Khánh thành dây chuyền xuất hàng xá – CJ Vina Agri Long An

Ngày 20/06/2018, được sự tin tưởng của Công ty TNHH CJ Vina Agri (Long An), GFs Event đã trở thành nhà cung cấp thiết bị sự kiện và tổ chức chương trình cho buổi Lễ Khánh thành Dây chuyền xuất hàng xá tự động dành cho thức ăn gia súc gia cầm.

Picture3

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang trọng với sự hiện diện của Ban Giám đốc Công ty CJ Vina Agri, Đại diện Công ty TNHH MTV Dư Hoài, Công ty TNHH MTV Trần Đại Thanh cùng đại diện các đại lý thuộc vùng Mekong 1. Với việc áp dụng dây chuyền xuất hàng xá cho thức ăn chăn nuôi, công ty CJ Vina Agri sẽ đem đến nhiều lợi ích hơn cho khách hàng như giảm chi phí bao bì, nhanh hơn, tiện lợi hơn, giảm chi phí nhân công, giảm thời gian chờ giao hàng giúp sản phẩm thức ăn chăn nuôi đến với khách hàng nhanh chóng hơn.

Picture1

Cũng trong buổi lễ, Công ty CJ Vina Agri đã trao tặng cho Trung tâm Bảo trợ Xã hội tỉnh Long An hàng ngàn quả trứng gà giúp chăm lo cho những hoàn cảnh kho khăn trong xã hội.

Picture4

GFs Event rất vinh dự khi được Công ty CJ Vina Agri tin tưởng và giao phó trọng trách cung cấp thiết bị sự kiện và tổ chức chương trình lễ khánh thành này.

GFs Event – chuyên tổ chức sự kiện khai trương, khánh thành, động thổ/ khởi công, hội nghị, ra mắt sản phẩm, …

Liên hệ với chúng tôi để sự kiện hoàn hảo là của bạn.

Hotlie: 0908 025 038 – 0906 02 35 37

Email: thamphan@gfsevent.com

Facebook: GFs Event 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *