Tổ chức chạy Roadshow chuyên nghiệp chất lượng

Tổ chức chạy Roadshow chuyên nghiệp

Tổ chức event chạy roadshow chuyên nghiệp đảm bảo các yếu tố hiệu ứng về hình ảnh, ghi nhớ và truyền thông với mức chi phí hợp lý và cạnh tranh.

Tổ chức chạy roadshow là một trong những hình thức event có tính ứng dụng cao và phù hợp với nhiều mục đích như ra mắt sản phẩm mới, khai trương cửa hàng…Đặc biệt là trong chương trình giới thiệu sản phẩm mới, chạy roadshow là một cơ hội lớn để bạn đưa sản phẩm của mình đến với những khách hàng tiềm năng. Để có được một sự kiện chạy roadshow thành công đòi hỏi đơn vị tổ chức phải có tính chuyên nghiệp cũng như tạo được hiệu ứng tốt đối với khách hàng.

Dưới đây là kinh nghiệm tổ chức chạy showroom thành công và hiệu quả nhất:

1. Phương tiện thực hiện roadshow
Về phương tiện đi lại có rất nhiều phương tiện để cho bạn lựa chọn như: xe đạp, xe máy, xe đạp đôi,.. Tuy nhiên để lựa chọn được phương tiện phù hợp nhất thì bạn cần phải chú ý tới kinh phí đầu tư của doanh nghiệp như thế nào? Tránh trường hợp lãng phí và không đạt hiệu quả.

to chuc chay roadshow 2

2. Nhân sự tham gia
Nhân sự để tham gia chạy roadshow bạn cần phải lựa chọn kỹ lưỡng về ngoại hình, chiều cao, cũng như tính kiên trì của họ. Bạn không biết được rằng khi tham gia chạy roadshow bạn phải chịu rất nhiều vất vả, mệt mỏi do thời tiết khắc nhiệt, tắc đường đến các vấn đề khác mang lại, nên công việc này đòi hỏi người tham gia phải có tính kiên trì, khả năng nhẫn lại cao.Và giải pháp tốt nhất cho bạn đó chính là thuê một đội ngũ PG chuyên nghiệp để đảm bảo được các yếu tố trên, tuy nhiên kinh phí để thuê PG cũng là vấn đề bạn nên cân nhắc.

3. Chọn lựa những tuyến đường nhiều người qua lại
Khi bạn lựa chọn những tuyến đường có nhiều người qua lại thì sẽ thu hút được nhiều sự chú ý hơn, đây cũng chính là cơ hội để bạn tiếp cận gần hơn đến với những vị khách hàng tiềm năng. Tuy nhiên, bạn nên tránh những tuyến đường là khu chính trị, hành chính vì công an họ không thích sự tắc nghẽn.

To chuc chay roadshow

4. Xin giấy phép chạy roadshow
Đây là công việc bạn cần phải thực hiện đầu tiên trước khi lên kế hoạch tổ chức chạy roadshow, để đảm bảo rằng kế hoạch được diễn ra theo đúng tiến độ. Tránh trường hợp đến ngày diễn ra tổ chức mà vẫn chưa xin được giấy phép nơi diễn ra các hoạt động.

5. Phải có người quản lý
Đây sẽ người giám sát, hướng dẫn đội ngũ nhân sự, là người đứng lên chịu trách nhiệm và xử lý những trường hợp xảy ra bất ngờ, những rủi ro không đáng có xảy ra.

Xin giấy phép và thủ tục chạy roadshow, lo loppy và chạy tiền trạm.
Đội ngũ nhân viên tổ chức sự kiện PG, PB, Người mẫu xinh xắn, chuyên nghiệp có kinh nghiệm và kỹ năng xử lý tình huống.
GFs Event đảm bảo chuẩn bị đầy đủ các thiết bị sự kiện cần thiết.
roadshow

Đặc biệt, GFs Event nhận tổ chức sự kiện trọn gói từ khâu cung cấp nhân sự cho tới các thiết bị vật tư nên đảm bảo tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng.

Với đội ngũ nhân sự trẻ đầy nhiệt huyết nhưng cũng giàu kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, GFs Event cam kết mang tới cho quý khách hàng dịch vụ tổ chức chạy roadshow mang đầy tính chuyên nghiệp, hiệu quả truyền thông và thành công nhất.

tochucchayroadshow

CÔNG TY GFs Event

Địa chỉ: 67/17B đường số 3, phường 9, Gò Vấp, Tp.HCM.

Hotline 0908 025 038 – 0906 02 35 37 (Ms. Thắm)

Email: thamphan@gfsevent.com

Website: gfsevent.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *