Kịch bản lễ kỷ niệm công ty

Kịch bản lễ kỷ niệm công ty và ý nghĩa của nó

Ngày thành lập được xem là một trong những ngày quan trọng của một công ty hay doanh nghiệp nào đó. Tổ chức lễ kỷ niệm công ty được xem là sự kiện có ý nghĩa chiến lược quan trọng. Chính vì vậy việc xây dựng kịch bản trong buổi lễ kỷ niệm công ty là vấn đề mà hầu hết đơn vị nào cũng nên chú ý.

Cl 0 1

Kịch bản tổ chức lễ kỷ niệm công ty là một sự kiện rất quan trọng đối với nhiều doanh nghiệp. Sự kiện lễ kỷ niệm ngày thành lập là dịp tri ân, đánh dấu, ôn lại cũng như đánh giá kết quả đạt được của doanh nghiệp trong những thời gian vừa qua. Đồng thời là thời gian mà ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên cùng nhau bước vào một chặng đường phát triển mới, nhiều thách thức, nhiều thành công hơn trong thời gian sắp tới.

Đón tiếp khách mời và ổn định vị trí

Khách mời, đại biểu được xem là thành phần quan trọng trong mỗi một sự kiện nào đó. Chính vì vậy, mà các công ty hay doanh nghiệp nên chuẩn bị PG, lễ tân để sẵn sàng đón khách tại khu vực cửa ra vào và dẫn khách về khu vực ghế ngồi.

Công ty bạn nên lựa chọn những nhân viên chuyên nghiệp để làm hài lòng khách mời. Hạn chế tối đa những phát sinh bất ngờ do sự thiếu hiểu biết hay thiếu chuyên nghiệp. Nếu có điều kiện thì công ty nên chuẩn bị một khu vực dành riêng cho các cơ quan báo chí và truyền thông để đưa tin về buổi lễ.

Mở đầu – chương trình văn nghệ

Sau khi đã đón tiếp cũng như ổn định vị trí khách mời thì MC sẽ giới thiệu và mời lên sân khấu một số tiết mục văn nghệ mà công ty đã thống nhất và chuẩn bị từ trước. Tuy nhiên chỉ nên biểu diễn 2 – 3 tiết mục và không nên kéo dài quá lâu gây nên sự nhàm chán.

Gip 08

Mỗi tiết mục văn nghệ được chuẩn bị kỹ lưỡng và khá lâu. Chính vì vậy người dẫn chương trình cần có những kỹ thuật để thu hút người xem về phía sân khấu và không để cho “sân khấu chết” trong thời gian dài. Chính vì vậy mà các công ty, doanh nghiệp nên lựa chọn những MC chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và có năng khiếu. Có như vậy thì buổi lễ kỷ niệm mới diễn ra trọn vẹn và thành công.

Đại diện công ty phát biểu khai mạc buổi lễ

Sau phần văn nghệ, MC sẽ xuất hiện quay lại phía sân khấu và giới thiệu lý do diễn ra buổi lễ và các thành phần đại biểu, khách mời tham gia. Một trong những điều không thể thiếu đó là khái quát về lịch sử hình thành cũng như quá trình phát triển của công ty trong thời gian qua. Đồng thời việc tóm tắt về những thành tựu đạt được cũng như khó khăn mà công ty gặp phải cũng là đều cần thiết nên có trong bài phát biểu.

MC sẽ mời người đại diện của công ty lên phát biểu để tuyên bố khai mạc buổi lễ kỷ niệm công ty. Ban lãnh đạo sẽ nêu cụ thể những thành tựu và kết quả đạt được của công ty trong thời gian qua. Bên cạnh còn đề ra những kế hoạch và mục tiêu trong giai đoạn mới.

Đặc biệt, để thu hút sự chú ý của những người tham gia phía công ty nên chuẩn bị và lồng ghép những hình ảnh, video trên màn hình dựa trên bài phát biểu của người đại diện công ty. Chắc chắn sẽ đem lại những khoảnh khắc khó quên cho các vị khách mời.

Tuyên dương và trao thưởng

Trong buổi lễ kỷ niệm công ty ban lãnh đạo cũng sẽ khen ngợi, trao thưởng tặng quà cho cá nhân, tập thể đạt thành tích xuất sắc và có những đóng góp tích cực trong thời gian qua. Đây được xem là nguồn động viên cũng như khích lệ lớn đối với các nhân viên trong công ty. Là nguồn động lực và khích lệ cho những chặng đường tiếp theo.

Bên cạnh đó, những món quà tri ân cho khách hàng, đối tác thân quen của công ty cũng được xem là điều không thể thiếu. Bởi đây chính là nhân tố quan trọng luôn ủng hộ và đồng hành cùng công ty trong thời gian qua.

Gip 03

Phần chúc mừng của các đối tác, các nhà đầu tư

Sau phần vinh danh và trao thưởng thì MC sẽ mời mọi người ổn định chỗ ngồi và sẽ trân trọng kính mời đại diện của các nhà đầu tư, đối tác lên phát biểu chúc mừng công ty, doanh nghiệp trong buổi lễ kỷ niệm. Điều đó sẽ giúp cho các đơn vị này cảm thấy được tôn trọng hơn đồng thời thể hiện mối quan hệ mật thiết giữa chủ doanh nghiệp và nhà đầu tư.

Đại diện phái khách hàng phát biểu

Lời phát biểu từ phía khách hàng sẽ là trải nghiệm một cách khách quan và sự chân thực nhất cho công ty hay doanh nghiệp. Điều này sẽ tạo thêm sự uy tín và tin cậy cho đơn vị của bạn. Tuy nhiên công ty của bạn nên thông báo ít nhất 1 tuần để họ có thời gian chuẩn bị thật tốt. Việc làm này tránh tình trạng khi lên sân khấu họ không biết nói gì.

Bắt đầu bữa tiệc

Đây được xem là phần không thể thiếu trong kịch bản tổ chức lễ kỷ niệm công ty. Sau khi đại diện các doanh nghiệp phát biểu ý kiến thì MC sẽ mời toàn bộ công ty lên sân khấu cùng nâng ly chúc mừng. Đồng thời tuyên bố bữa tiệc thành lập công ty bắt đầu.

Hansae Ql 03

Trong quá trình dùng tiệc thì chương trình văn nghệ sẽ được tiếp tục. Những ca khúc mang giai điệu vui tươi, sôi nổi sẽ giúp cho không khí buổi lễ diễn ra ấm áp và sôi động hơn rất nhiều.

Các trò chơi, gameshow

Trong các buổi lễ kỷ niệm công ty, doanh nghiệp thì không thể thiếu những trò chơi hay gameshow hấp dẫn và vui nhộn. Mục đích để các nhân viên trong công ty, ban lãnh đạo và khách mời có sự giao lưu với nhau và nhận các phần quà ý nghĩa.

Kết thúc buổi lễ

Phần cuối cùng trong buổi lễ kỷ niệm công ty đó là MC sẽ mời đại diện phía công ty lên phát biểu cảm xúc để thay cho lời tuyên bố kết thúc buổi lễ. Sau đó người dẫn chương trình sẽ gửi lời cảm ơn và lời chúc sức khỏe đến toàn bộ khách mời, đại biểu và toàn thể nhân viên trong công ty đã tham gia buổi lễ này.

Phía lãnh đạo công ty sẽ tiến hành chụp ảnh lưu niệm cùng mọi người. Sau đó lễ tân sẽ tiễn khách và trao quà cho khách mời.

Những thông tin mà bài viết cung cấp đã giúp các bạn có thể biết được mẫu kịch bản lễ kỷ niệm công ty một cách chi tiết và đầy đủ nhất, ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm quy trình tổ chức sự kiện để biết rõ hơn. Để buổi lễ diễn ra một cách thành công và để lại ấn tượng sâu sắc đến những người tham dự công ty bạn nên lựa chọn một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp và uy tín nhất. GFs Event là một trong những công ty tổ chức sự kiện luôn được nhiều người lựa chọn sử dụng trong suốt thời gian qua. Chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng và chuyên nghiệp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *