Lợi ích của dịch vụ team building dành cho doanh nghiệp và công ty

Lợi ích của dịch vụ team building dành cho doanh nghiệp và công ty

Dịch vụ Team Building với nhiều hoạt động để giúp cho các thành viên trong team có thể hiểu nhau hơn và tạo sự gắn kết khi làm việc chung

Team Building là việc chúng ta tổ chức các thành viên trong công ty dao động với số người tương ứng nhằm thực hiện mục đích hoặc dự án nào đó. Các thành viên trong nhóm này cần phải hiểu nhau và có sự hợp tác ăn ý để giúp cho hiệu suất làm việc trở nên tốt hơn.  Chính vì lý do đó mà nhiều công ty và doanh nghiệp sử dụng dịch vụ để tạo sự gắn kết cho các thành viên.

team budinh doanh nghiep

Dịch vụ Team Building với nhiều hoạt động vui chơi ngoài trời

Lợi ích khi chúng ta sử dụng dịch vụ team building

Hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ Team Building cho doanh nghiệp. Những đơn vị này sẽ lên kế hoạch để thiết kế những hoạt động dã ngoại hoạt động trong phòng hoặc hoạt động kéo dài nhiều ngày để giúp cho những thành viên trong nhóm có thể hiểu nhau và có sự tương tác với nhau tốt hơn. Điều này sẽ giúp cho chúng ta có thể đạt được những hiệu quả tốt nhất trong công việc.

 • Bằng việc các thành viên cùng tham gia một hoạt động chung nào đó sẽ giúp cho các thành viên hiểu nhau nhiều hơn. Về chúng ta hiểu nhau nhiều hơn sẽ giúp cho các thành viên này phối hợp ăn ý hơn trong công việc và dự án.
 • Từ đó có thể hoạt động làm việc nhóm hiệu quả cũng như mang lại hiệu suất cao cho công việc. Giúp nâng cao hiệu suất làm việc của các thành viên trong nhóm cũng như tạo sự gắn kết trong nhóm là một trong những lợi ích mà dịch vụ này mang lại.
 • Ngoài ra dịch vụ này còn huấn luyện một số kỹ năng cũng như kiến thức chuyên môn đã giúp cho các thành viên có thể phối hợp với nhau ăn ý. Thông qua việc tham dự một số sự kiện hoặc những hoạt động vui chơi giải trí cùng với nhau.

Địa điểm tổ chức team building và thời lượng chương trình như thế nào cho phù hợp?

Tùy vào tính chất và độ thường xuyên của việc tổ chức cũng như kinh phí và tính chất công việc mà doanh nghiệp có một nhu cầu thiết kế về thời gian cho các hoạt động này khác nhau. Thông thường thì thời gian hoạt động từ một đến hai ngày với các hoạt động tổ chức ngoài trời để tạo sự thú vị và bớt nhàm chán

 • Nếu như bạn ở khu vực miền Nam thì có thể lựa chọn địa điểm tổ chức ở các khu resort. Một vài địa điểm bạn có thể tham khảo như Phú Quốc, Nha Trang, Đà Lạt
 • Còn nếu như ở ven thành phố Hồ Chí Minh thì bạn có thể lựa chọn những khu du lịch sinh thái kết hợp với nghỉ dưỡng
 • Ngoài ra bên trong nội ô thành phố Hồ Chí Minh cũng có một vài điểm mà bạn có thể tổ chức như đầm sen Bình Quới hoặc là khu du lịch Văn Thánh

noi gan ket nhan vien

Dịch vụ Team Building có thể tổ chức tại resort

Các dịch vụ team building thường tổ chức

Các loại hình dịch vụ tìm Building thường tổ chức đa dạng giúp cho doanh nghiệp và công ty có thể lựa chọn phù hợp với với nhu cầu sử dụng.

 • Tổ chức tour du lịch trọn gói chất lượng bao gồm nhà hàng, khách sạn, tham quan, hướng dẫn viên, vé máy bay, vé tàu hỏa hoặc là vé du lịch…
 • Tổ chức Team Building chuyên nghiệp
 • Training cho team dành cho bộ phận bán hàng, bộ phận chăm sóc khách hàng hoặc là dành cho các cấp quản lý cấp cao hoặc dành cho nhân viên mới.
 • Tổ chức các ngày lễ hội
 • Cho thuê MC chuyên nghiệp
 • Cho thuê các vật dụng để tổ chức game như loa, dàn dựng backdrop sân khấu.

Ở đâu cung cấp dịch vụ team building chất lượng?

Trên thị trường hiện nay không khó để tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ team building. Vấn đề đặt ra là làm sao để tìm kiếm được một đơn vị cung cấp dịch vụ này chất lượng và uy tín.

team building ngoai troi

Dịch vụ Team Building với nhiều hoạt động ngoài trời

GFs Event là một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tổ chức dịch vụ Team Building cho rất nhiều công ty và doanh nghiệp tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và các tỉnh miền Tây nói chung. Chúng ta sở hữu một đội ngũ nhân viên tâm huyết và sáng tạo trong việc hỗ trợ quý khách hàng có thể tổ chức được các dịch vụ team building.

Liên hệ sử dụng dịch vụ quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tại địa chỉ 67/17B Đường số 3, Phường. 9, Gò Vấp, HCM. Liên hệ qua website https://gfsevent.com/ hoặc gọi đến số hotline 0908 025 038 – 0906 02 35 37 để được tư vấn