DICH VU TO CHUC EVENT

DỊCH VỤ TỔ CHỨC EVENT HÀNG ĐẦU – GFs EVENT

Công ty tổ chức sự kiện GFS Event được thành lập từ sự bùng nổ của nhu cầu tổ chức sự kiện ngày càng tăng trên khắp cả nước. Là một đơn vị chuyên nghiệp hoạt động trong ngành tổ chức sự kiện. Đặc biệt là một trong ít những đơn vị đầu tiên tại Việt Nam tiên phong trong lĩnh vực này.

85339bada1e29178e9e346a3f6dedaac 4

Hoạt động từ những năm sơ khai nhất khi ngành tổ chức sự kiện mới bước chân vào Việt Nam. GFs Event là một công ty sự kiện uy tín đã trải qua những thời kì khó khăn nhất để dần dần trưởng thành vươn lên vị trí các công ty đi đầu về dịch vụ tổ chức sự kiện tại Tp.HCM.

TỔ CHỨC SỰ KIỆN – LÝ DO NÊN CHỌN GFs EVENT

“Người tổ chức sự kiện được ví như một “nghệ nhân ghép hình”. Các mảnh ghép phải khớp thì mới cho ra được bức tranh hoàn hảo. Để có một sự kiện thành công chúng tôi lựa chọn tiêu chí chu đáo và chuyên nghiệp đặt lên hàng đầu” để làm hài lòng mọi khách hàng.

Ecf3250dc4d2a198c3c5980fa4e934ea

Nhân sự giàu kinh nghiệm, ý tưởng sáng tạo
Với hơn 10 năm hoạt động, chúng tôi sở hữu đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và tràn đầy sự sáng tạo trong ngành tổ chức sự kiện. Các MC – Ca sĩ – nhóm nhảy – lễ tân từ những người chuyên nghiệp đến nghiệp dư đều được đào tạo chuyên môn đầy đủ.

Trang thiết bị hiện đại, đầy đủ cho tổ chức các event
GFs Event có hệ thống trang thiết bị hiện đại phong phú vô cùng. Từ các trang thiết bị nhỏ nhất cho từng nhân sự, cho đến những trang thiết bị lớn cho việc tổ chức một sự kiện cho cả sân khấu lớn, hoành tráng. Các trang thiết bị liên tục được kiểm tra, mua mới, hiện đại hóa. Cam kết mang đến dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói với hình ảnh, âm thanh,… tốt nhất.

Quy trình tổ chức sự kiện công ty chuyên nghiệp
Trong suốt hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, chúng tôi nắm giữ những quy trình chuyên nghiệp nhất cho mọi buổi lễ: khởi công – động thổ, khai trường, hội nghị khách hàng, sinh nhật công ty…. Thêm vào đó, với những “bão ý tưởng” của đội ngũ nhân sự, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn kế hoạch chương trình sự kiện chuyên nghiệp, độc đáo nhất.

Tổ chức thành công hàng ngàn sự kiện
Với hơn 10 năm hoạt động, GFs Event đã tổ chức hàng nghìn sự kiện lớn nhỏ, khác nhau từ những sự kiện ngoài trời cho đến những sự kiện trong nhà.

F118d9711ad4e5f41401a7e0381c5832

“Kết nối đến thành công” là phương châm chính của GFs Event. Với mong muốn thông qua các buổi lễ để quảng bá doanh nghiệp mang đến thành công nhiều hơn cho khách hàng.

MỘT SỐ DỊCH VỤ TIÊU BIỂU CỦA GFs EVENT

  • Tổ chức lễ khai trương hay tổ chức lễ khánh thành đều có ý nghĩa quan trọng đối với cá nhân, tổ chức hay doanh nghiệp. Thông qua buổi sự kiện, các cá nhân/doanh nghiệp ra mắt sản phẩm, quảng bá thương hiệu của mình với đối tác và khách hàng tiềm năng. Sự thành bại của buổi lễ khai trương – khánh thành có thể ảnh hưởng đến tương lai của doanh nghiệp, tổ chức.
Bda18d1ca0002a088a7e1700fb9accc7 3
  • Sự kiện hội thảo – họp báo – tọa đàm đều là những sự kiện quan trọng của doanh nghiệp/công ty trước khách hàng và giới truyền thông vì vậy mà nó đòi hỏi rất khắt khe về khâu chuẩn bị cũng như các hạng mục: địa điểm, nhân sự, trang trí….
9fc9d8fd50780ff6a0474f1d663dfa4f
  • Tổ chức teambuilding có ý nghĩa quan trọng đối với doanh nghiệp, công ty và các tổ chức. Thông qua buổi sự kiện team building, các doanh nghiệp có thể gắn kết với khách hay đoàn kết nhân viên; thậm chí ra mắt sản phẩm, quảng bá thương hiệu của mình với đối tác và khách hàng tiềm năng.
Ec88ca2efb9313625b11fb1c8ee607ed 1
  • Tổ chức lễ cho thiếu nhi là hành động thể hiện sự quan tâm của người lớn đến con em mình, là dịp để tổ chức tập thể cơ quan thể hiện sự quan tâm đến những mầm non của cán bộ nhân viên. Đại Lâm với nhiều năm kinh nghiệm trong tổ chức Trung thu cho thiếu nhi, tự tin đem đến một chương trình hấp dẫn, sáng tạo và gây ấn tượng nhất.
47961b7e223540ba20728ff291c68fd0
  • Tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới là sự kiện đánh dấu sự phát triển của doanh nghiệp. Đồng thời, đây là cơ hội tốt để thu hút thêm khách hàng tiềm năng và các nhà đầu tư.
Eb9d25bd02f842910ae954a2fe98d1ef 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *