Thế nào là một sự kiện ấn tượng với công chúng

công ty tổ chức sự kiên
Agency – Nhà tổ chức sự kiện uy tín hàng đầu

Một sự kiện được gọi là thành công nếu như nó đem tới cho khách mời của bạn một “cảm xúc đẹp”. Nói nôm na là họ được bất ngờ, được truyền tải thông điệp của sự kiện với một cảm xúc mạnh mẽ và ấn tượng nhất. Mỗi một chương trình đều được lồng ghép một thông điệp nhất định. Tuy nhiên nếu không khéo, chương trình của bạn sẽ nhanh chóng bị lãng quên bởi hàng tá những thông điệp truyền thông khác. Người tổ chức chuyên nghiệp sẽ biết bố trí phần ấn tượng nhất của chương trình vào những thời điểm thích hợp

Thế nào là sự kiện thành công?

Một sự kiện được gọi là thành công nếu như nó đem tới cho khách mời của bạn một “cảm xúc đẹp”. Nói nôm na là họ được bất ngờ, được truyền tải thông điệp của sự kiện với một cảm xúc mạnh mẽ và ấn tượng nhất. Mỗi một chương trình đều được lồng ghép một thông điệp nhất định. Tuy nhiên nếu không khéo, chương trình của bạn sẽ nhanh chóng bị lãng quên bởi hàng tá những thông điệp truyền thông khác. Người tổ chức chuyên nghiệp sẽ biết bố trí phần ấn tượng nhất của chương trình vào những thời điểm thích hợp

sự kiện sinh viên
Sự kiện âm nhạc

Vậy, làm thế nào để ấn tượng? Đơn giản thôi, hãy cho họ được trải nghiệm!

Các trải nghiệm của khách hàng

1. Được nhìn 

Dấu hiệu đầu tiên để khách hàng có ấn tượng tốt về một sự kiện đó là được tận mắt nhìn thấy. Vì thế, mỗi ấn phẩm hay cách bài trí trong chương trình nên theo cùng một chủ đề với màu sắc hài hòa, thông điệp rõ ràng, tạo được một sức hút đối với khách hàng ngay từ khi bước chân đến tham dự sự kiện đó.

Hành trình của nắng
Hành trình của nắng

2. Được nghe

Âm thanh trong một sự kiện cũng rất quan trọng. Trước hết cần phải tìm hiểu tổ chức sự kiện thuộc lĩnh vực nào : lễ khởi công, lễ khánh thành, lễ khai trương,… Tiếp đến là đối tượng tham gia vào sự kiện thuộc nhóm đối tượng là nam hay nữ, số lượng là bao nhiêu, độ tuổi trung bình của khách hàng là bao nhiêu,…Nếu như nắm bắt được những thông tin trên thì chắc chắn bạn sẽ lựa chọn cho sự kiện của mình những giai điệu đáng nhớ và khắc sâu được vào tâm trí khách hàng. 

văn nghệ
văn nghệ

3. Được chạm vào 

Sẽ rất hiệu quả nếu bạn đang quảng bá cho một sản phẩm. Việc khách hàng chỉ nhìn sản phẩm sẽ khó có thể nắm bắt được hết thông tin và thông số của sản phẩm. Vì thế, khi khách hàng được chạm và trải nghiệm trực tiếp với sản phẩm sẽ tăng thêm sự phấn khích và tò mò của khách hàng đối với sẩn phẩm của bạn. 

4. Được thưởng thức

Khi các khách mời đến tham dự sự kiện do bạn tổ chức, để thể hiện lòng thành đối với những khách hàng đến tham dự, đồng thời tạo cơ hội được tiếp xúc với khách hàng, được nghe những ý kiến, đóng góp của khách hàng dành cho công ty là cơ hội tuyệt vời đối với mọi đơn vị. Hiện nay, sau khi kết thúc một sự kiện rất nhiều đơn vị đã tổ chức thêm một buổi tiệc mời các khách hàng cùng tham gia. Không những thể hiện sự hiếu khách của doanh nghiệp mà còn ẩn ý được sự quan tâm của doanh nghiệp đối với khách hàng.

5. Cảm xúc 

Dù là buồn sâu lắng hay vui sướng bùng nổ, thì bạn hãy khiến cho họ có những cảm xúc thật đẹp. Nói nôm na là họ được bất ngờ, được truyền tải thông điệp của sự kiện với một cảm xúc mạnh mẽ và ấn tượng nhất. Nếu làm được như vậy chắc chắn rằng sự kiện của bạn sẽ đạt đến sự thành công tuyệt đối, đồng thời sẽ là một dấu ấn trong tâm trí khách hàng.

Kịch bản hấp dẫn người tham dự

Trên thực tế, nhiều chương trình để lại ấn tượng sâu sắc cho người tham sự nhờ vào kịch bản độc đáo, hấp dẫn. Chương trình phải có kịch bản, nội dung tốt, chất lượng tốt, diễn đạt rõ ràng, chắc chắn sẽ gây ấn tượng. Để có được điều đó, công ty đòi hỏi phải thật sự nổi bật, có khả năng dẫn dắt tốt, gần gũi với tâm lý khách mời

Địa điểm phù hợp

Địa điểm cũng đóng vai trò quan trọng đến sự thành công của các sự kiện. Một địa điểm đẹp, rộng rãi sẽ tạo cảm giác thoải mái, tận hưởng cho khách mời.

Một chương trình cuốn hút, tỉ mỉ chi tiết đến đâu nhưng nếu lựa chọn địa điểm không hợp lý cũng có thể khiến khách mời có ấn tượng xấu về sự kiện.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

  •   67/17B Đường số 3, Phường. 9, Gò Vấp, HCM
  •   0908 025 038 – 0906 02 35 37
  •   admin@gfsevent.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *