Ý tưởng tổ chức giáng sinh ấn tượng

Giáng sinh từ lâu được biết đến là một trong những ngày lễ quan trọng của các quốc gia phương tây. Ngày nay, với hội nhập và giao thoa văn hóa giữa các quốc gia; tiệc giáng sinh đã trở thành một sự kiện được đón chờ của nhiều người Việt. Đặc biệt là với giới trẻ. Nhằm đáp ứng đời sống tinh thần của nhân viên; nhiều công ty hiện nay cũng đã chú trọng tới việc tổ chức tiệc giáng sinh cho nhân viên công ty trong dịp này. Qua bài viết dưới đây, GFs Event sẽ giới thiệu một số ý tưởng tổ chức tiệc giáng sinh công ty để quý khách tham khảo.

images 2

Các hoạt động thú vị phổ biến ở Việt Nam trong dịp giáng sinh.
I. Hoạt động từ thiện đêm giáng sinh – chia sẻ những mảnh đời khó khăn
Dịp giáng sinh đến cũng là giờ phút báo hiệu một năm sắp kết thúc. Đây cũng là thời điểm lạnh nhất trong năm.

Chính vì vậy, ý tưởng từ thiện chia sẻ với những mảnh đời khó khăn; chắc chắn đây sẽ là hoạt động phù hợp với ý nghĩa đêm giáng sinh.

Hoạt động từ thiện có thể được phát động vào đầu bữa tiệc, hoặc cuối bữa tiệc; để mọi người có thể thực hiện việc quyên góp mà không ảnh hưởng đến cả buổi tiệc.

Hoạt động từ tiện đêm noel là một hoạt động ý nghĩa cho doanh nghiệp. (Nguồn: Internt)

to chuc su kien giang sinh cho tre mam non 5

II. Lễ hội hóa trang cosplay đa nhân vật
Giáng sinh đến với không khí tưng bừng và náo nhiệt trong từng nhịp sống. Và chẳng có lý do gì để không tạo cho bữa tiệc giáng sinh công ty sự tưng bừng; náo nhiệt và hân hoan hòa; với không khí chung đang diễn ra khắp mọi nơi đó.

Một hoạt động hấp dẫn mà ban tổ chức có thể lên kế hoạch chính là tổ chức lễ hội hóa trang cosplay đa nhân vật.

Với tính chất giáng sinh; ban tổ chức có thể ấn định tông màu chủ đạo cho lễ hội là đỏ, xanh hoặc trắng. Và với những nhân vật cổ tích như công chúa, hoàng tử, siêu anh hùng để tăng màu sắc; và hình ảnh sống động cho lễ hội hóa trang.

Chắc chắn sự kiện này sẽ khiến các thành viên trong công ty vô cùng thích thú và hưởng ứng nồng nhiệt. Và điều này chính là sự thành công khi thực hiện tiệc giáng sinh 2018 cho nhân viên

III. Dạ hội đêm tiệc giáng sinh công ty
Dạ hội đêm giáng sinh là hoạt động không thể thiếu mỗi mùa giáng sinh tới. Ý tưởng tổ chức tiệc giáng sinh công ty theo hướng dạ hội được cho là xưa; nhưng chưa bao giờ là cũ bởi sự tinh tế, nhẹ nhàng và sang trong cho bữa tiệc.

Tổ chức tiệc giáng sinh công ty như một buổi dạ hội là ý tưởng phổ biến nhất hiện nay. (Nguồn: Internet)

Ban tổ chức có thể bố trí tiệc ngọt; hoặc tiệc mặn cho buổi dạ hội tùy nhu cầu và văn hóa của công ty.

Bên cạnh đó, để tạo thêm sắc màu cho bữa tiệc; ban tổ chức có thể tổ chức các tiết mục văn nghệ như đàn piano,… hoặc tổ chức các trò chơi nhẹ nhàng; hay các tiết mục khiêu vũ trong quá trình tổ chức tiệc giáng sinh công ty.

tiec giang sinh cong ty

Trên đây là những ý tưởng mà  GFs Event đưa ra cho bữa tiệc giáng sinh công ty sắp tới. Hy vọng quý bạn đọc có thể tổ chức thành công sự kiện này. Và nếu có thắc mắc gì, hãy liên lạc với chúng tôi để có thể có được những tư vấn tận tình về các dịch vụ tổ chức sự kiện.

CÔNG TY GFs Event

Địa chỉ: 67/17B đường số 3, phường 9, Gò Vấp, Tp.HCM.

Hotline 0908 025 038 – 0906 02 35 37 (Ms. Thắm)

Email: thamphan@gfsevent.com

Website: gfsevent.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *