KHÁNH THÀNH CÔNG TY NIPRO VIỆT NAM

Ngày 18.09.2019 vừa qua, Công ty Sự kiện Kim Hoa đã tổ chức thành công lễ khánh thành nhà máy mới tại Tp.Hồ Chí Minh của Công ty TNHH Nipro Việt Nam.

Buổi lễ khánh thành có sự tham dự của Ngài Kawaue Junichi – Tổng Lãnh sự đại diện Tổng Lãnh sự Quán Nhật Bản tại TP.HCM, Ông Lê Thanh Liêm – Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP.HCM và Bà Lê Bích Loan – Quyền trưởng ban Ban Quản lý KCNC.

Nhà máy Nipro Việt Nam với tổng vốn đầu tư 300 triệu USD, được xây dựng trên tổn diện tích 96.800m2 là một trong những dự án có tỷ suất đầu tư cao nhất tại KCNC (cao hơn cả Intel và Samsung).

Ngoài mục tiêu sản xuất các loại thiết bị y tế sử dụng các công nghệ mới được chuyển giao độc quyền từ Tập đoàn Nipro, không chứa hóa chất công nghiệp gây ảnh hưởng đến sức khỏe của con người phổ biến rộng rãi tại Hoa Kỳ, Châu Âu, Đài Loan,… và được tổ chức y tế thế giới WHO khuyến nghị.

Thông qua sự kiện thành công, GFs Event kính chúc Tập đoàn Nipro và Công ty Nipro Việt Nam sẽ ngày càng thành công hơn, đem đến những sản phẩm chất lượng an toàn và tốt cho sức khỏe của con người.

Liên hệ tổ chức sự kiện

Hotline: 0908.025.038 – 093.88.66.802

Email: thamphan@gfsevent.com