Sản xuất và lắp đặt mô hình (mockup) theo yêu cầu

Sau thời gian triển khai dựng hình 3D và triển khai sản xuất, GFs chính thức thực hiện việc lắp đặt mô hình máy TVM và PG cho nhà ga Nhà hát TP.HCM thuộc Tuyến Metro Số 1 Bến Thành – Suối Tiên.

Trong thời gian dịch bệnh và giãn cánh xã hội, GFs đã triển khai #work_from_home nhưng vẫn đảm bảo các khâu phân tích kỹ thuật, dựng mô hình mẫu, trình bày và thuyết phục được sự tin tưởng từ khách hàng Nhật – một trong những nhóm khách hàng có tiêu chí rất khắt khe về thành phẩm. Sau đó chính là kế hoạch sản xuất, phân công nhân sự cho phù hợp với tình hình chung, đảm bảo các nguyên tắc an toàn lao động và giãn cách xã hội.

Picture4

Hình ảnh từ bản vẽ kỹ thuật, sản phẩm thực tế đến dựng mô hình kỹ thuật. (Nguồn: GFs Event)

Khi thực hiện bất cứ sự kiện hay sản xuất các thiết bị phục vụ cho sự kiện, quảng cáo, GFs đều sẽ lên mô hình và phối cảnh 3D để khách hàng có thể hình dung được thành phẩm và yên tâm hơn khi #GFs_Event đã nắm bắt chi tiết, cụ thể được yêu cầu của sản phẩm. Dựng 3D sự kiện là công việc thường ngày của GFs nhưng việc dựng 3D cho mô hình (mockup), sản phẩm, máy móc cũng không thể làm khó được GFs

Picture3

Hình ảnh dựng 3D và phối cảnh sản phẩm do team GFs thực hiện (Nguồn: GFs Event)

Sau khi lắp đạt, GFs nhận được những đánh giá tích cực về thành phẩm, phong cách làm việc và luôn đảm bảo deadline – uy tín của mình dù trong hoàn cảnh nào. Sự hài lòng của khách hàng là động lực lớn nhất cho GFs phát triển và không ngừng cải thiện.

Picture9 Hình ảnh quá trình sản xuất và hoàn thiện lắp đặt

GFs letterhead 04 1