Cách tổ chức event đơn giản mà mang lại hiệu quả cao

Tổ chức event còn có cách gọi khác là tổ chức sự kiện, là các bước để thực hiện một sự kiện nào đó. Bắt đầu từ việc lên ý tưởng, kịch bản cho đến khi kết thúc sự kiện. Tổ chức event, sự kiện diễn ra ở tất cả các lĩnh vực như giáo dục, kinh doanh, thể thao… Thông qua các hình thức hội nghị, roadshow, họp báo… Nhằm mục đích đưa sản phẩm tới gần công chúng hơn, nhằm mang tới, truyền tải một thông điệp tới cho nhiều người biết đến.

Mục đích của các event

 • Tổ chức event là sự kiện được dự tính và lên kế hoạch theo những mục tiêu đã được đề ra từ ban tổ chức.
 • Nhằm truyền tải thông điệp và nội dung nào đó đến người tham dự.
 • Giúp các công ty đưa những sản phẩm của họ hoặc đưa những thông điệp mà công ty muốn truyền đến người dùng.
 • Cũng có thể là một cách để nhắc lại những sản phẩm cũ của công ty để người dùng nhớ đến thông qua các buổi roadshow, activation,….

Ngoài ra event ở đây còn bao gồm những bữa tiệc gặp mặt, tiệc trà, hoặc những bữa tiệc ăn uống. Tạo điều kiện để gắn kết tình đồng nghiệp giữa đồng nghiệp và ban giám đốc.

Hansae 17
Gip 15

Mục tiêu cụ thể của event

Đặt mục tiêu rõ ràng cho event giúp quý công ty đi đúng hướng trong quá trình tổ chức event.

 • Từ việc setup thiết bị, mẫu kịch bản họp báo, cũng như phân bổ nguồn nhân lực; cho đến mẫu timeline sự kiện, kịch bản mẫu.
 • Tất cả đều sẽ được dễ dàng và thống nhất hơn; tạo động lực để toàn bộ, bộ phận tổ chức hoàn thành công việc được giao tốt hơn. Giúp quý công ty đạt được kết quả mong muốn khi kết thúc event đó.

Xác định đối tượng muốn hướng đến

Trong bất kỳ sự kiện nào, số lượng khách hàng và khách hàng tiềm năng mà một event thu hút được là cơ sở để đánh giá sự thành công của nó.

Vì thế, việc khoanh vùng đối tượng khách hàng mục tiêu sẽ giúp bạn xây dựng được concept thích hợp, xuyên suốt sự kiện.

Việc xác định khách hàng mục tiêu là vai trò vô cùng quan trọng trong sự thành công của event, chương trình hay sự kiện nào cũng hướng tới mục tiêu làm hài lòng khách hàng, khách mời của mình. Hoặc thông qua chương trình nhằm quảng bá hình ảnh, thương hiệu sản phẩm, dịch vụ của công ty, doanh nghiệp.

Cj 01 2

Chuẩn bị nguồn nhân lực

Việc chọn nguồn nhân lực khá quan trọng trong quá trình tổ chức event. Nếu chọn sai sẽ khiến việc tổ chức bị trì trệ, hoặc có thể dẫn đến không thành công.

Vậy để việc tổ chức diễn ra suôn sẻ, nhân lực cần đầy đủ các yếu tố sau:

 • Có kiến thức: Phải có kiến thức về sản phẩm, về lĩnh vực quý công ty muốn tổ chức event. Cũng như hiểu biết về đối tượng khách hàng mà quý công ty muốn hướng đến.
 • Kỹ năng: Có kỹ năng lập kế hoạch tổ chức. Đồng thời có khả năng giám sát quá trình tổ chức sự kiện.
 • Có khả năng sáng tạo, xử lý tình huống, Ứng biến linh hoạt.
 • Thái độ: nghiêm túc, nhiệt tình không ngại khó khăn. Chịu áp lực công việc cũng như không ngừng học hỏi và xây dựng mối quan hệ với mọi người.
 • Sự chuyên nghiệp, tùy cơ ứng biến, hỗ trợ hợp tác với doanh nghiệp, công ty,…

Không thể thiếu sự hỗ trợ của Marketing

 • Sự ảnh hưởng và độ bao phủ của một sự kiện càng rộng thì càng có lợi cho doanh nghiệp.
 • Để buổi sự kiện được diễn ra suôn sẻ, tốt đẹp, bạn cần phải thu hút một lượng khách hàng tiềm năng nhất định trước khi event diễn ra.
 • Hãy tưởng tượng rằng bạn đã bỏ ra hàng triệu đô kinh phí, chuẩn bị một chương trình kĩ càng nhưng lại không hề có một ai biết đến, điều này thực sự kinh khủng.
 • Việc quảng bá hình ảnh sự kiện hết sức quan trọng.
 • Tuỳ vào kế hoạch và nguồn kinh phí có sẵn, bạn sẽ xác định được việc sử dụng phương tiện truyền thông để quảng bá khách hàng một cách hiệu quả nhất.
 • Phụ thuộc rất nhiều vào chiến lược, đầu tư tạo sự ấn tượng thu hút tới thật nhiều đối tượng biết tới tham gia.

Để tạo nên một sự kiện thành công mà không phải phí phạm nhiều công sức, bạn nên nhờ đến sự trợ giúp của các công ty tổ chức sự kiện uy tín.

Bia mua 03

Là công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, GFs Event chuyên cung cấp dịch vụ liên quan đến sự kiện. Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm. Chúng tôi luôn cố gắng làm hài lòng mọi khách hàng với chất lượng phục vụ tốt nhất.
GFs Event chuyên nghiệp trong lĩnh vực tổ chức sự kiện: Lễ kỷ niệm, Tân niên – Tất niên, Gala Dinner, Lễ khánh thành (khai trương), khởi công (động thổ), …

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0908.025.038 – 0906.02.35.37

Zalo: 0906.02.35.37 | Viber: 093.88.66.802

Email: thamphan@gfsevent.com

Website: https://gfsevent.com

Fanpage: https://www.facebook.com/goldflowers.group/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC3MI3vFJKY87IwYrj3TpqXg

Google maps: https://goo.gl/maps/P7uZRUebeC4PjsEx8

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *