Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập

Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập

Công ty tổ chức chương trình, sự kiện uy tín GFs Event chuyên tổ chức lễ kỷ niệm thành lập chuyên nghiệp mang lại sự hài lòng về chất lượng dịch vụ.

Đối với mỗi công ty, doanh nghiệp việc thành lập công ty là một sự kiện vô cùng quan trọng, nó là một cột mốc lớn đánh dấu sự hình thành và phát triển của một công ty. Vì vậy, việc tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty luôn là một điều không thể thiếu được đối với mỗi doanh nghiệp hay tổ chức đó. Dưới đây là một vài gợi ý mà  GFs Event xin được chia sẻ cho mọi người cùng tham khảo.

to chuc su kien le thanh lap

Quy trình tổ chức lễ kỷ niệm thành lập :
1. Xác định chủ đề và lên kế hoạch, chuẩn bị kịch bản cho buổi lễ
Công việc đầu tiên khi tổ chức lễ kỷ niệm thành lập là bạn phải xác định được nội dung, ý tưởng của buổi lễ là gì? Từ đó mới xây dựng lên kịch bản, kế hoạch một cách cụ thể, chi tiết nhất.

Trong phần lên kịch bản cần phải thật sự ấn tượng, độc đáo và đầy sáng tạo làm sao để truyền tải được thông điệp của doanh nghiệp.

2. Địa điểm và thời gian tổ chức
Địa điểm tổ chức phụ thuộc vào tính chất của buổi lễ để bạn lựa chọn những địa điểm cho phù hợp, làm buổi lễ diễn ra thành công hơn. Địa điểm tổ chức phải có vị trí địa lý thuận lợi, đảm bảo diện tích đủ rộng để chứa được số lượng lớn khách mời.

Đối với thời gian tổ chức, bạn cần phải sắp xếp thời gian sao phù hợp với công tác chuẩn bị, tập duyệt và đặc biệt là phải vào thời gian mà mọi người có thể tham gia đầy đủ nhất. Gợi ý cho bạn là nên tổ chức vào những ngày cuối tuần, hoặc ngày nghỉ.

3. Quá trình chuẩn bị
Bạn nên chuẩn bị chu đáo một số vấn đề như sau:

Âm thanh, ánh sáng, sân khấu trang thiết bị kỹ thuật phục vụ cho buổi lễ
Đội ngũ nhân viên: MC, PG..
Các tiết mục văn nghệ, các game show để buổi lễ được diễn ra thú vị nhất
Thiết kế banner, băng rôn.
Quà tặng, bằng khen
Nước uống, đồ ăn (nếu có)
to chuc ky niem thanh lap cong ty chuyen nghiep
4. Tổng duyệt và tiến hành
Bạn nên tổng duyệt lại tất cả các công việc, quá trình một lần nữa để đảm bảo rằng mọi thứ đã được chuẩn bị sẵn sàng.

Là đơn vị đi đầu trong ngành tổ chức dịch vụ GFs Event biết cách lên kế hoạch, đề ra những phương án tối ưu nhất cho buổi lễ kỷ niệm thành lập đó. Ngoài ra với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm,GFs Event cam kết sẽ mang đến cho các bạn một buổi tổ chức kỷ niệm đặc sắc, ấn tượng nhất và thành công nhất với chi phí tiết kiệm tối đa.

GFs Event là một trong những đơn vị hàng đầu trong ngành dịch vụ làm sự kiện. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì về dịch vụ tổ chức lễ kỷ niệm thành lập doanh nghiệp, công ty đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất.

chi duoc to chuc le ky niem ngay thanh lap ngay truyen thong vao nam tron 1

CÔNG TY GFs Event

Địa chỉ: 67/17B đường số 3, phường 9, Gò Vấp, Tp.HCM.

Hotline 0908 025 038 – 0906 02 35 37 (Ms. Thắm)

Email: thamphan@gfsevent.com

Website: gfsevent.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *