KHÁNH THÀNH CÔNG TY KKSV THĂNG LONG & QT LONG THĂNG

Ngày 28/07/2019, tại KCN Thịnh Phát (Long An), Tập đoàn Thăng Long đã long trọng tổ chức buổi Lễ Khánh thành Công ty TNHH Khoa Kỹ Sinh Vật Thăng Long – CN Bến Lức.

Với hơn 700 khách mời tham dự tại buổi lễ, Công ty Thăng Long cũng chính thức khánh thành Công ty Quốc tế Long Thăng, thuộc Tập đoàn Thăng Long. Buổi lễ ngoài việc chính thức khánh thành nhà máy mới còn là buổi tri ân đến với khách hàng, đại lý đã luôn đồng hành cùng công ty Thăng Long trong suốt thời gian qua.

Dự án được tiến hành ký kết và triển khai chỉ vỏn vẹn trong 2 tuần trước sự kiện. GFs Event lại một lần nữa chứng minh được năng lực điều hành và tổ chức sự kiện của mình một cách chuyên nghiệp nhất, từ khâu chuẩn bị các hạng mục trước sự kiện cho đến giây phút kết thúc sự kiện.

Công ty TNHH Khoa Kỹ Sinh Vật Thăng Long là công ty có vốn đầu tư 100% nước ngoài chuyên sản xuất và kinh doanh thức ăn thủy hải sản, con giống thủy sản và sản phẩm chất xử lý dùng trong nuôi trồng thủy sản. Công ty Thăng Long được thành lập và có mặt tại Việt Nam lần đầu tiên vào năm 2003.

Năm 2018 sản lượng tiêu thụ thức ăn của Thăng Long đã vượt mốc 300.000 tấn và dù được nâng cao công suất sản xuất hàng năm, nhưng hai nhà máy thức ăn thủy sản tại Long An và Khánh Hòa vẫn không kịp đáp ứng nhu cầu của Quý Khách hàng. Nhằm giải quyết tình trạng cung không đủ cầu, tháng 3 năm 2018, Công ty quyết định đầu tư thêm 1 nhà máy tại huyện Bến Lức tỉnh Long An.

Đối với GFs Event, không có sự kiện lớn và sự kiện nhỏ mà chỉ có sự kiện THÀNH CÔNG của Khách hàng – những người đã tin tưởng chúng tôi.

Liên hệ tổ chức sự kiện

Hotline: 0908.025.038 – 093.88.66.802

Email: thamphan@gfsevent.com