KHÁNH THÀNH TT TMTL&HNQT (VIETNAM-ITECC)

Trung tâm Thương mại Triển lãm và Hội nghị Quốc tế – Việt Nam (Vietnam – ITECC) tại Tỉnh Bến Tre đã chính thức được khánh thành và đi vào hoạt động kể từ ngày 27/06/2018.

Với mục tiêu xây dựng nơi giao thương thương mại, kết nối giữa sản xuất và tiêu dùng, Vietnam – ITECC là nơi quảng bá hình ảnh của đất và con người Bến Tre. Bên cạnh đó, đây còn là sự kiện đánh dấu sự phát triển của các doanh nghiệp Thái Lan tại Bến Tre, là điểm nhấn của thành phố.

Với sự tham gia của Đại diện Chính quyền nhà nước, Tổng lãnh sự Quán Thái Lan và Lào trong buổi lễ, Vietnam – ITECC đã khẳng định rõ vị trí quan trọng của mình cũng như niềm tin của các doanh nghiệp nước ngoài, cụ thể là Thái Lan, đối với vùng đất Bến Tre.

Trước sự kiện một ngày, thời tiết không được thuận lợi đã khiến cho đội ngũ GFs Event phải tháo gỡ tất cả hạng mục đã hoàn thành phần dàn dựng và di chuyển đến khu vực tổ chức khác. Chỉ còn không đầy 24 giờ để đến với sự kiện chính thức, toàn bộ team GFs đã phải tất bật lắp ráp và dàn dựng lại tất cả hạng mục. Mặc dù có nhiều khó khăn ở phút chót nhưng với sự chuyên nghiệp cùng những kinh nghiệm thực tế của tập thể nhân viên cùng Quản lý Vận hành, người có hơn 10 năm kinh nghiệm điều hành sự kiện, GFs Event một lần nữa chứng tỏ được năng lực của mình khi hoàn thành sự kiện một cách xuất sắc, nhận được nhiều lời khen ngợi từ khách hàng.

Đối với GFs Event, không có sự kiện lớn và sự kiện nhỏ mà chỉ có sự kiện THÀNH CÔNG của Khách hàng – những người đã tin tưởng chúng tôi.

Liên hệ tổ chức sự kiện

Hotline: 0908.025.038 – 093.88.66.802

Email: thamphan@gfsevent.com