CONG TY EVENT UY TIN

CÔNG TY EVENT UY TÍN – GFs EVENT

Tổ chức sự kiện chuyên nghiệp là dịch vụ mới được sử dụng rộng rãi và phổ biến tại Tp.HCM ngày nay. Nắm bắt nhu cầu và mục tiêu phát triển trên diện rộng của doanh nghiệp trong việc đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ trọn gói một cách chuyên nghiệp nhất, GFs Event ra đời như một giải pháp tổ chức sự kiện mới mẻ, tối ưu các nhu cầu và chi phí đối với các doanh nghiệp cần tổ chức sự kiện hiện nay. Với sự đa dạng trong các loại hình tổ chức sự kiện, GFs Event luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dụng dịch vụ của chúng tôi.

Bda18d1ca0002a088a7e1700fb9accc7

MỘT SỐ DỊCH VỤ PHỔ BIẾN NHẤT HIỆN NAY

  • Tổ chức lễ khai trương chuyên nghiệp, chu đáo tại Tp.HCM. Tổ chức lễ khai trương công ty, tổ chức khai trương chi nhánh, văn phòng đại diện hay tổ chức khai trương cửa hàng, siêu thị,…là những mô hình được GFs Event ngày càng thể hiện sự dạng dày kinh nghiệm trong việc chuẩn bị, tổ chức và lên kế hoạch trọn gói cho khách hàng nhằm mang lại sự hài lòng tuyệt đối nhất. Lễ khai trương hình thành không đơn giản như các sự kiện khác, lễ khai trương mang đậm ý nghĩa của buổi đầu lập nghiệp nên buổi lễ cần sở hữu sự trang nghiêm, trọn vẹn và hoàn hảo nhất với niềm hy vọng, tin tưởng mọi sự suôn sẻ và nhiều may mắn đến cho đơn vị cần tổ chức. Với sự tin tế trong việc nắm bắt nhu cầu và ý nghĩ của khách hàng, nhiều năm qua GFs Event ngày càng vun đầy cho túi kinh nghiệm của mình trên thương trường sự kiện nói chung và tổ chức lễ khai trương chuyên nghiệp nói riêng.
355124b6665f586895a9ac3eba55cf2e
  • Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty, doanh nghiệp hay còn gọi là tổ chức sinh nhật công ty là một chương trình sự kiện quan trọng nhằm đánh dấu doanh nghiệp, tổ chức vừa tròn thêm một tuổi mới để có bước đánh giá, nhìn nhận lại quá trình thành lập và phấn đấu phát triển so với mục tiêu ban đầu đã đề ra. Lễ kỷ niệm thành lập được hầu hết các công ty, doanh nghiệp tư nhân và nhà nước tổ chức định kỳ nhằm nhấn mạnh một ngày kỷ niệm của doanh nghiệp đối với tập thể công nhân viên cũng như khẳng định vị thế của doanh nghiệp trong mắt tập thể công nhân viên và khách hàng, đối tác.
Eb9d25bd02f842910ae954a2fe98d1ef
  • Tổ chức sự kiện hội nghị, hội thảo cho doanh nghiệp với mục tiêu xây dựng một buổi sự kiện nghiêm túc để triển khai, phổ biến các vấn đề mới, quan trọng đến với các khách hàng, đại biểu, đại lý, nhà phân phối của sản phẩm của một công ty nào đó. Mọi hoạt động nhằm truyền tải các thông điệp sản phẩm, thông báo gián tiếp tới người tiêu dùng, khách hàng tiềm năng những tin tức mới nhất để nắm bắt về sự thay đổi của sản phẩm hoặc dòng sản phẩm đã và đang tin dùng,…
Sumitomo 05
  • Tổ chức các sự kiện lễ hội trong năm như: lễ hội thiếu nhi, lễ hội trung thu trăng rằm, lễ hội noel, lễ hội dành cho phụ nữ,…tất cả đều được lên kế hoạch chuẩn bị và phục vụ cho nhu cầu của khách hàng theo mọi lứa tuổi nhất định. Việc tổ chức các lễ hội này nhằm duy trì những nét văn hóa và phong tục đáng quý của người Việt Nam dành cho những người thương, người thân của gia đình hay của những thế hệ tương lai – các em nhỏ đang là mục tiêu và là niềm hy vọng cho một đất nước phát triển.

SỰ TỰ HÀO CỦA GFs EVENT

Tự hào là một công ty sự kiện chuyên nghiệp tại Tp.HCM và giá cả phù hợp nhất với khách hàng, GFs Event luôn trang bị đầy đủ trang thiết bị hoạt động của công ty mình để cung ứng đến quý khách hàng một cách có sẵn nhằm thể hiện tính cạnh tranh và chất lượng tốt nhất cho lựa chọn của quý khách hàng.

Ngoài là một đơn vị tổ chức sự kiện với các thiết bị có sẵn, GFs Event còn là đơn vị cung cấp các thiết bị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp tổ chức event khác hoặc cung cấp thiết bị sự kiện cho các doanh nghiệp tự tổ chức cho cá nhân doanh nghiệp của mình với mức chi phí chia sẻ hợp lý và vừa ý quý khách hàng khi liên hệ với chúng tôi.

B3cd98e6b781aadd3dfc45535f7cfe4f

Không chỉ dừng lại ở đó, ngoài việc tổ chức trọn gói các dịch vụ sự kiện tại Tp.HCM, chúng tôi còn là đơn vị cung cấp PG, cung cấp MC, cũng như cung cấp nhóm múa, nhóm nhảy, ca sĩ chuyên nghiệp và giá thành phù hợp nhất cho các cá nhân, doanh nghiệp khi liên hệ với công ty chúng tôi.

Tất cả có tại Dịch vụ tổ chức sự kiện GFs Event là những con người giàu kinh nghiệm trong việc lên kế hoạch tổ chức event cũng như tinh thần làm việc hết mình với những cống hiến tích cực cho sự hợp tác thành công giữa khách hàng và GFs Event. Với chúng tôi luôn muốn hoàn thiện bản thân thành một chiếc chìa khóa vạn năng giúp xây dựng tốt nhất, thành công nhất những chương trình sự kiện, event mỗi ngày một đổi mới theo nhu cầu của thị trường và khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *