Gợi ý chủ đề cho tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty

Lễ kỷ niệm thành lập công ty là dịp để công ty tổng kết lại toàn bộ quá trình hoạt động và thành tựu đã đạt được kể từ khi thành lập công ty. Buổi lễ kỷ niệm mang ý nghĩa trang trọng và đặc biệt nếu có chủ đề tổ chức ấn tượng, độc đáo. Xây dựng chủ đề cho lễ kỷ niệm thành lập công ty, doanh nghiệp có thể truyền tải trọn vẹn thông điệp và ý nghĩa của ngày lễ trọng đại này với nhân viên, khách hàng.

Xem chi tiết dịch vụ : tổ chức lễ kỷ niệm thành lập doanh nghiệp

Gip 14
Lễ kỉ niệm thành lập công ty TNHH HOSSACK Việt Nam

Vì sao cần xây dựng chủ đề cho buổi lễ kỷ niệm thành lập công ty ?

Xác định chủ đề là công tác quan trọng trước khi doanh nghiệp tổ chức chương trình kỷ niệm thành lập công ty. Lễ kỷ niệm thành lập công ty mang ý nghĩa tôn vinh giá trị công ty, tri ân khách hàng và mở rộng quan hệ với các đối tác đã gắn bó với công ty suốt thời gian qua, củng cố hình ảnh thương hiệu trong lòng khách hàng. Với nhiều ý nghĩa đó, mà ngày lễ này được nhiều sự kỳ vọng từ nhân viên, lãnh đạo công ty thậm chí là khách hàng. Một chủ đề mới mẻ sẽ thỏa mãn sự trông đợi của quan khách thay vì những bữa tiệc quen nhàm, đoán trước được kịch bản.

Một idea xuyên suốt và được định hình rõ ràng sẽ khiến buổi lễ kỷ niệm phong cách và cuốn hút. Việc xác định chủ đề cho buổi lễ sẽ giúp bạn có ý tưởng để lên kế hoạch, dễ dàng chuẩn bị công tác mời khách, trang trí đến địa điểm tổ chức. Từ đó, thông điệp, ý nghĩa của buổi lễ mà doanh nghiệp gửi gắm có thể diễn tả thật trọn vẹn đến quý khách hàng.

Một số chủ đề cho buổi lễ kỷ niệm thành lập công ty

Hiện nay có nhiều chủ đề khác nhau được doanh nghiệp xây dựng và áp dụng cho bưởi lễ kỷ niệm thành lập công ty. Tùy thuộc vào văn hóa, sở thích của doanh nghiệp mà người làm sự kiện có thể phát triển chủ đề buổi tiệc phù hợp, hấp dẫn.

  • Những con số biết nói

Nếu công ty của bạn đã kỷ niệm 10 năm, 20 năm thì nên khắc họa và làm nổi bật con số kỷ niệm. Những con số biết nói chính là một cách thức khai thác quá khứ, thành tựu và quá trình phát triển của doanh nghiệp. Đó có thể là cột mốc phát triển, con số kinh doanh, lợi nhuận… Những con số biết nói sẽ làm buổi tiệc của bạn hấp dẫn và mang ý nghĩa hoài niệm.

Gip 04
Gợi ý chủ đề cho tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty 5
  • Gần gũi với thiên nhiên

Hướng đến thiên nhiên và tận hưởng sự thoải mái, dễ chịu của tự nhiên là xu hướng được ưa chuộng trong thời gian gần đây trong dịch vụ tổ chức sự kiện. Chủ đề về thiên nhiện, sự tận hưởng với các hình ảnh hoa, lá, cỏ cây sẽ khiến quan khách cảm thấy vui vẻ. Trong các ý tưởng về thiên nhiên thì phong cách biển cả với những con sóng rì rào, hàng cát trắng và những vỏ ốc đẹp mắt là một ý tưởng độc đáo mà bạn có thể đưa nó vào bữa tiệc. Màu sắc xanh chủ đạo, sử dụng thức ăn là hải sản đã giúp công ty tạo nên sức hấp dẫn mới mẻ cho quan khách trải nghiệm.

  • Phong cách phòng làm việc

Bạn có thể trang trí địa điểm tổ chức buổi lễ kỷ niệm thành lập công ty theo phong cách làm việc với các dụng cụ văn phòng như bút viết, giấy note, hồ sơ… Chủ đề này thường tối giản về màu sắc, trang trí nhưng mang lại một nét gần gũi và quen thuộc nhằm kiến tạo không gian ấm cúng, thân thuộc với nhân viên trong ngày lễ kỷ niệm.

Gipt 19
Gợi ý chủ đề cho tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty 6
  • Phong cách quán café

Một chủ đề về hương vị cà phê cũng là hướng xây dựng concept chương trình mới mẻ, lạ mắt. Hương vị café tô điểm thêm các màn trình diễn acoustic sẽ mang đến một cảm giác thoải mái cho khách mời. Đây cũng là một trong những xu hướng khi lựa chọn chủ đề cho buổi lễ kỷ niệm thành lập công ty ở nhiều doanh nghiệp hiện nay.

  • Tận dụng màu sắc

Khai thác màu sắc cũng là một chủ đề tuyệt vời cho bữa tiệc với các phong cách như vintage, retro… Tận dụng màu sắc có thể tạo được sự cảm hứng cho người tổ chức chương trình, sáng tạo trong trang trí không gian bữa tiệc. Sự hài hòa của màu sắc như trắng đen, vàng cam có thể tạo nên sự hấp dẫn, bắt mắt cho người tham dự khi chứng kiến.

Gipt 11
Gợi ý chủ đề cho tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty 7

Trên đây là một số chủ đề gợi ý mà bạn có thể áp dụng cho bữa tiệc thành lập công ty. Để bữa tiệc hoàn hảo hơn, bạn có thể sử dụng công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp nhằm làm nổi bật chủ đề, ý tưởng của doanh nghiệp.

Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty, khách hàng vui lòng liên hệ công ty tổ chức sự kiện tại thành phố Hồ Chí Minh – GFs Event ngay hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *