Tổ chức lễ khởi công trọn gói tư vấn từ A đến Z

 

Tổ chức lễ khởi công là một trong những sự kiện phổ biến. Tuy nhiên để đảm bảo cho buổi lễ này diễn ra đặc biệt thì chúng ta phải chuẩn bị và lên kế hoạch một cách chu đáo

GFs Event là một trong những công ty tổ chức sự kiện khởi công, tổ chức lễ động thổ với nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi tự tin và khẳng định được thương hiệu đã giúp cho quý khách hàng sở hữu một buổi lễ chuyên nghiệp và đặc sắc.

Lễ khởi công

Tổ chức lễ khởi công là một trong những sự kiện phổ biến

Lễ khởi công là gì?

Đây là một trong những buổi lễ sự kiện vô cùng quan trọng đối với một công trình xây dựng. Đánh nhau bước đầu tiên xây dựng một công trình. Một trong những vấn đề tâm linh với mong muốn công trình được diễn ra một cách thuận lợi và may mắn. Cũng như thông báo đến cho mọi người biết rằng ý nghĩa của công trình từ khi xây dựng cho đến khi khánh thành và đưa vào sử dụng.

 

Các quy trình thực hiện lễ khởi công

Để giúp cho quý khách hàng có thể tham khảo được quy trình. Chúng tôi xin chia sẻ quy trình để giúp cho quý khách hàng hiểu rõ hơn về tính chuyên nghiệp và chỉn chu

 • Kiểm tra điều kiện khởi công theo đúng quy định của pháp luật
 • Lựa chọn ngày phù hợp để làm lễ khởi công xây dựng
 • Xin giấy phép để tổ chức
 • Lên kế hoạch buổi lễ thật đầy đủ và chi tiết
 • Tiến hành tổ chức buổi lễ
 • Kết thúc buổi lễ

to chuc sư kien.jpg 300x205 1

Tổ chức lễ khởi công nên quan tâm yếu tố thời tiết

Các yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của một buổi lễ khởi công

Để đảm bảo yếu tố thành công khi chúng ta tổ chức buổi lễ này thì chúng ta cũng cần quan tâm đến một số yếu tố sau.

 • Yếu tố thời tiết là một trong những yếu tố quan trọng nhất bởi buổi lại thường xuyên phải tổ chức ngoài trời. Do đó nếu trong điều kiện thời tiết bất lợi thì chúng ta có thể chuẩn bị nhà bạc và giàn không gian.
 • Đơn vị tổ chức cần phải chuẩn bị sân khấu như thảm đỏ, backdrop, banner, giàn không gian, bục dùng để phát biểu và phục vụ ca múa nhạc.
 • Âm thanh và ánh sáng phải sử dụng với công suất phù hợp với điều kiện ngoài trời. Điều này đảm bảo cho việc phát biểu và phục vụ ca nhạc có thể đến tai người nghe một cách trọn vẹn nhất.
 • Khi tổ chức buổi lễ khởi công chúng ta cần phải chuẩn bị kịch bản kỹ lưỡng để giúp cho bộ lễ diễn ra theo đúng kế hoạch, cũng như không xảy ra bất kỳ sai sót nào không cần thiết.
 • Nhân sự cho buổi lễ là một trong những yếu tố không thể thiếu được. Nhân sự này bao gồm nhân sự phục vụ buổi lễ, nhân sự biểu diễn ca múa nhạc, lân sư rồng và nhân sự đón tiếp khách.
 • Chuẩn bị đầy đủ các thiết bị phục vụ cho buổi lễ như bàn ghế, tiệc trà bánh…

Làm thế nào để một buổi lễ khởi công thành công tốt đẹp?

Để đảm bảo buổi lễ thành công tốt đẹp thì chúng ta phải có cách tổ chức thật chuyên nghiệp. Mọi công tác chuẩn bị phải hết sức chu đáo và được lên kế hoạch cụ thể. Việc chuẩn bị chương trình tỉ mỉ cẩn thận và công phu sẽ giúp cho việc diễn ra buổi lễ tốt hơn.

Các buổi lễ thường chủ yếu diễn ra ngoài trời do đó yếu tố thời tiết là yếu tố mà chúng ta cần quan trọng trong suốt thời gian tổ chức buổi lễ. Nên chuẩn bị các dụng cụ treo bạc và âm thanh ánh sáng chất lượng.

Cần phải xác định được đối tượng khách mời là ai để chúng ta có thể lên ý tưởng và nội dung. Các hạng mục của chương trình phải được thiết kế sao cho phù hợp và bắt mắt nhằm mang lại hiệu ứng tốt cho khách mời.

Picture11 1024x1024 5

Tổ chức lễ khởi công nên lựa chọn đơn vị uy tín

GFs Event đơn vị tổ chức lễ khởi công uy tín mà quý khách hàng có thể tin tưởng

GFs Event là một trong những đơn vị tổ chức buổi lễ này được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Không chỉ có nhiều năm kinh nghiệm mà chúng tôi sở hữu một đội ngũ nhân viên nhiệt tình có thể giúp cho quý khách hàng sử dụng dịch vụ được tốt nhất. Với sự chuẩn bị bài bản và chu đáo chúng tôi khẳng định sẽ hỗ trợ hết mình để tổ chức buổi lễ khởi công thành công tốt đẹp.

Liên hệ sử dụng dịch vụ quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tại địa chỉ 67/17B Đường số 3, Phường. 9, Gò Vấp, HCM. Liên hệ qua website https://gfsevent.com/ hoặc gọi đến số hotline 0908 025 038 – 0906 02 35 37 để được tư vấn