TỔ CHỨC TEAM BUILDING

CÔNG TY TỔ CHỨC TEAM BUILDING CHUYÊN NGHIỆP

GFS Event là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tổ chức team building và tổ chức events tại khu vực Tp.Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận. Nắm bắt được yếu tố để tổ chức một event, đáp ứng được nhu cầu và yêu cầu về tổ chức team building, events ngày càng cao, GFs Event thành lập với chức năng tổ chức các sự kiện theo tính chuyên nghiệp nhất, hấp dẫn nhất, ứng dụng công nghệ thông tin trong việc khai thác khách tại thị trường team building và events. Mục đích đổi mới những cách thức tổ chức cũ sao cho đem lại tính mới lạ cho mỗi chương trình mà không làm mất đi các giá tri vốn có ban đầu của sự kiện.

Cho Thue Ban Ghe Tat Nien 2
tổ chức team building
 • Uy tín: Thực hiện đúng những cam kết với khách hàng và hoàn toàn chịu trách nhiệm nếu có bất kỳ rủi ro chủ quan nào ảnh hưởng tới chương trình.
 • Sáng tạo: Không ngừng sáng tạo những ý tưởng mới làm phong phú các kịch bản chương trình, đem đến sự mới lạ hấp dẫn nhưng vẫn đảm bảo giá trị cốt lõi của các chương trình.
 • Linh hoạt: Linh hoạt xử lý các rủi ro, những tình huống phát sinh, giảm thiểu tối đa những tác động ngoại cảnh ảnh hưởng đến chương trình.
 • Hiệu quả: Đáp ứng tối đa nhu cầu và yêu cầu của khách hàng cũng như sẵn sàng hỗ trợ khách hàng nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho chương trình.

7 BƯỚC TỔ CHỨC TEAM BUILDING CỦA GFs EVENT

Bước 1: Chọn địa điểm tổ chức

Địa điểm tổ chức là yếu tố quan trọng nhất trong bất cứ sự kiện nào. Bạn nên xác định thời lượng cho chương trình là 1, 2 hay 3 ngày để lựa chọn địa điểm cho phù hợp nhu cầu.

Một số gợi ý về địa điểm tổ chức team building TP HCM cho các bạn lựa chọn:

 • Khu du lịch Bò Cạp Vàng (Đồng Nai)
 • Khu du lịch Tre Việt (Đồng Nai)
 • Khu du lịch Suối Mơ (Đồng Nai)
 • Khu du lịch Madagui (Lâm Đồng)
 • Biển Hồ Cốc, Hồ Tràm, Long Hải (Vũng Tàu)
 • Biển Nha Trang
 • Biển Đà Nẵng
 • Biển Phú Quốc
 • Đà Lạt

 • Lưu ý khi chọn địa điểm, bạn cần biết kinh phí dự kiến để lựa chọn điểm cho phù hợp, ngoài ra nên khảo sát ý kiến của nhân viên để tạo được sự đồng thuận.
Gip 11
các tiết mục team building

Bước 2: Khảo sát địa điểm

Bước khảo sát địa điểm sẽ thực sự cần thiết với các đơn vị lần đầu tổ chức hoặc chưa có ai đã đến địa điểm. Việc tìm hiểu qua về địa điểm sẽ giúp bạn biết được về dịch vụ, địa hình, và khu vực chơi team để dễ dàng sắp xếp vị trí và lên kịch bản team phù hợp.

Ngoài ra, việc khảo sát trước địa điểm cũng giúp bạn chọn được các dịch vụ bổ sung như nhà hàng, khách sạn, vui chơi giải trí,…

Bước 3: Chọn ngày tổ chức

Ngày tổ chức cũng rất quan trọng, nhất là với các doanh nghiệp. Bạn cần biết thời điểm nào là phù hợp nhất, tránh ảnh hưởng tới các công việc, hoạt động của công ty. Thời điểm phù hợp nhất cho chuyến du lịch team building vào trước trong và sau mùa hè. Tránh mùa đông và mùa xuân là 2 thời điểm nhạy cảm, doanh nghiệp bận rộn nhất.

Toaa 08
team building cho công ty

Bước 4: Đặt dịch vụ

Sau khi đã có địa điểm và ngày tổ chức cụ thể, việc tiếp theo cần làm là nhanh chóng đặt dịch vụ. Bao gồm: khách sạn, nhà hàng, sân chơi team, xe vận chuyển,…Nhất là vào một số mùa cao điểm như mùa hè từ tháng 4 đế tháng 8, nếu không đặt dịch vụ trước rất dễ dẫn đến tình trạng cháy dịch vụ, làm thay đổi kế hoạch sẽ khiến công tác tổ chức càng khó khăn hơn.

Việc đặt dịch vụ sớm cũng giúp tiết kiệm được chi phí và chủ động trong công tác chuẩn bị.

Bước 5: Lên kịch bản du lịch team building

Kịch bản du lịch team building là yếu tố quan trọng nhất trong chương trình team. Chương trình có hay, hấp dẫn, ấn tượng và giá trị hay không phụ thuộc hoàn toàn vào phần kịch bản. Bạn có thể tham khảo trên các nguồn thông tin, xây dựng nên một kịch bản phù hợp với yêu cầu chương trình.

Bước 6: Chuẩn bị đạo cụ

Hầu hết các game team building đều có đạo cụ. Đạo cụ sẽ đi kèm với trò chơi và được cung cấp cho các đội chơi để hoàn thành thử thách. Khi đã có kịch bản, hãy liệt kê ra rất cả những thứ cần có như: backdrop, âm thanh, sân khấu, áo chơi team building, đạo cụ từng trò chơi và đừng quên phân công nhiệm vụ để dễ quản lý và tăng tiến độ công việc.

Thien long 08
cách thức tổ chức sự kiện hiệu quả

Bước 7: Tiến hành tổ chức

Quá trình tổ chức cần sự kết hợp ăn ý của ekip tổ chức. Nên phân chia công việc rõ ràng và đừng quên dự trù phát sinh để tránh những rủi ro không đáng có.

Để đảm bảo một sự kiện du lịch team building của công ty được diễn ra thành công và mang lại nhiều ý nghĩa, giá trị cho người tham gia, người tổ chức cần đảm bảo thực hiện đủ và chỉn chu cả 7 bước trong quy trình trên.

Sẽ khá khó khăn và vất vả cho những đơn vị lần đầu tự tổ chức cho doanh nghiệp mình. Bạn nên chọn cho mình một công ty tổ chức chuyên nghiệp, có đủ kinh nghiệm và nghiệp vụ để xây dựng ý tưởng, kịch bản và chuẩn bị ekip cho phù hợp.

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN GFs EVENT

Hội tụ các điều kiện cần và đủ, GFs Event xứng đáng là lựa chọn tốt nhất cho bạn:

 • Chúng tôi có kinh nghiệp hơn 10 năm trong lĩnh vực du lịch và team building cho khối doanh nghiệp.
 • Chúng tôi có ekip chuyên nghiệp, được đào tạo theo tiêu chuẩn chung của công ty, luôn đặt khách hàng lên trên hết.
 • Chúng tôi có hệ thống đối tác chất lượng hàng đầu về dịch vụ, khách sạn, nhà hàng,…tại mỗi địa điểm.
 • Chúng tôi có hệ thống địa điểm phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng và luôn update dịch vụ.
 • Đội ngũ tư vấn viên kinh nghiệm, tư vấn nhiệt tình và đưa cho khách hàng các phương án tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *