KHÁNH THÀNH CÔNG TY GIP TECHNOLOGY VIỆT NAM

Ngày 29/03/2019, Công ty TNHH GROUP INTELLECT POWER TECHNOLOGY VIỆT NAM đã chính thức khánh thành nhà máy mới tại KCN Long Khánh,Tỉnh Đồng Nai. GIP Technology là công ty chuyên về sản xuất linh kiện điện tử cho các tập đoàn và thương hiệu lớn trên thế giới.

Đây là lần đầu tiên GIPT tổ chức một sự kiện tại Việt Nam và cũng chính lần đầu tiên này, số lượng khách mời của công ty lên đến 1.000 người. Ban Giám đốc chưa có kinh nghiệm trong việc tổ chức sự kiện, cộng thêm việc mời các khách hàng quan trọng từ Mỹ, Đức, Hồng Kông, Trung Quốc đến tham dự khiến mọi người lo lắng và rất kỹ lưỡng trong tất cả khâu chuẩn bị.

Sự kiện 1.000 người được GFs Event chuẩn bị chỉ trong 2 tuần vỏn vẹn. Trong suốt 2 tuần này, đội ngũ GFs đã hoạt động hết công suất, kỹ lưỡng từng chi tiết dù là nhỏ nhất, chúng tôi gần như làm việc 18h/ ngày để có được một sự kiện thành công.

Và cuối cùng, công sức của team GFs Event đã thu được “những trái ngọt” trong ngày sự kiện. Chúng tôi được thăng hoa cùng khách hàng trong thành công của Khách hàng, được Khách hàng nắm chặt tay và nói lời cám ơn vì một sự kiện thành công tốt đẹp. Như vậy đấy, với GFs Event, dù là lần đầu, lần thứ hai hay bao nhiêu đi nữa, GFs sẽ luôn đem lại trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng của mình, với tất cả những gì GFs có.

Đối với GFs Event, không có sự kiện lớn và sự kiện nhỏ mà chỉ có sự kiện THÀNH CÔNG của Khách hàng – những người đã tin tưởng chúng tôi.

Liên hệ tổ chức sự kiện

Hotline: 0908.025.038 – 093.88.66.802

Email: thamphan@gfsevent.com