Gợi ý quà tặng cho tiệc tất niên

Càng về cuối năm, nhu cầu chuẩn bị quà tết, quà tặng tiệc tất niên cho nhân viên ngày càng tăng cao. Nhưng làm thế nào để lựa chọn được một món quà vừa tinh tế, ấn tượng mà lại giàu ý nghĩa? Điều này luôn là một trong những nỗi trăn trở lớn nhất; áp lực nhất của mỗi doanh nghiệp thường vào dịp tết đến xuân về. Hiểu được điều này, GFs Event sẽ giới thiệu đến quý vị một số gợi ý quà tặng tiệc tất niên độc đáo; sáng tạo. Ban tổ chức có thể tham khảo để có dự kiến chuẩn bị cho chương trình.

Vậy là hiện giờ năm 2018 đã sắp sửa kết thúc. Hầu hết doanh nghiệp đều đang tưng bừng khí thế chuẩn bị cho các sự kiện cuối năm; và quà cho nhân viên. Trong đó, với riêng chủ đề quà tết. Quà tặng tiệc tất niên thôi cũng đủ thú vị để trở thành đề tài tò mò cho cán bộ; nhân viên toàn công ty hay cơ quan. Quà lớn hay quà nhỏ đôi khi không được coi trọng bằng giá trị tinh thần của chúng. Vì doanh nghiệp luôn mong muốn thông qua hành động này có thể bày tỏ được một cử chỉ quan tâm; trân trọng nhất đối với đội ngũ công nhân viên đã cùng kề vai sát cánh với mình trong suốt một năm qua.

1. Giỏ quà tặng
Theo đó, ưu điểm của các giỏ quà tặng; trước hết là tính phổ biến và khả năng áp dụng đối với mọi đối tượng và mọi hoàn cảnh. Không chỉ vậy, các giỏ quà như vậy còn đa dạng mẫu mã; giá cả trung bình cũng không quá cao. Có thể dao động từ 200,000 đồng 1 triệu đồng.

Thay vì lấy đại các giỏ quà đã được gói sẵn tại cửa hàng. Người tặng cũng có thể chủ động chọn lựa các phần quà tặng trong giỏ như hoa quả; bánh kẹo hoặc rượu vang,…

Để có được giỏ quà tặng tiệc tất niên tùy theo ý muốn của mình. Chỉ có một vấn đề cần lưu ý là: Khi đặt mua số lượng lớn, nên kiểm tra kỹ phần nhãn mác; và hạn sử dụng của sản phẩm để tránh trường hợp mua phải hàng giả, hàng gần hoặc đã hết hạn sử dụng.

1 1
Người tặng có thể chủ động chọn lựa các phần quà tặng trong giỏ như hoa quả; bánh kẹo hoặc rượu vang,… (Nguồn: Internet)

2. Tặng sản phẩm/dịch vụ của công ty
Thực ra đây là chính sách khá quen thuộc tại nhiều xí nghiệp sản xuất bánh kẹo; hàng tiêu dùng trong nước trong thời gian vừa qua. Quà tặng thì đâu nhất thiết phải là những món đồ xa xỉ hay đắt tiền? Vì doanh nghiệp còn phải tính đến yếu tố kinh phí; và tính hữu dụng của chúng đối với cuộc sống và sinh hoạt của người nhận.

Capture 6
Quà tặng tiệc tất niên thôi cũng đủ thú vị để trở thành đề tài tò mò cho cán bộ; nhân viên toàn công ty hay cơ quan (Nguồn: Internet)

Hơn thế, các sản phẩm quà tặng tiệc tất niên là chính sản phẩm dịch vụ của công ty. Cũng giúp doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều thời gian; công sức chuẩn bị. Mọi người chẳng cần phải loay hoay chọn lựa trước quá nhiều sản phẩm với các loại giá cả khác nhau; mà bản thân các nhân viên công ty cũng có thể vui vẻ nhận quà để sử dụng ngay.

3. Voucher mua hàng

images 1

Theo đó, doanh nghiệp có thể tặng voucher mua hàng; hoặc thẻ quà tặng cho nhân viên của mình như một phần thưởng thú vị dịp cuối năm. Đây cũng là thời điểm nhu cầu mua sắm thường tăng cao tại các cửa hàng ở địa phương. Cho nên nhân viên của bạn sẽ cảm thấy rất vui; và hào hứng khi được đi chợ Tết và lựa chọn những món đồ ưng ý từ các thẻ quà tặng này.

Tóm lại, để lựa chọn các phần quà tặng tiệc tất niên cho nhân viên. Các doanh nghiệp luôn có rất nhiều lựa chọn đa dạng, độc đáo.

Cụ thể, đối với doanh nghiệp ít nhân viên. Lãnh đạo doanh nghiệp có thể tặng quà theo hình thức cá nhân bằng cách chọn quà độc cho từng người. Còn đối với doanh nghiệp lớn. Các phần quà tặng tiệc tất niên có thể được phân cấp theo chức vụ; vị trí của từng nhóm nhân viên, song vẫn phải đáp ứng được ý thích của đa số.

Trên đây là phần tổng hợp một số gợi ý về các phần quà tết cho nhân viên, quý vị có thể tham khảo khi có nhu cầu. Chúc quý vị và các bạn có được một chương trình tất niên đầm ấm và ý nghĩa!

GFs Event

Địa chỉ: 67/17B đường số 3, phường 9, Gò Vấp, Tp.HCM.

Hotline 0908 025 038 – 0906 02 35 37 (Ms. Thắm)

Email: thamphan@gfsevent.com

Website: https://gfsevent.com