KHÁNH THÀNH DỰ ÁN VILUBE 2 – GIAI ĐOẠN 1 | MOTUL

Sáng ngày 08/05/2020, tại Tp. Hồ Chí Minh, Công ty Motul Việt Nam đã tổ chức lễ khánh thành dự án Vilube 2 – Giai đoạn 1 sau 05 tháng xây dựng.

Tại buổi lễ, ngoài ban Giám đốc Công ty Motul Việt Nam, chúng tôi cũng trân trọng đón tiếp đại diện của Ban Quản Lý Các KCX & Công Nghiệp Tp. HCM (Hepza) và đại diện KCN Hiệp Phước cùng Quý đối tác của Motul.

Trong tình hình dịch bệnh, Motul Việt Nam và GFs Event đã nghiêm túc chấp hành các quy định về phòng ngừa dịch bệnh với việc khai báo y tế cá nhân, đo thân nhiệt, rửa tay sát khuẩn trước khi vào nhà máy và đeo khẩu trang cá nhân, giãn cách giữa khách mời trong suốt quá trình chuẩn bị và diễn ra của sự kiện.

Không cần biết sự kiện lớn hay nhỏ, một khi đã nhận dự án, GFs luôn cố gắng 100% năng lực của mình để đảm bảo cam kết “Dịch vụ vàng – Giá trị vàng”

Với những gì đã làm được trong lễ khởi công vào tháng 11.2019 của dự án, GFs vinh dự khi được trở thành agency cho lễ khánh thành của dự án Vilube 2 – Giai đoạn 1. Xin cảm ơn Quý Khách hàng Công ty Motul Việt Nam đã tin tưởng GFs Event một lần nữa. Đối với GFs Event, không có sự kiện lớn và sự kiện nhỏ mà chỉ có sự kiện THÀNH CÔNG của Khách hàng – những người đã tin tưởng chúng tôi.

Liên hệ tổ chức sự kiện

Hotline: 0908.025.038 – 093.88.66.802

? Email: thamphan@gfsevent.com