Tổ chức lễ tất niên

TỔ CHỨC LỄ TẤT NIÊN QUAN TRỌNG NHƯ THẾ NÀO?

Tổ chức buổi lễ tất niên thường được tổ chức vào dịp cuối năm. Sau một năm làm việc, doanh nghiệp có dịp nhìn là chặng đường đã đi qua. Còn là cơ hội để các cấp lãnh đạo động viên, khen thưởng tinh thần làm việc của nhân viên. Cũng là dịp để toàn thể nhân viên và lãnh đạo trong doanh nghiệp có thể giao lưu, trò chuyện trong bầu không khí ấm áp và vui vẻ. Vậy nên một dịch vụ tổ chức lễ tất niên hoàn hảo là điều cần thiết kể đóng lại một năm làm việc của một doanh nghiệp.

Cho Thue Ban Ghe Tat Nien 3
bàn ghế tổ chức sự kiện

Ý NGHĨA CỦA BUỔI LỄ TẤT NIÊN

Khi được tổ chức một cách chỉn chu và tâm huyết, một chương trình tất niên sẽ không phụ công bạn khi có thể mang đến rất nhiều lợi ích trước mắt và lâu dài. Các yếu tố để tổ chức event tất niên điển hình như:

 • Đây là dịp giao lưu với các khách hàng, đối tác thân thiết, là tiệc chiêu đãi nhân viên và các đối tác của công ty.
 • Là dịp để toàn thể nhân viên cùng xum họp, không phân chia đối tượng cấp trên, sếp hay cấp dưới, nhân viên, không công việc, không cạnh tranh.
 • Là dịp để tổng kết tất cả các hoạt động trong năm, đưa ra những ưu điểm và khuyết điểm của công ty, những việc làm đã đạt được và chưa đạt được.
 • Là dịp để khăn thưởng thưởng những nhân viên xuất sắc, những nhân viên hay cá nhân gắn bó lâu dài có thành tích cao trong quá trình hoạt động kinh doanh.
 • Là dịp để các thành viên công ty thỏa sức sáng tạo với các kịch bản độc đáo, game show gala vui nhộn.
 • Là cơ hội công ty gửi lời cám ơn tới hậu phương của mỗi thành viên công ty. Đó là gia đình, người thân thiết của nhân viên.
Vs 7 1
tổ chức tất tiên công ty

TỔ CHỨC LỄ NIÊN THẾ NÀO LÀ HIỆU QUẢ NHẤT?

Khách mời trong sự kiện tiệc tất niên
Đối tượng khách trong buổi tiệc chắc chắn là ban gia đình và toàn bộ gia đình các thành viên trong công ty.

Ngoài ra doanh nghiệp còn chú ý đến các khách mời là đối tác để tri ân trong quá trình hợp tác kinh doanh và cũng là cơ hội để cũng cố mối quan hệ hợp tác bền vững. Bên cạnh đó cũng xem xét, xác định đúng đối tượng khách mời để hoạch định đúng quy mô của buổi lễ.

Lựa chọn địa điểm tổ chức tiệc tất niên
Để buổi tiệc tất niên thành công, mang lại không khí ấm cúng thì không gian trong buổi tiệc hết sức quang trọng. Và lựa chọn nơi tương đối rộng rãi, thoáng đãng thuận tiện cho việc diễn ra các hoạt động trong sự kiện. Có thể chọn không gian ngoài trời, có kết hợp trò chơi hoặc bên trong hội trường kết hợp âm thanh ánh sáng. Mang đến tính độc đáo cho buổi tiệc.

Hoạt động diễn ra trong buổi tiệc tất niên
Để có một bữa tiệc tất niên chu đáo, thành công thì phải có kế hoạch và được chuẩn bị trước đó khoảng 1-2 tháng và có sự thay đổi, điều chỉnh để có được kế hoạch hoàn hảo nhất.

Gip 03

Là phần cốt yếu của buổi tiệc để chương trình thêm đặc sắc, phong phú công ty có thể khuyến khích cuộc thi tài giữa các phòng ban trong công ty đăng ký thể hiện năng khiếu riêng của mình thông qua những tiết mục như: biểu diễn văn nghệ ca hát, diễn hài kịch, trình diễn thời trang, biểu diễn ảo thuật, …. Các hoạt động náo nhiệt được lồng ghép xuyên suốt toàn bộ chương trình. hắc chắn chúng ta không nên bỏ qua chương trình bốc thăm trúng thưởng cuối chương trình cho tất cả mọi người tham dự.

Thông điệp mong muốn truyền tải trong buổi tiệc tất niên
Là phần không kém quan trọng trong buổi tiệc cuối năm. Vừa là lễ tổng kết chặng đường đã đi qua, chỉ ra những điểm mạnh và điểm yếu. Vừa tổng kết những thành tích mà công ty đã đạt được trong năm vừa qua. Bên cạnh đó đưa ra thông điệp chung để toàn công ty cùng hướng đến và phấn đấu vì mục đích chung trong năm tiếp theo.

Tri ân đến những khách hàng, những đối tác đã gắn bó trong thời gian qua.

Một số ý tưởng trong buổi tiệc tất niên

 • Tổ chức tiệc tất niên như một buổi văn nghệ. Do các thành viên trong công ty thể hiện
 • Tổ chức tiệc tất niên như một buổi tiệc teambuilding. Kết hợp nhiều trò chơi tập thể cũng là một ý tưởng.
 • Tổ chức tiệc tất niên thành một party thật độc đáo như: HAWAII PARTY, POOL PARTY, TIỆC ĐEN – TRẮNG, CÙNG XEM CHƯƠNG TRÌNH “GẶP NHAU CUỐI NĂM”, CATWALK,…
 • Tổ chức tiệc tất niên như một buổi dạ tiệc với nhiều sắc màu.
Gip 09 1

QUY TRÌNH TỔ CHỨC TIỆC TẤT NIÊN CỦA GFs EVENT

Đến với GFs Event chỉ cần cho chúng tôi biết địa điểm, thời gian, và những mong muốn trong buổi tiệc. Những việc còn lại chúng tôi sẽ giúp bạn lập kế hoạch tổ chức sự kiện được thực hiện với dịch vụ tổ chức lễ tất niên theo quy trình sau:

 • Chúng tôi sẽ tư vấn và lựa chọn địa điểm phù hợp nếu khách hàng chưa chọn được.
 • Hỗ trợ thiết kế thiệp mời theo yêu cầu của khách hàng
 • Lên ý tưởng thiết kế, đưa ra kịch bản độc đáo tạo sức hấp dẫn lôi cuốn người tham gia.
 • Bên cạnh đó, chúng tôi còn lên kịch bản cho từng đơn vị dựa theo mô hình phát triển, nhân sự của công ty.
 • Lên kế hoạch chương trình và thực hiện theo đúng quy trình đã lựa chọn
 • Lựa chọn MC dẫn chương trình chuyên nghiệp, xinh đẹp nhanh nhạy trong xử lý tình huống
 • Các hệ thống trang thiết bị được trang bị hiện đại như âm thanh, ánh sáng, màn hình Led, background cho sân khấu, không gian sự kiện.
 • Chuẩn bị quà cho việc khăn thưởng cho các nhân viên có thành tích tốt trong chương trình.
 • Hỗ trợ thi công, tháo lắp các hạng mục sự kiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *