CHIA SẺ ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC TEAM BUILDING Ở HCM TRONG NGÀY

Team building là hoạt động của doanh nghiệp dành cho nhân viên của mình trong các dịp hè hoặc vào cuối năm. Việc tổ chức team building nhằm mục đích vừa đem lại hoạt động giải trí cho nhân viên. Và là hoạt động rèn luyện kỹ năng, tinh thần đoàn kết, làm việc nhóm đối với các nhân viên và các bộ phận. Tại Sài Gòn có rất nhiều địa điểm để tổ chức team building trong ngày. Cùng GFs Event tham khảo những địa điểm tổ chức team building ở Sài Gòn nhé !

Khu du lịch sinh thái Vườn Xoài

Khu du lịch sinh thái Vườn Xoài cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh khoảng 40km. Cho nên đây là địa điểm rất thích hợp tổ chức cho công ty trong các dịp nghỉ lễ hè tới đây. Tại khu du lịch có hệ thống phức hợp với nhiều dịch vụ khác nhau. Từ tham quan, giải trí, nghỉ dưỡng và tổ chức sự kiện liên hoàn. Do đó việc tổ chức team buildingở Sài Gòn tại Vườn Xoài là một lựa chọn tối ưu.

Team Building Vườn Xoài
Team Building Vườn Xoài

Doanh nghiệp có thể di chuyển dễ dàng từ Sài Gòn đến khu du lịch sinh thái Vườn Xoài theo hai cách khác nhau. Và nơi đây, công ty bạn có thể được thưởng thức không gian xanh, trong lành; những bữa ăn với nhiều món ăn đặc sản từ hệ thống nhà hàng Vũ Nữ, Đồi Sim, Cây Thị, Bồ Đề… 

Khu du lịch Bò Cạp Vàng

Khu Du Lịch Bò Cạp Vàng
Khu Du Lịch Bò Cạp Vàng

Là một địa điểm lý tưởng cho hoạt động teambuilding dưới nước cũng như trên bờ. Linh động trong vai trò Nhà cung cấp địa điểm hay là Đơn vị tổ chức, Bò Cạp Vàng luôn mong muốn tất cả đối tác của chúng tôi được sự hài lòng cao nhất trong từng dịch vụ teambuilding

Khu du lịch Lan Vương – Bến Tre

Khu du lịch Lan Vương
Khu du lịch Lan Vương

Team building tìm hiểu văn hóa là một trong những xu hướng tổ chức team building mới nhất hiện nay.Bạn sẽ không còn phải gò bó mình trong không gian bãi biển xanh mướt, hay là các khu resort cao cấp sang trọng nữa.Thay vào đó,bạn sẽ tham gia cùng với các người bạn,người đồng nghiệp của mình trở về với thiên nhiên đúng nghĩa. Vùng núi, cao nguyên sơ, hẻo lánh là những nơi có các hoạt động,lễ hội văn hóa với nhiều nét văn hóa đặc sắc chính là đích đến mà team building tìm hiểu văn hóa muốn hướng tới

Xu hướng tổ chức team building kết hợp với nghỉ dưỡng để khách hàng có thể vừa du lịch vừa trải nghiệm các hoạt động vui chơi,gắn kết tình động đội.Team building kết hợp nghỉ dưỡng là nằm trong hoạt động kết hợp tour du lịch nghỉ dưỡng,được lồng ghép team building vào trong nhằm gắn kết cá nhân,đồng đội,tập thể và quản lý.

Xu hướng tổ chức team building kết hợp nghỉ dưỡng này nhằm mang đến những trải nghiệm mà khách hàng chưa từng có,mang đến giá trị thực cho họ,niềm tin và sự yêu mến của khách hàng dành cho đơn vị tổ chức.

Ngoài ra, khi tổ chức team building ở Sài Gòn, còn có rất nhiều địa điểm lý tưởng khác. Việc lựa chọn địa điểm như thế nào phụ thuộc vào tiêu chí và kế hoạch tổ chức team building của quý công ty. Nếu việc lựa chọn địa điểm quá khó khăn thì quý công ty có thể lựa chọn tư vấn tại các đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. GFs Event là công ty chuyên Tổ chức Team Building với nhiều năm kinh nghiệm. Các nhân viên của GFs Event luôn sẵn sàng tư vấn để đưa ra những lựa chọn phù hợp nhất đối với quý công ty. Liên hệ ngay đến chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tận tình!

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI KHI BẠN CẦN!

  •   67/17B Đường số 3, Phường. 9, Gò Vấp, HCM
  •   0908 025 038 – 0906 02 35 37
  •   admin@gfsevent.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *