế sân khấu, ấn phẩm truyền thông,…
  • Chúng tôi hỗ trợ lên ý tưởng / concept chương trình theo màu sắc riêng cho doanh nghiệp bạn.
  • Ngoài ra, GFs Event hỗ trợ miễn phí thi công, lắp đặt hệ thống âm thanh – ánh sáng, màn hình led, …
  • Hỗ miễn phí thiết kế Visual Led các tiết mục biểu diễn
  • Hỗ trợ miễn phí kịch bản chương trình, kịch bản MC
  • Sắp xếp địa điểm và trang trí sự kiện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *