KHÁNH THÀNH DÂY CHUYỀN XUẤT HÀNG XÁ CÔNG TY CJ VINA AGRI LONG AN

Ngày 20/06/2018, được sự tin tưởng của Công ty TNHH CJ Vina Agri (Long An), Gold Flowers Event đã trở thành nhà cung cấp thiết bị sự kiện và tổ chức chương trình cho buổi Lễ Khánh thành Dây chuyền xuất hàng xá tự động dành cho thức ăn gia súc gia cầm.

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang trọng với sự hiện diện của Ban Giám đốc Công ty CJ Vina Agri, Đại diện Công ty TNHH MTV Dư Hoài, Công ty TNHH MTV Trần Đại Thanh cùng đại diện các đại lý thuộc vùng Mekong 1. Với việc áp dụng dây chuyền xuất hàng xá cho thức ăn chăn nuôi, công ty CJ Vina Agri sẽ đem đến nhiều lợi ích hơn cho khách hàng như giảm chi phí bao bì, nhanh hơn, tiện lợi hơn, giảm chi phí nhân công, giảm thời gian chờ giao hàng giúp sản phẩm thức ăn chăn nuôi đến với khách hàng nhanh chóng hơn.

Cũng trong buổi lễ, Công ty CJ Vina Agri đã trao tặng cho Trung tâm Bảo trợ Xã hội tỉnh Long An hàng ngàn quả trứng gà giúp chăm lo cho những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội.

Đối với GFs Event, không có sự kiện lớn và sự kiện nhỏ mà chỉ có sự kiện THÀNH CÔNG của Khách hàng – những người đã tin tưởng chúng tôi.

Liên hệ tổ chức sự kiện

Hotline: 0908.025.038 – 093.88.66.802

Email: thamphan@gfsevent.com