Cung cấp PG lễ khởi công động thổ

Cung cấp PG lễ khởi công động thổ

GFs Event là đơn vị tổ chức sự kiện cung cấp PG lễ khởi công động thổ chuyên nghiệp, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm với chi phí hợp lý.

 

GFs Event là đơn vị chuyên nghiệp trong tổ chức và cung cấp PG cho các sự kiện lễ khởi công động thổ của các nhà máy, xí nghiệp, khu chế xuất, khu công nghiệp, nhà ở, khu dân cư, cầu đường…

Dong-ho-khoi-cong-GFs-Event

to-chuc-le-khoi-cong-dong-tho-1

Với lễ khởi công động thổ, GFs Event sẽ cung cấp các dịch vụ hỗ trợ sau:

– Đưa ra ý tưởng, lên kế hoạch tổ chức, lên kịch bản, tổ chức dàn dựng, thiết kế và trang trí cho lễ khởi công, động thổ.

– Cung cấp, cho thuê các thiết bị phục vụ cho tổ chức lễ khởi công động thổ bao gồm sân khấu, nhà lều bạt, bàn ghế, thảm trải sàn, palet, các dụng cụ phục vụ cho việc khởi công, trụ inox, cổng hơi, in ấn, treo cờ phướn, banner, quả khí cầu…

– Cung cấp, cho thuê đội ngũ PG, MC, lễ tân, ca sỹ, nhóm nhạc, bảo vệ, đội lân rồng phục vụ lễ khởi công động thổ.

dong-tho-khoi-cong-GFs-Event

gfsevent.com chuyên cung cấp, cho thuê đội ngũ PG lễ khởi công động thổ trẻ trung, nhiệt tình, duyên dáng, được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm sẽ đảm bảo khâu đón khách chuyên nghiệp nhất. Những PG của chúng tôi sẽ thể hiện sự đón tiếp khách mời trang trọng nhất tại mọi khu vực đón khách cũng như bàn lễ tân. Sử dụng dịch vụ cung cấp PG lễ khởi công động thổ của GFs Event, lễ khởi công động thổ của doanh nghiệp sẽ tạo được những ấn tượng đầu tiên tốt đẹp nhất trong lòng người tiêu dùng.

to-chuc-le-khoi-cong-dong-tho

Cho thue PG su kien - GFs Event

Tổ chức lễ khởi công động thổ cần một đơn vị chuyên nghiệp để thực hiện hoàn hảo nhất

Với GFs Event, Quý Khách hàng hoàn toàn tin tưởng công tác chuẩn bị và thực hiện của các PG lễ khởi công động thổ hết sức chuyên nghiệp, chu đáo, nhiệt tình nhất để đem đến cho quý khách hàng một buổi lễ khởi công động thổ ấn tượng, chuyên nghiệp, suôn sẻ và hoàn hảo nhất.

CÔNG TY GFs Event

Địa chỉ: 67/17B đường số 3, phường 9, Gò Vấp, Tp.HCM.

Hotline 0908 025 038 – 0906 02 35 37 (Ms. Thắm)

Email: thamphan@gfsevent.com

Website: gfsevent.com