Tổ chức lễ ra mắt sản phẩm

Tổ chức lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm mới

to chuc le ra mat san pham moi 1

Công ty tổ chức event tại tp HCM GFs Event chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức event ra mắt giới thiệu sản phẩm mới độc đáo, chuyên nghiệp, uy tín và hiệu quả nhất

Chương trình lễ ra mắt sản phẩm mới thành công đóng một vai trò quan trọng đối với các doanh nghiệp. Thông qua chương trình giới thiệu sản phẩm mới này mà doanh nghiệp truyền tải được ý nghĩa, thông điệp của sản phẩm đến với những vị khách mời, những người tiêu dùng. Chính vì thế, buổi ra lễ phải thành công, độc đáo nhất.

Quy trình tổ chức chương trình giới thiệu sản phẩm mới
1. Tìm hiểu về sản phẩm
Đầu tiên bạn cần phải làm trước khi muốn tổ chức buổi sự kiện ra mắt sản phẩm mới đó chính là tìm hiểu giá trị của sản phẩm đó đem lại, xác định được đối tượng khách hàng mình cần hướng tới là những ai, từ đó có thể lên ý tưởng truyền tải thông điệp mà khách hàng muốn gửi gắm. Đồng thời nghiên cứu, phân tích đối thủ cạnh tranh, nhu cầu về sản phẩm, xác định điểm mạnh yếu, sự tương đồng và khác biệt giữa sản phẩm của bạn và của đối thủ để có những chiến lược cụ thể.

Họp bàn với khách hàng những ý tưởng, ý kiến của đối tác và đưa ra một kết quả cuối cùng, bắt đầu xây dựng kịch bản chương trình cho buổi ra mắt giới thiệu sản phẩm mới.

le ra mat san pham moi huawei ascend g700

2. Thời gian tổ chức
Lựa chọn thời gian diễn ra buổi lễ hết sức quan trọng, bạn phải lựa chọn thời gian hợp lý để buổi lễ được hiệu quả cao. Một vài gợi ý nhỏ cho bạn đó chính là nên lựa chọn thời gian vào cuối tuần để có thể thu hút được nhiều người tham gia nhất.

3. Địa điểm tổ chức
Đây là yếu tố quyết định sự thành bại của toàn bộ quá trình. Lựa chọn địa điểm như thế nào để thu hút được nhiều sự chú ý của mọi người. Tuy nhiên vấn đề này lại phụ thuộc rất nhiều vào nội dung của buổi lễ cũng như ngân sách đầu tư của doanh nghiệp đó mà có những địa điểm tổ chức khác nhau như: khách sạn, siêu thị, ngoài trời…để mang lại hiệu quả cao nhất.

chương trình giới thiệu sản phẩm mới
Các tiết mục văn nghệ giúp chương trình trở nên hấp dẫn, thu hút khách tham dự hơn

4. Setup chương trình
Phong cách setup độc đáo, sáng tạo chính là điểm cộng lớn cho bạn, nó mang lại dấu ấn khó quên cho khách mời, giúp họ ghi nhớ được sản phẩm của bạn lâu hơn. Ví dụ như các sản phẩm mỹ phẩm của Cle De Peau, toàn bộ không gian diễn ra sự kiện là một màu đen bí ẩn, khách tới tham gia cũng được yêu cầu trang phục màu đen…

to chuc le ra mat san pham

5. Thiết kế thiệp mời
Hay ngay từ việc thiết kế banner đến thiệp mời cũng rất quan trọng, tạo cho khách mời những ấn tượng ban đầu. Nếu làm tốt là bạn đã ghi điểm ngay từ đầu.

6. Các tiết mục
Những tiết mục độc đáo thú vị sẽ khiến cho chương trình giới thiệu sản phẩm mới thêm phần sinh động, cuốn hút người xem hơn, tránh tạo những tiết mục tạo cảm giác nhàm chán. Lời khuyên tốt nhất cho bạn là nên bố trí khéo léo các tiết mục để tạo nên sự ngạc nhiên, hấp dẫn cho khách mời.

chuong trinh gioi thieu san pham

7. Trải nghiệm của người dùng
Trải nghiệm sản phẩm giúp cho khách hàng hiểu rõ, ghi nhớ lâu hơn về sản phẩm của bạn từ đó họ có thể giới thiệu cho người quen của mình về những trải nghiệm thú vị này. Nên nhất định đừng bỏ qua tiết mục này trong buổi lễ giới thiệu sản phẩm mới này.

CÔNG TY GFs Event

Địa chỉ: 67/17B đường số 3, phường 9, Gò Vấp, Tp.HCM.

Hotline 0908 025 038 – 0906 02 35 37 (Ms. Thắm)

Email: thamphan@gfsevent.com

Website: gfsevent.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *