[NEWS] HNKH Tập đoàn Thiên Long – Hội nghị toàn quốc thường niên

 

Trong tháng 06.2019, như thường lệ, Tập đoàn Thiên Long và Công ty Thiên Long Hoàn Cầu tổ chức chuỗi hội nghị Khách hàng thường niên trải dài từ Bắc vào Nam với sự tham dự của gần 5.000 đại lý, nhà phân phối toàn quốc.

 

Tập đoàn Thiên Long là nhà sản xuất và kinh doanh hàng đầu Việt Nam các sản phẩm về viết, dụng cụ văn phòng phẩm, dụng cụ học sinh…

hoi-nghi-khach-hang-TL-GFs-event

HNKH là chương trình thường niên nhằm mục đích tri ân khách hàng là nhà phân phối, đại lý, nhà sách trên toàn quốc. Ngoài ra, còn là cơ hội gắn kết mối quan hệ thân hữu giữa đội ngũ kinh doanh và Khách hàng.

Với mục đích đó, Thiên Long đặt ra yêu cầu:

– Chương trình được tổ chức trải dài từ Bắc tới Nam

– Trong cùng một ngày chương trình được diễn ra tại 03 địa điểm của 3 miền Bắc – Trung- Nam

– Chương trình phải đảm bảo về thẩm mỹ, nội dung phải phù hợp với từng địa phương và kinh phí phải chấp nhận được.

hoi-nghi-khach-hang-GFs-Event

Thấu hiểu được các yêu cầu của Thiên Long, GFs Event đã xây dựng chương trình đúng theo các yêu cầu của Thiên Long. Trong đó đảm bảo về tính mỹ thuật, truyền tải được thông điệp tới khách hàng, tạo được sự hứng khởi đối với khách mời tham dự chương trình và quảng bá hình ảnh của Thiên Long tới từng vùng miền khác nhau.

hoi-nghi-khach-hang-GFs-event

Bên cạnh đó, với kinh nghiệp tổ chức, GFs Event đã xây dựng kế hoạch hậu cần một cách khoa học và hợp lý nhất giúp cho chương trình giảm thiểu được các rủi ro khi phải tổ chức cùng một lúc tại nhiều địa điểm, vùng miền khác nhau và đảm bảo về mặt kinh phí.

GFs-Event

GFs-Event

Với sự chuẩn bị chu đáo, khoa học chương trình đã diễn ra đúng kế hoạch và được khách hàng đánh giá cao về công tác tổ chức. Thêm một sự kiện GFs Event thành công và tích luỹ thêm nhiều kinh nghiệm quý báo để tiếp tục phục vụ Quý khách hàng.

letterhead