LỄ ĐÓN ĐOÀN TÀU ĐẦU TIÊN TUYẾN METRO SỐ 1 (BẾN THÀNH – SUỐI TIÊN)

Vào ngày 13/10/2020, sau bao ngày chờ đợi, TP HCM đã chính thức đón đoàn tàu đầu tiên thuộc tuyến Metro Số 1 (Bến Thành – Suối Tiên) về đến Thành phố.

Tuyến Đường sắt Đô thị Số 1 Thành phố Hồ Chí Minh hay thường được nhắc đến là Tuyến Metro Số 1. Đây là tuyến đầu tiên trong dự án xây dựng hệ thống đường sắt đô thị mới của TP HCM. Dự án được chính thức khởi công xây dựng vào năm 28/08/2012 và dự kiến đưa vào vận hành từ quý 4/2021.

Picture1
Sơ đồ các Tyến Metro Thành phố Hồ Chí Minh

Với sự kiện đón đoàn tàu đầu tiên của Tuyến Metro số 1 đánh dấu cột mốc quan trọng với sự phát triển của kinh tế TP HCM khi thành phố đang dần đi đến giai đoạn hoàn thành và chuẩn bị vận hành tuyến đường sắt mới này.

GFs Event được tin tưởng lựa chọn bởi MAUR (Ban Quản lý Đường sắt Đô thị TP HCM) và Công ty Hitachi Việt Nam để trở thành nhà cung cấp dịch vụ sự kiện cho buổi lễ. Ngoài công tác chuẩn bị dàn dựng, thực hiện chương trình lễ, GFs còn đồng thời triển khai kế hoạch cho việc quay phim tư liệu để chào đón khi đoàn tàu cập Cảng Khánh Hội (Quận 4). Mọi công tác chuẩn bị được GFs Event thực hiện ngày đêm không ngừng để đem lại một sự kiện chỉn chu, thành công và chu đáo từ khâu lên kế hoạch, triển khai kế hoạch, dàn dựng và thực hiện sự kiện

Trong quá trình chuẩn bị cho sự kiện, GFs Event cũng gặp không ít khó khăn về mặt thời tiết khi thời gian tổ chức sự kiện trùng vào mùa mưa, việc xây lắp nhà bạt không gian phải phối hợp linh hoạt cùng thời gian đoàn tàu về đến Depot Long Bình (Quận 9) và thời gian tháo lắp tàu. Bên cạnh đó là những quy định nghiêm ngặt về việc ra vào công trình, an toàn thi công cũng như bảo mật thông tin bên trong công trường. Nhưng tất cả đều không thể làm khó được chúng tôi.

Metro
Hình ảnh bốc dỡ đoàn tàu lên đường ray taị Depot Long Bình và nhà bạt không gian di động cho sự kiện
(Nguồn: GFs Event)

Cho đến chiều ngày 12/10, chỉ còn chưa đầy 12h đến khi sự kiện diễn ra, mọi công tác chuẩn bị đã hoàn thành. GFs Event đã nhận được sự chấp thuận và hài lòng từ phía MAUR và Công ty Hitachi.

Tại sự kiện sáng ngày 13/10, GFs Event đã hoàn thành tốt công tác tiếp đón và tổ chức chương trình cho lễ đón tàu. Buổi lễ có sự hiện diện của Ủy viên Bộ Chính trị, Bí Thư thành ủy TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân; Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong; Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP.HCM Nguyễn Thị Lệ;  Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Võ Văn Hoan; Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam Tô Thị Bích Châu cùng các lãnh đạo sở, ban ngành TP.

Metro 5
Ủy viên Bộ Chính trị, Bí Thư thành ủy TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân đang tiếp chuyện cùng
Ông Yamada Takio, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền của Nhật Bản tại Việt Nam

(Nguồn: GFs Event)

Đặc biệt, dịp này còn có sự tham dự của Ông Yamada Takio, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền của Nhật Bản tại Việt Nam; Ông Watanabe Nobuhiro, Tổng lãnh sự Nhật Bản tại TP.HCM; Trưởng đại diện văn phòng JICA tại Việt Nam và tại TP HCM

GFs Event hân hạnh trở thành nhà cung cấp đáng tin cậy cho sự kiện Lễ đoán đoàn tàu đầu tiên tuyến Metro số 1 TP HCM: Bến Thành – Suối Tiên.

Liên hệ tổ chức sự kiện

Hotline: 0908.025.038 – 093.88.66.802

? Email: thamphan@gfsevent.com