HN KHÁCH HÀNG TẬP ĐOÀN THIÊN LONG (9 TỈNH)

Tập đoàn Thiên Long và Công ty Thiên Long Hoàn Cầu đã tổ chức Hội nghị Khách hàng năm 2019 tại 9 tỉnh thành trên cả nước tron hai ngày 10 và 13 tháng 06 năm 2019.

Việc tổ chức đồng loại sự kiện tại nhiều điểm trong cùng một ngày, cùng một thời điểm (Ngày 10/06: Tp.HCM, Hà Nội, Bình Định, Bắc Ninh, Quảng Bình | Ngày 13/06: Tuyên Quang, Ninh Bình, Vũng Tàu, Kiên Giang) chính là một thử thách cho team GFs Event khi mà đội ngũ nhân sự điều hành và dàn dựng của GFs sẽ phải chia đều ra các tỉnh. GFs Event đã và luôn làm việc hết công suất, hết sức, hết trách nhiệm cho tất cả event mà GFs được tin tưởng lựa chọn đảm nhận vị trí nhà quản lý sự kiện.

Hội nghị khách hàng năm 2019 chọn chủ đề “Mở rộng kinh doanh – Phát triển bền vững” với mục tiêu thắt chặt mối quan hệ giữa Thiên Long với các đối tác, khách hàng thân thiết và mở rộng cơ hội hợp tác, cơ hội kinh doanh, cùng phát triển thịnh vượng và bền vững. Đây là Hội nghị thường niên mà Công ty Thiên Long Hoàn Cầu muốn giới thiệu đến khách hàng là đại lý, nhà phân phối, 65.000 điểm bán trên toàn quốc những sản phẩm nổi bật, những mô hình kinh doanh hiệu quả và chương trình hỗ trợ bán hàng hấp dẫn nhân dịp mùa tựu trường sắp đến.

Đối với GFs Event, không có sự kiện lớn và sự kiện nhỏ mà chỉ có sự kiện THÀNH CÔNG của Khách hàng – những người đã tin tưởng chúng tôi.

Liên hệ tổ chức sự kiện

Hotline: 0908.025.038 – 093.88.66.802

Email: thamphan@gfsevent.com

Bài viết có trích dẫn nguồn: https://doanhnhanplus.vn