Tổ chức lễ khai trương tại Thành phố Thủ Đức

Tổ chức lễ khai trương tại Thành phố Thủ Đức

Tổ chức lễ khai trương – khánh thành là sự kiện đánh dấu một khởi đầu mới cho các doanh nghiệp, tổ chức, dịch vụ khi bắt đầu tiến hành một kế hoạch kinh doanh mới cho mình. Chương trình tổ chức lễ khai trương là điều đầu tiên mà các đơn vị tổ chức sự kiện khai trương muốn thực hiện một cách suôn sẻ nhất nhầm mang lại sự may mắn, trôi chảy, thuận lợi cho ngày khởi đầu để có một bước khởi nghiệp may mắn và công việc làm ăn luôn gặp nhiều thành công, phát triển.

Bidv 01 1
Tổ chức lễ khai trương – khánh thành

Lễ khai trương, khánh thành được tổ chức từ ngàn xưa mỗi khi có một dịp mở đầu cho một chương trình nào đó, ông bà xưa thường làm mâm cúng để tiến hành làm lễ khai trương như một lời báo cáo với các đấng linh thiêng hay thông báo với bà con xung quanh về sự khởi nghiệp mới của mình. Qua các giai đoạn về sau và cho đến nay lễ khai trương được hiện đại hóa hơn và chú trọng hơn về nghi thức và hình thức thực hiện. Lễ khai trương của thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa còn là một dịp để phô bài sự vững mạnh về kinh tế của công ty, tổ chức khai trương.

Nghi lễ tổ chức lễ khai trương – khành thành

Nói về nghi lễ tổ chức khai trương – khánh thành thời nay, không thể không nhắc tới đó là nghi lễ (nghi thức ) cắt băng khai trương, khánh thành của sự kiện. Bộ cắt băng khai trương với các công cụ, dụng cụ sử dụng sang trọng, trang nghiêm, và đầy đủ như: khay innox, khăn phủ, bông, dãy lụa cắt, kéo rồng phụng cắt băng, bao tay,…là những thứ để cấu tạo nên một bộ mâm khai trương hoàn chỉnh. Với tông màu chủ đạo là màu đỏ, ban tổ chức tin rằng màu đỏ tượng trưng cho sự may mắn, là điều hỷ theo tục của người hoa,…và trong buổi lễ khai trương màu đỏ cũng được tôn lên làm màu được ưa chuộng và được coi là màu phù hợp nhất.

Event lễ khai trương – khánh thành được phổ biến rộng rãi trong hầu hết các dịch vụ, công ty, đơn vị, tổ chức nhà nước và tổ chức tư nhân,.. Việc hình thành lễ khai trương một cách chuyên nghiệp, long trọng và quy mô thể hiện sức mạnh về kinh tế và địa vị của tổ chức thực hiện.

Đội múa lân sư rồng thường là tiết mục mở đầu cho một buổi lễ khai trương, hình thức này góp phần mang lại không khí trang nghiêm nhưng sôi động và thu hút người tham dự. Lân sư rồng khai trương là sự phối hợp giữa nghi lễ cổ điển và nghi lễ hiện đại, tùy mỗi nhu cầu mà tiết mục trình diễn trở nên đa dạng, phong phú khác nhau.

Bidv 06

Nhân sự hỗ trợ nghi thức cắt băng khai trương

Thông thường với lễ khai trương – khánh thành chuyên nghiệp, hiện đại thì các chủ doanh nghiệp, tổ chức; cần có những người bạn, đối tác phù hợp để cùng tham dự cho tiết mục cắt băng khai trương chương trình. Tiết mục này được cho là khá quan trọng trong hầu hết các chương trình tổ chức lễ khai trương ngày nay. Sự hiện diện của những người bạn đồng hành cắt băng khai trương với doanh nghiệp tổ chức khai trương là một điều vinh dự, như một sự chia sẽ vận may từ những người thành đạt về cho doanh nghiệp mới tổ chức khai trương.

Để hoàn thành tốt sự kiện lễ khai trương – khánh thành cho công ty, các doanh nghiệp thường chú trọng đến việc bố trí đội ngủ bưng khay hỗ trợ cắt băng khai trương. Đó là dịch vụ cung cấp PG chuyên nghiệp với nhiệm vụ làm lễ tân cho các chương trình khai trương. Ngoài nhiệm vụ hỗ trợ bưng khay cho sự kiện khai trương, đội ngủ lễ tân của chương trình còn là lực lượng đón khách duyên dáng, lịch sự và chuyên nghiệp nhất của buổi lễ. Sự chào đón của lễ tân với khách hàng giúp khách hàng cảm nhận sự tôn trọng của chủ nhà đối với khách hàng tham dự sự kiện hôm đó.

Bidv 09 3

Ý tưởng, cách trang trí buổi lễ khai trương – khánh thành

Tùy vào quy mô và tính chất của các sự kiện khai trương, khánh thành khác nhau, doanh nghiệp tổ chức thường yêu cầu bố trí thêm các loại tiệc ăn uống như tiệc set menu, tiệc buffet, tiệc teabreak cho người tham dự. Ý tưởng này giúp cho người tham dự cảm thấy hoàn hảo hơn khi dành thời gian đến với chương trình khai trương, đồng thời đánh giá được tinh thần, thiện chí của chủ tổ chức chương trình với bản thân mình cũng như có cái nhìn ấn tượng về quy mô phát triển công ty của bạn.

Về trang trí lễ khai trương, khánh thành, tùy theo sở thích về màu sắc và phong cách của mỗi người tổ chức thường yêu cầu bên tổ chức sự kiện bố trí việc trang trí các cổng khai trương đơn giản, sang trọng, hay màu sắc sặc sở,…Và việc trang trí này bao gồm nhiều chất liệu phong phú như bong bóng, cổng hơi, cây cối, vải, hoa tươi, hoa giấy,…Mỗi cách trang trí khác nhau theo từng phong cách đều mang lại một nét đẹp riêng biệt cho chương trình khai trương được tổ chức.

Tổ chức lễ khai trương chuyên nghiệp tại Thủ Đức – GFs Event

Ngoài ra, để một chương trình khai trương, khánh thành trở nên thật sự thu hút, gây chú ý tới người tham dự và người xung quanh, việc lồng ghép các tiết mục giải trí vào chương trình cũng góp phần làm nên tính sáng tạo, giàu màu sắc và nghệ thuật cho sự kiện. Cùng với dịch vụ cung cấp ca sĩ, cung cấp nhóm nhảy hiện đại, nhóm múa chuyên nghiệp của công ty tổ chức khai trương GFs Event, chúng tôi luôn mang lại một mức giá thành hợp lý và tiết kiệm cho khách hàng trong dịch vụ trọn gói. Với đội ngủ nhân sự chuyên nghiệp, giàu màu sắc, có trách nhiệm và tinh thần yêu nghệ thuật, các lực lượng nhân sự tham gia vào các tiết mục luôn cố gắng hoàn thành các chương trình diễn và mang đến những giây phút thư giãn, ấn tượng nhất cho người xem, giúp thay đổi không khí và lấy lại sự tập trung cho khách hàng để tiếp tục lắng nghe nội dung chương trình.

Tìm hiểu thêm:

Bidv 08

Không những thế, trong những chương trình tổ chức lễ khai trương có quy mô tổ chức ăn uống cho khách mời tham dự, một số khách hàng còn đầu tư thêm dịch vụ ca múa hát tự do để thể hiện sự hiếu khách và sự chu đáo với khách mời thông qua các chương trình hát với nhau. Để có một chương trình có ý nghĩa như vậy, việc chọn lựa một dịch vụ cung cấp ca sĩ chuyên nghiệp, cung cấp nhóm nhảy theo yêu cầu giúp khách hàng sớm yêu chuộng và lựa chọn đơn vị tổ chức lễ khai trương GFs Event.

Dịch vụ tổ chức chạy roadshow để đánh giấu sự khai trương cũng là một trào lưu mới đối với các công ty doanh nghiệp muốn quảng cáo sản phẩm của mình cho khách hàng thông qua hình thức quảng cáo chạy roadshow kết hợp tổ chức lễ khai trương.

Dt 07

Để phấn đấu và không ngừng nâng cao trình độ chuyên nghiệp và sự giàu có về nội dung chương trình, đội ngũ nhân viên, cộng tác viên tại công ty tổ lễ khai trương GFs Event luôn cố gắng tiếp nhận, ghi nhận thông tin khách hàng, sắp xếp tư vấn và thi hành tổ chức một cách gọn nhẹ, mạch lạc nhất có thể. Ngoài thế mạnh là giàu kinh nghiệm qua các chương trình sự kiện, chúng tôi tự hào bởi dàn nhân sự trẻ trung, nhiệt huyết và yêu công việc mỗi khi tham gia vào sự kiện của khách hàng.

Tin chắc rằng, trong thời đại công nghệ hiện nay, việc tìm kiếm một đơn vị tổ chức sự kiện khai trương, khánh thành năng động với một mức chi phí hợp lý là khá khó với nhiều doanh nghiệp. GFs Event tự hào vì chúng tôi đáp ứng được nhu cầu quý khách hàng cần và tiến hành thực hiện một cách triệt để, thành công nhất theo mục tiêu kế hoạch ban đầu đề ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *