3 tiêu chí hàng đầu để nhận biết các công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Hansae 17
3 tiêu chí hàng đầu để nhận biết các công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp 4

Khi ngành tổ chức sự kiện tại Việt Nam đang ngày càng phát triển thì ngày càng nhiều công ty tổ chức sự kiện xuất hiện. Điều này gây khó khăn cho các doanh nghiệp, cá nhân trong việc lựa chọn đối tác tổ chức sự kiện. Dưới đây là 3 tiêu chí hàng đầu giúp nhận biết các công ty tổ chức sự kiện này chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu Việt Nam.

Công ty có xây dựng thương hiệu 

Thương hiệu của các công ty tổ chức sự kiện được chứng minh rõ nhất qua những thành tự mà các công ty đã đạt được. Vì vậy thương hiệu chính là yếu tố đầu tiên mà các doanh nghiệp, công ty đang muốn tổ chức sự kiện sẽ chú ý đến. Thông qua các trang website chính thức, Facebook hay các trang mạng xã hội khác mà các công ty, doanh nghiệp có thể tìm thấy thông tin, hình ảnh, video các sự kiện mà các công ty tổ chức sự kiện đã quay lại. Chính từ những phương tiện truyền thông này mà các công ty, doanh nghiệp có thể tìm hiểu và lọc ra các công ty sự kiện phù hợp với nhu cầu bản thân để liên lạc làm việc trực tiếp. 

Công ty xây dựng đội ngũ nhân viên

Ngoài thương hiệu ra thì các công ty cần xây dựng và đào tạo được đội ngũ nhân viên tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, tận tâm với khách hàng. Nếu thương hiệu của công ty đã vào tầm ngắm của các công ty, doanh nghiệp thì thái độ phục vụ của nhân viên sẽ là yếu tố tiếp theo để các công ty, doanh nghiệp quyết định có tiếp tục làm việc và quay lại tìm các công ty tổ chức sự kiện đó nữa không. Các công ty, doanh nghiệp sẽ thường chú ý đến quy cách, thái độ, trình độ của đội ngũ nhân viên trong hầu hết các khâu tổ chức. Thông thường, các công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp đều có những buổi đào tạo bài bản cho đội ngũ nhân sự và nhân viên của công ty thường là những người có kinh nghiệm lâu năm.

Nhà bạc sự kiện

Công ty biết lắng nghe phản hồi của khách hàng

Những lời đánh giá trực tiếp của những người trải nghiệm dịch vụ sẽ mang đến cho các công ty, doanh nghiệp những lời nhận xét khách quan và cũng là thước đo sự uy tín của công ty tổ chức sự kiện đối với khách hàng của mình. Với nguồn khảo sát này cũng là tài nguyên vô giá để các công ty tổ chức sự kiện phát huy thế mạnh đang có và cái thiện những thiếu sót của mình. Các công ty sự kiện biết lắng nghe và tiếp thu phản hồi của khách hàng sẽ mang lại sự hài lòng và giữ vững niềm tin của khách hàng. Khách hàng thường tìm đến công ty tổ chức sự kiện nào đó trước hết là vì ấn tượng với uy tín của công ty sự kiện đó trên thị trường. Sau đó chính là sự chân thành, tin cậy mà các công ty tổ chức sự kiện mang đến cho khách hàng.

Gipt 19

Công ty tổ chức sự kiện GFs Event

Công ty tổ chức sự kiện GFs Event với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, đã tổ chức hàng ngàn sự kiện lớn nhỏ cho các đối tác như: Hansae, Vietnam Airlines, Techcombank, Vietcombank, BIDV,… Công ty GFs Event là một trong những công ty đứng đầu trong ngành tổ chức sự kiện tại Việt Nam. 

GFs Event tổ chức đa dạng các sự kiện với dịch vụ tổ chức trọn gói từ A đến Z, đội ngũ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp sẽ lo tổ chức các chương trình cho khách hàng bài bản, chi tiết đến khi chương trình kết thúc thành công. Công ty GFs Event còn là đối tác với nhiều cơ sở tổ chức sự kiện và sở hữu các trang thiết bị tổ chức sự kiện hiện đại nhất nhập khẩu từ nước ngoài về đảm bảo tổ chức cho khách hàng sự kiện hoàn hảo nhất với mức chi phí tối ưu. 

Lựa chọn GFs Event làm công ty tổ chức sự kiện, các khách hàng luôn được hưởng những mức giá ưu đãi, được tư vấn và tổ chức chương trình tận tình, được trải nghiệm những sự kiện hết sức độc đáo, mới lạ với không gian sang trọng, tinh tế nên đa số khách hàng đều rất hài lòng.

Bên trên là 3 tiêu chí hàng đầu để đánh giá các công ty tổ chức sự kiện có chuyên nghiệp, uy tín hay không. Hi vọng bài viết này sẽ giúp các công ty, doanh nghiệp lựa chọn được công ty tổ chức sự kiện khiến mình hài lòng nhất. Nếu đang cần tổ chức sự kiện, hãy thử lựa chọn GFs Event chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng, tin cậy cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *