Tổ chức trò chơi tiệc tất niên

Trong một chương trình hoặc các bữa tiệc, những trò chơi giải trí và phù hợp là điều cần có và quan trọng. Tổ chức những trò chơi thú vị giúp cho bữa tiệc tất niên cuối năm được hấp dẫn hơn. Đem đến tiếng cười và tăng tình đoàn kết cho mọi người. Vào thời điểm này, nhiều quý doanh nghiệp đang bắt đầu tổ chức những buổi tất niên cuối năm. Hiểu được sự cần thiết của những trò chơi tiệc tất niên,GFs Event muốn mang đến những gợi ý cho quý vị. Một số trò chơi đơn giản và thú vị phù hợp với những buổi tiệc.

1. Trò truyền tin

Đây là trò chơi tiệc tất niên đòi hỏi sự phối hợp ăn ý từ các thành viên trong đội. Trò truyền tin sẽ mang đến cho mọi người những phút giây thư giãn và những tiếng cười sảng khoái.

Dụng cụ cần có cho trò chơi này đó là giấy và bút. Mỗi đội sẽ có 5 người, thông điệp sẽ được truyền bằng cách nối tiếp người này sang người kia.

Tuy nhiên, các thành viên sẽ không được nói ra thông điệp này. Mà phải vẽ lên giấy và đưa cho người tiếp theo xem. Thời gian vẽ giới hạn trong 10 giây. Cứ thế cho đến người đứng đầu sẽ phải đoán xem đó là gì; dựa trên bức tranh của người gần nhất.

trò chơi tiệc tất niên

Trò chơi truyền tin cần sự thấu hiểu của đồng đội (Nguồn: Internet)

Ví dụ: khi quản trò cho người đứng cuối hàng xem từ khóa là con mèo. Họ sẽ phải vẽ con mèo lên giấy trong 10 giây. Sau đó cho người tiếp theo xem, cứ thế cho đến người đứng đầu hàng. Bên cạnh những danh từ đơn giản; quý vị có thể sử dụng những từ phức tạp và hài hước hơn để tăng được tính giải trí cho trò chơi.

2. Trò chuyền chanh

Trò chơi này sẽ giúp người chơi có được kỹ năng khéo léo, cẩn thận cũng như kiên nhẫn.

Để thực hiện trò chơi này, quý công ty cần chuẩn bị thìa và thật nhiều chanh. Mỗi đội sẽ có 6 người trở lên, mỗi người ngậm một chiếc thìa (trừ người đứng đầu).

Khi hiệu lệnh vang lên, người đứng đầu sẽ lấy chanh đặt lên thìa của người thứ hai. Người thứ hai sẽ giữ chanh trên thìa đang ngậm sang cho thìa người thứ 3. Cứ thế cho đến người cuối cùng và lặp lại. Đội vào lấy được số chanh nhiều hơn sẽ là đội chiến thắng.

Có một lưu ý nhỏ là người chơi không được dùng tay trừ người đầu hàng. Nếu làm rơi chanh người chơi sẽ phải chuyền lại từ đầu.

Đây là một trò chơi tiệc tất niên rất thú vị. Ban tổ chức có thể áp dụng khi tổ chức tiệc ở trong nhà lẫn ngoài trời.

trò chơi tiệc tất niên

Trò chơi tiệc tất niên – chuyền chanh thích hợp mọi sự kiện (Nguồn: Internet)

3. Trò chuyền bóng

Trò chuyền bóng – trò chơi tiệc tất niên rất quen thuộc nhưng mang lại nhiều tiếng cười. Trò chơi này sẽ giúp tăng sự liên kết giữa các thành viên, rèn luyện sự cẩn thận, tỉ mỉ.

Những quả bóng bay được thổi căng chính là dụng cụ duy nhất mà quý công ty cần chuẩn bị. Sẽ có 3 đến 4 đội trong mỗi lượt chơi. Mỗi đội có 4 người, chia thành 2 cặp.

Lấy một quả bong bóng kẹp vào giữa 2 đầu của 2 người. 2 người này dùng đầu để giữ bong bóng (không sử dụng tay và không vịn vào người đối diện). làm sao đưa quả bóng sang đích bên kia.

Sau khi cặp đầu tiên hoàn thành sẽ đến cặp tiếp theo trong đội. Và tiếp tục như vậy cho đến hết giờ. Đội nào được nhiều bóng nhất sẽ là đội dành phần thắng.

Người chơi cần phải cẩn thận để bóng không bị rơi cũng như là bị vỡ. Nếu điều này xảy ra, họ sẽ phải bắt đầu lại từ đầu.

trò chơi tiệc tất niên

Trò chơi tiệc tất niên gắn kết tình đồng đội (Ảnh minh họa)

Trên đây là một vài gợi ý mà GFs Event muốn đem đến cho quý công ty. Xem qua thì đơn giản nhưng chắc rằng những trò chơi tiệc tất niên đó sẽ đem lại những giây phút thư giãn. Cũng như góp phần giúp tăng tình đoàn kết của nhân viên.

CÔNG TY GFs Event

Địa chỉ: 67/17B đường số 3, phường 9, Gò Vấp, Tp.HCM.

Hotline 0908 025 038 – 0906 02 35 37 (Ms. Thắm)

Email: thamphan@gfsevent.com

Website: gfsevent.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *