Khai trương showroom và ra mắt nhãn hàng TOAA BABY & KIDS CLOTHING

Vào ngày ngày 03/08/2018, GFs Event đã vinh dự trở thành công ty tổ chức sự kiện cho buổi lễ khai trương showroom và ra mắt nhãn hàng TOAA của ca sĩ Vy Oanh tại Parkson Hùng Vương (Quận 5).

Nhãn hàng TOAA là nhãn hàng sản phẩm thời trang dành riêng cho các bé từ sơ sinh cho đến 4 – 5 tuổi, với các sản phẩm chủ yếu làm từ cotton. Xuất phát từ việc yêu thích cái đẹp, muốn làm đẹp không chỉ cho gia đình nhỏ của mình mà còn cả các bé trai bé gái khác, Ca sĩ Vy Oanh đã bắt tay vào việc phát triển thương hiệu TOAA dành riêng cho trẻ nhỏ. Ca sĩ Vy Oanh cho biết, để tạo ra các sản phẩm chất lượng nhất, tốt nhất và phù hợp nhất cho các bạn nhỏ tại Việt Nam, cô đã phải bỏ thời gian tìm tòi và nghiên cứu về các chất liệu vải để làm nên sản phẩm của mình cũng như mẫu mã, xu hướng thời trang dành cho bé. Tại buổi khai trương, ca sĩ Vy Oanh cũng đã đem đến cho các mẹ những chia sẻ của bản thân cũng như sự tư vấn của ThS.BS Lê Văn Hiền về vấn đề phụ nữ trước và sau khi sinh.

Showroom nhãn hàng TOAA tại Parkson Hùng Vương (Quận 5)

Ngoài showroom taị Parkson Hùng Vương, TOAA còn có các showroom khác nhằm phục vụ nhu cầu thời trang của các gia đình như Parkson CT, Parkson STP, Parkson Đà Nẵng và Parkson Hải Phòng. Như vậy từ nay các Mẹ và các Bố sẽ không cần phải lo về thời trang cho trẻ và nguồn sản phẩm khi có TOAA đồng hành cùng cả nhà rồi nhé.

Nhiều nghệ sĩ đã đến chung vui cùng ca sĩ Vy Oanh trong buổi khai trương vừa qua

Team GFs Event cùng ca sĩ Vy Oanh

Đội ngũ GFs Event xin trân trọng cám ơn sự tin tưởng từ nhãn hàng TOAA và ca sĩ Vy Oanh đối với GFs Event trong sự kiện này.

Một số hành ảnh khác tại sự kiện: Xem tại đây

GFs Event – chuyên tổ chức sự kiện khai trương, khánh thành, động thổ/ khởi công, hội nghị,…

Liên hệ cùng GFs Event để sự kiện tuyệt vời là của bạn.

Hotline: 0908 025 038 – 0906 02 35 37

Email: thamphan@gfsevent.com

Facebook: GFs Event 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906.023.537