KHÁNH THÀNH CÔNG TY TNHH NHỰA VÔ SONG – CN ĐỒNG NAI

Hơn nửa năm trước đó, GFs Event được tin tưởng chọn làm nhà cung cấp dịch vụ sự kiện cho Lễ Khởi công của nhà máy Công ty Nhựa Vô Song – CN Đồng Nai. Với những gì GFs Event đã thể hiện: tận tâm – chuyên nghiệp – Dịch vụ vàng – Giá trị vàng, Khách hàng Công ty Nhựa Vô Song lại một lần nữa chọn GFs Event là nhà tổ chức sự kiện của buổi Lễ Khánh thành nhà máy.

Tháng 12 là thời điểm tất bật của các Công ty khi vừa phải đảm bảo công việc kinh doanh sản xuất, vừa chuẩn bị các chương trình để chăm sóc cho nhân viên của mình vào dịp Tết sắp đến. Bấy nhiêu đó công việc cũng đã đủ làm cho nhân sự chịu trách nhiệm của công ty bận đến xoay vòng, vậy mà Khách hàng còn phải chuẩn bị một sự kiện quan trọng không kém – “Lễ Khánh thành nhà máy mới”.

Một lần nữa, GFs Event xin cám ơn sự tin tưởng đến từ Quý khách hàng vì đó chính là động lực cho GFs Event phấn đấu không ngừng và ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ của mình

Đối với GFs Event, không có sự kiện lớn và sự kiện nhỏ mà chỉ có sự kiện THÀNH CÔNG của Khách hàng – những người đã tin tưởng chúng tôi.

Liên hệ tổ chức sự kiện

Hotline: 0908.025.038 – 093.88.66.802

Email: thamphan@gfsevent.com