TEAM BUILDING – TỔ CHỨC NHƯ THẾ NÀO THẬT HIỆU QUẢ?

Lên kế hoạch tổ chức team building cho nhóm nhỏ

Team Building Doanh Nghiệp
Team Building Doanh Nghiệp

Để có một chuyến đi Team Building  vui vẻ dành cho mọi người thì trước hết phải có một kế hoạch hoàn chỉnh.

Họp và cùng lên ý tưởng cho chương trình

Team building là một hoạt động tập thể nên toàn bộ tập thể đều có thể tham gia góp ý. Đây là lúc đưa ra mọi ý tưởng để mọi người cùng nhau thảo luận. Đồng thời cũng nên có phương án đề phòng những tình huống bất ngờ.
Cả nhóm sẽ cùng quyết định xem số lượng người tham gia; địa điểm tổ chức team building cho nhóm: thời gian diễn ra, phương tiện di chuyển đến đó; đặt nơi nghỉ ngơi và ăn uống; chuẩn bị các trò chơi tập thể; đưa ra chi phí dự trù.

Thống nhất ý tưởng, phân công và thực hiện nhiệm vụ

Sau khi thảo luận chắc chắn sẽ phải đi đến quyết định cuối cùng. Các thành viên sẽ thống nhất với phương án của ban tổ chức. Các nhiệm vụ đều được phân công một cách rõ ràng, cụ thể. Mỗi cá nhân sẽ nhận nhiệm vụ của mình và đảm bảo thực hoàn thành đúng thời gian.

Teambuilding Ở Bãi Biển
Teambuilding ở bãi biển

Thông thường thì quan trọng nhất là đặt phòng nghỉ dưỡng, địa điểm ăn uống và phương tiện di chuyển. Mọi công việc sẽ triển khai đúng tiến độ theo kế hoạch.

Tổ chức team building cho nhóm nhỏ vừa vui vừa ý nghĩa

Đã có một kế hoạch hoàn thảo thì tiếp theo là tổ chức theo đúng kế hoạch đề ra.

Chia đội để tham gia chơi

Cả nhóm sẽ chia ra thành các đội nhỏ để cùng nhau tham gia vào các trò chơi. Số lượng người của mỗi đội sẽ cân bằng với nhau, xen kẽ độ tuổi, giới tính. Điều này giúp đảm bảo công bằng cũng như gắn kết mọi người với nhau.

Tổ chức các trò chơi team building

Teambuilding Trò Chơi
Teambuilding Trò Chơi

Có rất nhiều trò chơi để tổ chức team building cho nhóm . Ví dụ như cướp cờ, vào 3 vào 4, chọi trứng, hái cam, đập bóng bay, chạy ba chân, đi tìm kho báu, xây tượng cát…

Tất cả mọi người đều phải tham gia vì đây là hoạt động cần sự gắn kết, hiểu ý nhau. Đặc biệt là đội chiến thắng sẽ có được giải thưởng xứng đáng với nỗ lực trong suốt cuộc chơi.

Kết thúc chương trình team building cho nhóm nhỏ với phần trao thưởng

Cả nhóm chắc chắn sẽ có những kỷ niệm thật đặc biệt sau những trò chơi đồng đội. Mọi người sẽ có một bữa ăn rất ngon khi đã vận động nhiều và mất sức.

Để chuyến đi kết thúc một cách trọn vẹn nhất thì sẽ có một phần quà đặc biệt dành cho đội chiến thắng. Và mọi người sẽ cùng ca hát nhảy múa sau khi trao thưởng trên nền nhạc sôi động.

Đây là toàn bộ chương trình tổ chức team building cho nhóm mà bạn có thể tham khảo. Trong mỗi một quá trình diễn ra thì mọi người đều luôn sát cánh bên nhau, cùng nhau thực hiện mọi thứ. Mỗi sự đóng góp, đồng lòng sẽ giúp tạo ra một tập thể đoàn kết hơn. Chính tinh thần tập thể ấy mới là yếu tố quan trọng nhất quyết định sự thành công của chương trình!

GFs Event, cung cấp dịch vụ đầy đủ nhất với sự đa dạng từ quy mô tới loại hình sự kiện. Với đội ngũ giàu kinh nghiệm và kim chỉ nam “Dịch vụ vàng – Giá trị vàng“, GFs đem đến cho khách hàng sự hài lòng và sự thành công của sự kiện.

Tham khảo thêm:
Những địa điểm tổ chức teambuilding tại tphcm đẹp
Chia sẻ một vài địa điểm tổ chức teambuilding trong ngày

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI KHI BẠN CẦN!

  •   67/17B Đường số 3, Phường. 9, Gò Vấp, HCM
  •   0908 025 038 – 0906 02 35 37
  •   admin@gfsevent.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *