Những ý tưởng văn nghệ cuối năm độc đáo cho doanh nghiệp

Những Ý Tưởng Văn Nghệ Cuối Năm Độc Đáo Cho Doanh Nghiệp

GFs Event
MỤC LỤC NỘI DUNG
• I) Chương trình hài kịch – Ý tưởng văn nghệ cuối năm
• II) Talkshow chia sẻ tâm sự là một phần không thể thiếu
• III) Karaoke Fun
Cuối năm luôn là dịp để các gia đình, cơ quan, doanh nghiệp tổ chức Year End Party để tạo cơ hội xả hơi, gắn kết tình cảm và tổng kết những gì đã làm được trong một năm vừa qua. Sự kiện cuối năm sẽ thành công hơn bao giờ hết với những ý tưởng văn nghệ cuối năm sáng tạo, đột phá để lại ấn tượng sâu sắc cho khách mời tham dự. Một số ý tưởng văn nghệ độc đáo sẽ được GFs Event giới thiệu trong bài viết dưới đây.
Tìm hiểu thêm Year End Party là gì ?
I) Chương trình hài kịch – Ý tưởng văn nghệ cuối năm
Ai ai đến cuối năm cũng trông mong đến chương trình Táo Quân. Được thực hiện bởi các danh hài nổi tiếng đem lại tiếng cười qua những sự kiện đình đám. Vậy tại sao không biến chương trình hài kịch đó thành đặc sản riêng của công ty. Để những nhân viên có khiếu hài hước được dịp trổ tài? Nội dung của chương trình có thể là một vở kịch ngắn. Hoặc nhạc kịch tóm gọn những sự kiện thực tế của công ty trong một năm vừa qua.

vannghecuoinam
Year End Party là gì? Ý nghĩa việc tổ chức Year End Party cho doanh nghiệp

Chương trình hài kịch nhằm tạo không khí vui nhộn cho sự kiện 
Đặc sản “cây nhà lá vườn” chắc chắn sẽ đem lại không khí rộn rã, hào sảng cho sự kiện. Tiết mục này vừa thân quen vừa đem tới sự ngạc nhiên. Đặc biệt là khi được biểu diễn trước những đồng nghiệp hiền lành, vui tươi, nhiệt tình và nhiều tài lẻ. Tiểu phẩm hài cũng là cơ hội để mọi người được hiểu nhau nhiều hơn, biết đến nhau không chỉ qua công việc mà còn qua các sở thích chung.

II) Talkshow chia sẻ tâm sự là một phần không thể thiếu
Khi hài kịch đã mang đến không khí phấn khởi thì một TalkShow chia sẻ tâm sự sẽ là điểm lắng cần thiết cho một bữa tiệc cuối năm. Không chỉ là để nói về các được cái mất. Mà còn là nói về cảm xúc, suy nghĩ của những người trong công ty. Đây là một cơ hội tốt giúp mọi người có thể hiểu nhau hơn. Từ đó hợp tác với nhau tốt hơn trong công việc sau này. Để có một phần TalkShow cởi mở, MC sự kiện là yếu tố vô cùng quan trọng.
Người MC đó nên là người có tiếng nói trong công ty, hiểu về nhân sự và có khiếu nói, có thể truyền cảm hứng cho tất cả mọi người. Nhờ đó, họ sẽ dám đứng lên, trải lòng, nêu ý kiến góp ý của mình. Những câu chuyện và tâm sự của họ sẽ giúp đồng nghiệp hiểu rõ về nhau hơn tạo điều kiện trong quá trình làm việc được nhịp nhàng thuận lợi về sau này; quản lý hiểu về nhân viên của mình để có thể xem xét chính sách mới phù hợp, nâng cao đời sống của công nhân viên… Tất cả những chia sẻ và nhìn nhận đúng thực trạng là động lực để công ty có thể phát triển bền vững.
tochuctatnien
Đây cũng là dịp để chủ doanh nghiệp “tâm sự” với toàn thể nhân viên 

III) Karaoke Fun
Ca hát lúc nào cũng là sở thích của rất nhiều người. Karaoke Fun là tiết mục giao lưu văn nghệ mang tính giải trí và đoàn kết cao. Nhằm để kết nối mọi người thông qua các bài hát và gu âm nhạc chung. Đó có thể là màn song ca Bolero ngọt ngào, các bài nhạc tiền chiến hào hùng hay nhạc trẻ sôi động, thời thượng,.. Tất cả đều được thể hiện bởi các giọng ca “nghiệp dư” nhưng đầy ắp đam mê và sự hứng khởi. Chương trình Karaoke Fun hứa hẹn đẩy không khí sự kiện lên cao trào. Ghi lại dấu ấn khó quên và khép lại sự kiện cuối năm một cách hoàn hảo. Cũng như một cách để đóng lại năm cũ, mở ra năm mới tràn ngập năng lượng.
Công ty sự kiện GFs Event mong muốn được trở thành người bạn đồng hành trong sự kiện cuối năm của quý khách hàng. Chúng tôi đặc biệt sẽ có những tiết mục sáng tạo, đặc sắc phục vụ những khách hàng khó tính nhất.

CÔNG TY GFs Event

Địa chỉ: 67/17B đường số 3, phường 9, Gò Vấp, Tp.HCM.

Hotline 0908 025 038 – 0906 02 35 37 (Ms. Thắm)

Email: thamphan@gfsevent.com

Website: gfsevent.com