Cho thuê cổng hơi, rối hơi

GFs Event cung cấp dịch vụ cho thuê cổng hơi, rối hơi phục vụ tổ chức sự kiện mang đến sự độc đáo cho các sự kiện của quý khách hàng, cuốn hút người tham dự.

Các chương trình khai trương, khánh thành, động thổ hay triễn lãm lớn muốn thu hút sự chú ý của khách tham dự. Chính vì thế những người tổ chức thường nghĩ tới những mô hình lớn, màu sắc nổi bật và cổng hơi,rối hơi là 1 trong những sự lựa chọn hoàn hảo. Sẽ thật sự ấn tượng và cuốn hút khi khách tham dự nhìn thấy trước lối dẫn vào lễ có cổng hơi và những chú rối hơi thật to, màu sắc nổi bật với dòng chữ decal để tên chương trình hay đơn giản chỉ là dòng chữ kính chào quý khách.

images

GFs Event là công ty dịch vụ chuyên cho thuê cổng hơi rối hơi ở các chương trình sự kiện theo thiết kế riêng hoặc may theo mẫu có sẵn với kích thước đa dạng, màu sắc phong phú, thiết kế đẹp, mới, lạ.

Các kích thước cổng hơi cho thuê phổ biến: cho thuê cổng hơi 6m, cổng hơi 8m, cổng hơi 10m, cổng hơi 15m, 16m, cổng hơi 18m, cổng hơi 20m, cổng hơi 25m…

Bạn đang muốn tổ chức một sự kiện ngoài trời ?

cho thue roi hoi

Bạn phân vân không biết làm cách nào để thu hút người tham dự ?

Hãy đến với dịch vụ cho thuê cổng hơi, rối hơi của  GFs Event !

Trong một buổi hội thảo, tiệc hay gặp gỡ khách hàng ngoài trời, những chiếc cổng hơi và rối hơi chính là phương tiện hữu dụng nhất để gây sự chú ý với khách hàng, đối tác của bạn.

Cho thue cong hoi roi hoi 2

GFs Event cung cấp dịch vụ cho thuê cổng hơi, rối hơi phục vụ tổ chức sự kiện mang đến sự độc đáo cho các sự kiện của quý khách hàng, cuốn hút người tham dự. Cung cấp cổng hơi, rối hơi với mọi kích cỡ, màu sắc theo sự lựa chọn của quý khách hàng.

Hãy đến với GFs Event để nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất với giá cả phải chăng nhất !

CÔNG TY GFs Event

Địa chỉ: 67/17B đường số 3, phường 9, Gò Vấp, Tp.HCM.

Hotline 0908 025 038 – 0906 02 35 37 (Ms. Thắm)

Email: thamphan@gfsevent.com

Website:gfsevent.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *