Tổ chức sự kiện chuẩn cần gì?

Tổ chức sự kiện chuẩn và bài bản

Picture11

Quy trình chuẩn cho sự kiện:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng và thống kê các thông tin quan trọng về loại hình sự kiện. Mục đích và thông điệp của sự kiện, thời gian – ngân sách, số lượng khách mời. Những đặc trưng của đối tượng khách hàng muốn hướng đến. Nghiên cứu thêm về sản phẩm, dịch vụ của mình và của đối thủ.
 • Bước 2: Lên ý tưởng và xây dựng một chủ đề riêng cho sự kiện. Chủ đề sự kiện phải nêu bật được điều mà công ty muốn truyền tải đến khách mời, khách hàng, giới truyền thông. Yếu tố sáng tạo nên được đề cao để tạo sự khác biệt và dấu ấn riêng
 • Bước 3: Đưa ra các quyết định chính thức về địa điểm, thời gian tổ chức sự kiện. Hoàn thành kịch bản cho sự kiện và thiết kế về mặt hình ảnh để quảng bá cho sự kiện
 • Bước 4: Lên kế hoạch chi tiết cho sự kiện bao gồm bố trí đội ngũ nhân sự chạy sự kiện. Chuẩn bị đầy đủ các trang thiết bị cần có. Ghi chép ngân sách cụ thể cho từng công việc và đặc biệt là các kế hoạch dự phòng để xử lý rủi ro phát sinh bất ngờ.
 • Bước 5: Chuẩn bị và tiến hành dàn dựng sự kiện. Việc chuẩn bị cho các hạng mục quan trọng trong chương trình cần được thực hiện sớm trước khi sự kiện diễn ra khoảng 2 tuần. Và đến trước ngày diễn ra sự kiện thì cần có sự bố trí mọi thứ thật chu đáo.  Kiểm tra kỹ lưỡng tất cả các vấn đề để đảm bảo ngày chạy chương trình được thuận lợi.
  Bước 6: Giám sát trong suốt quá trình sự kiện diễn ra để chắc chắn rằng mọi thứ đúng theo kế hoạch. Và nếu có những sự cố xảy ra thì cũng được phát hiện, xử trí kịp thời nhất.
 • Bước 7: Sau khi sự kiện kết thúc nên tổng kết lại và rút kinh nghiệm những điểm còn thiếu sót. Dọn dẹp hậu trường và giải quyết tốt các vấn đề hậu kỳ.

Picture10

Nơi tổ chức sư kiện đúng chuẩn chuyên nghiệp GFs Event

Là một nhà tổ chức sự kiện với nhiều kinh nghiệm sẽ giúp các sự kiện trở nên đúng chuẩn chuyên nghiệp. Logic mang lại hiệu quả tốt nhất. Luôn đảm bảo được quy trình thực hiện chuẩn và hạn chế xác suất sự cố tốt nhất. Và hơn thế chúng tôi với óc sáng tạo phong phú học hỏi những điều mới lạ.  Sẽ làm cho sự kiện của bạn thú vị hơn đặt biệt hơn trong mắt khách hàng. Thu hút lượng khách tìm năng tìm đến bạn cao nhất.

GFs luôn đem đến cho Quý Khách hàng những sự kiện thành công.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

 •   67/17B Đường số 3, Phường. 9, Gò Vấp, HCM
 •   0908 025 038 – 0906 02 35 37
 •   admin@gfsevent.com